ใช้ใบเมี่ยงญวนหรือ rice paper ไม่เป็นค่ะ สอนหน่อยยยย

กระทู้สนทนา
ต้องเป็นน้ำอุ่นเท่านั้นใช่ไหมคะ แช่น้ำธรรมดา ถ้าไม่กรอบ ๆ เด้ง ๆ ไปเลย ก็จะหดจะเหี่ยว เหนียวไปเลยน่ะค่ะ ไม่ค่อยคงรูป หากเทียบกับแผ่นก๋วยเตี๋ยว

เขามีวิธีกินกันอย่างไรคะ เห็นเวลาเขาห่อใส ๆ เห็นกุ้งเป็นตัว ๆ แล้ว อยากรู้ว่าเราจะพับแบบนั้นได้ยังไง
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารเวียดนาม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่