🇹🇭🇹🇭/มาลาริน/เรียบร้อยโรงเรียนลุงตู่อีกค่ะ....'นายกฯ' อารมณ์ดี บอกโผ ครม.ใหม่เรียบร้อย "ส"ปลงปรับครม.ไม่เป็นไปตามโผ

'นายกฯ' อารมณ์ดี บอกโผ ครม.ใหม่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 22 ก.ค. 63 ​ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุม ศบค.ชุดใหญ่ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า ขณะนี้รายชื่อคณะรัฐมนตรีชุดใหม่เรียบร้อยแล้วใช่หรือไม่ โดย พล.อ.ประยุทธ์ ตอบว่า "เรียบร้อย ไม่มีอะไร" พร้อมทำท่าผายมือ และหันมาฉีกยิ้มให้ผู้สื่อข่าวอย่างอารมณ์ดี
 
ขณะที่ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี บอกถึงกระแสข่าวล่าสุดที่หลุดจากโผ ครม.ใหม่ จากเดิมที่มีชื่อดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ว่า ไม่มีปัญหา โดยทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของนายกรัฐมนตรี ไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหนก็สามารถทำงานได้

https://www.bangkokbiznews.com/news/detail/890512

"สมศักดิ์"ปลงปรับครม.ไม่เป็นไปตามโผแกนนำกลุ่มสามมิตร ยันไม่ป่วนพร้อมรับการตัดสินใจนายกฯปรับครม. แต่ไม่แน่ใจพรรคพลังประชารัฐ จะเป็นพลังอยู่หรือไม่
 
นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะแกนนำกลุ่มสามมิตร กล่าวถึงกรณีที่โผคณะรัฐมนตรี พลิกนาทีสุดท้ายและปรากฏว่า นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และนายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ไม่ได้ตำแหน่งตามที่ต้องการ ว่าเรื่องตำแหน่งรัฐมนตรีเป็นเรื่องที่พูดคุยกันภายในพรรค เมื่อได้ข้อยุติก็ส่งเรื่องให้คณะกรรมการบริหารพรรค และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรค เพื่อเสนอนายกรัฐมนตรี จึงไม่ทราบว่า จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ เพราะหากเปลี่ยนแปลงนายกรัฐมนตรี คงแจ้งมาทางหัวหน้าพรรค และจนถึงขณะนี้ตนเองยังไม่ได้พบพล.อ.ประวิตร จึงยังไม่มีข้อมูลใหม่และไม่อยากให้คาดเดา เพราะคิดว่าประเทศชาติต้องเดินหน้าต่อ ประชาชนกำลังรอการแก้ไขปัญหา

ทั้งนี้ ยืนยันว่า ขณะนี้ไม่มีกลุ่มสามมิตรแล้ว ที่สำคัญเมื่อพูดคุยกันแล้ว ก็ขึ้นอยู่กับหัวหน้าพรรคหรือหากจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ให้สิทธิ์หัวหน้าพรรค

https://www.posttoday.com/politic/news/629010

ลุงตู่สู้ๆนะคะ....ประชาชนไม่เอาคนที่ไม่เหมาะสมมาเป็นรมต.ค่ะ

ในที่สุดก็จะเรียบร้อยโรงเรียนลุงตู่ 

ไม่ผิดหวังเลยค่ะ....👌

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่