ควอนฮยอนบิน เตรียมคัมแบคงานแสดง รับบทนำในเว็บดราม่าเรื่องใหม่ Romantic Hackerศิลปิน-นักแสดงหนุ่มเสน่ห์เหลือล้น ควอนฮยอนบิน (VIINI) เตรียมกลับมามีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันในเร็ว ๆ นี้ โดยเขาจะท้าทายด้วยการสวมบทบาทแฮกเกอร์อัจฉริยะในเว็บดราม่าเรื่องใหม่ Romance Hacker (낭만 해커) ซึ่งได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว


‘Romance Hacker’ เป็นเว็บดราม่าแนวแอคชั่น คอมเมดี้ ที่อ้างอิงคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับ Blockchain cryptocurrency ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าแฮกเกอร์ที่เขามาเกี่ยวพันกับตลาดหลักทรัพย์นานาชาติเชจู


ในเว็บดราม่าเรื่องนี้ ควอนฮยอนบิน จะรับบท แจมิน ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่อง นักศึกษาหนุ่มผู้เป็นแฮกเกอร์อัจฉริยะ คาแรกเตอร์ของเขาเป็นคนที่มีทักษะด้านการวิเคราะห์เป็นอย่างมาก แต่เขาเป็นคนที่มีความหลงใหลและไร้เดียงสาในเรื่องความรัก
ควอนฮยอนบิน ได้ผ่านประสบการณ์ด้านการแสดงมาไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเว็บดราม่า Café Kilimanjaro , The World of My 17 หรือผลงานซีรีส์ Borg Mom , Part-Time Idol และเมื่อไม่นานมานี้ เขาเพิ่งตอบรับร่วมแสดงในซิตคอม ‘Don’t Let Go of Your Mind’ อีกด้วย


Romance Hacker กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำ โดยมีเป้าหมายที่จะเผยแพร่ให้แฟน ๆ ได้ชมในเดือนตุลาคมนี้ แฟน ๆ ของหนุ่มควอนฮยอนบิน อดใจรอติดตามความคืบหน้าผลงานนี้กัน~!

ที่มา : คอเกาหลี by Korseries

https://www.korseries.com/kwon-hyunbin-to-star-in-new-webdrama-romance-hacker/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่