อยากติดเน็ตแต่คู่สายเต็ม คู่สายไม่ได้อยู่ในพื้นที่

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับพอดีผมพึ่งซื้อบ้านใหม่ แล้วผมสนใจอยากจะติดเน็ตที่บ้าน จริงๆผมเป็นลูกค้า True อยู่แล้วครับทางผมก็ได้ติดต่อเข้าไปเพื่อที่จะติดเน็ต วันถัดมาก็ได้มีเจ้าหน้าที่คนนึงติดต่อเข้ามาบอกว่าจะมีทีมช่างเข้าไปดูว่าติดได้ไหมเนื่องจากบริเวณบ้านที่ผมอยู่ ห่างจากบริเวณที่เป็นคู่สายอะไรซักอย่างผมก็ไม่ค่อยร็เรื่องนี้ด้วยครับขออภัย ก็ได้นัดวันเรียบร้อย พอถึงวันผมก็ได้ไปรอที่บ้าน สรุปโทรมาแจ้งในวันนั้นพอดีว่าทีมช่างไม่ได้เข้าไปนะเพราะไม่สามารถติดได้ ผมนี่ก็ งง ครับ ทำไมถึงไม่ได้บอกว่าติดไม่ได้ตั้งแต่แรกผมเลยไปเลือกอีกทางค่ายเพราะผมโทรไปสอบถามจะเพิ่มคู่สายอีกนานไหม สรุป ประมาณ 6 เดือนโอ้ว

ติดต่อไปทาง AIS ก็ได้โทรไปสอบถามเหมือนเคยก็ได้คำตอบมาคล้ายๆแบบเดิม แต่เพิ่มเติมบอกกับผมว่าไม่สามารถเดินสายไปยังพื้นที่บ้านผมได้ สรุปก็คือติดไม่ได้เช่นเดิม แต่วันนี้ 19/7/63 ผมได้เข้าไปที่บ้านอีกรอบก็เดินไปดูรอบๆบ้านตัวเองและเพื่อนบ้านผมก็เห็นสายเน็ตต่อเข้าไปที่บ้านด้วยทุกหลัง ผมก็เลยไปสอบถามเพื่อนบ้านว่าติดเน็ตของอะไรครับ เพื่อนบ้านก็บอกผมว่า ติดของ AIS เอ้าแล้วที่บอกผมว่าไม่สามารถเดินสายมาถึงบ้านผมได้หมายความว่าอะไรผมก็งง ทั้งๆที่บ้าน ติดๆกับผม

สรุปสุดท้ายตอนนี้ผมเหลือทางเลือกสุดท้ายในการติดเน็ตคือ TOT ครับ ตอนนี้ก็เลยลองส่งเรื่องไปดูครับว่าทาง TOT จะติดให้ผมได้ไหม เพราะผมจะต้องย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านแล้วภายในสิ้นเดือนนี้ครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่