ทำน้ำตาลอ้อยแล้วไม่แข็ง มีสาเหตุมาจากอะไรหรอคะ

พอกวนจนข้นแล้วหยอดลงในพิมพ์แล้วไม่เซ็ตตัว บางครั้งก็สำเร็จบ้างครั้งก็ทำไม่สำเร็จ
ใครมีความรู้ช่วยแชร์หน่อยนะคะ
ลองทำแบบบ้านๆอะค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วิชาการ น้ำตาลอ้อย น้ำตาลและสารให้ความหวาน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่