หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ หมักซอสบาร์บีคิวเข้มข้นชุ่มฉ่ำเข้าเนื้อ อร่อยจนต้องรีวิว
กระทู้รีวิว
อาหารคาว
อาหารปิ้งย่าง
อาหาร
อาหารจานเดียว
ทำอาหาร
พอดีรอบก่อนไม่ได้สั่ง รอบนี้เลยต้องจัด อยากจะลองชิมซี่โครงหมูบาร์บีคิวสักหน่อยว่าเด็ดจริงรึป่าว ร้านบรรยากาศดีกว่าที่คิดนะคะ มีน้องหมีให้ถ่ายรูปด้วย แนะนำเมนูซี่โครงหมูย่างซอสบาร์บีคิว กับซอสหมาล่า คือ วินาทีแรกคือหอมควันมาก ชิมคำแรกคือมีรสหวานเค็ม กลมกล่อม เนื้อเปื่อย ดีมาก
รอบแรกสั่งใส่กล่องกลับบ้าน แต่พอดีมีคุยงานต่อ เลยนั่งเปิดกินในร้านเลย เหมือนทาซอสไม่ได้ฉ่ำ อย่างที่คิด เนื้ออบมาแห้งไปหน่อย แต่รสชาติอร่อยเค็ม หวาน มีเผ็ดหมาล่าหน่อยๆ กินสักพักลิ้นหมดความรู้สึก555
รอบสองกินที่ร้านมีความฉ่ำของซี่โครงมากกว่า รอบแรก แบบได้อารมณ์ย่างหมูกลางป่าา ซอสที่ทามาคือ ดีงาม อร่อย ฉ่ำ เนื้อหมูนุ่ม หลุดออกมาจากกระดูกได้เลยไม่มีเหนียว รสชาติดี ราคาดีด้วย 399 คือคุ้ม แนะนำว่าให้เลือกเป็นซอสบาร์บีคิวอย่างเดียวจะดีงาม หมาล่า มันทำลิ้นชาไม่ค่อยชอบเท่าไหร่
ชื่อสินค้า:
ซี่โครงหมูย่างซอส
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซี่โครงหมูย่างทาซอสบาร์บีคิวฉ่ำๆ@ Florida hotel, BTSพญาไท,กรุงเทพ
พรุ่งนี้หนอนฯมีบินออกจากBKK airportตอนสายๆ ก็คิดอยู่นาน คิดไปคิดมา นอนไหนดีหว่า เอาที่เดินทางไปสนามบินสะดวก จะไปเช็คอิน 7 โมงเช้า แต่ว่าพุงประท้วงค่ะ บอกว่าห้ามเลือก ให้นอนได้ที่เดียว! ซี่โ
หนอนแบกเป้
วันนี้จะกินซี่โครงหมูย่างดี หรือจะกินวีแกนดี.. 4 กรกฎาคม วันซี่โครงหมูย่างแห่งชาติ
#Onthisday บางทีวันเฉลิมฉลอง ถ้ามาชนในวันเดียวกัน ก็เลือกอยากที่จะทำอย่างไร..จะซีโครงหมูย่างดี หรือจะกินวีแกนดี . 4 กรกฎาคม วันซี่โครงหมูย่างแห่งชาติ (National
เดอะแบทเทิลเดย์
รีวิวซอสบาร์บีคิว McCormick สำหรับทำ steak ทานเอง
พอดีได้หม้อทอดไร้น้ำมันมา เลยอยากทำ steak แต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหน เลยหาใน google และลองเสี่ยงดู ปรากฏว่าทุกคนนนนนนนน มันดืองามมมมม ยี่ห้อนี้ค่ะ Mc&n
สมาชิกหมายเลข 5871223
บาร์ลับบนถนนวิทยุ ที่คนรักไวน์ต้องมาเยือนสักครั้ง
The Bottleman Wine Bar บาร์ลับบนถนนวิทยุ ที่คนรักไวน์ต้องมาเยือนสักครั้ง บรรยากาศอบอุ่นแต่เต็มไปด้วยคาแรกเตอร์ ทั้งแสงไฟนุ่มๆ Saxophone สด ในวันพฤหัส - เสาร์ ไวน์มากกว่าร้อยเลเบลจากทั่วโลก และเมนูอาหา
มิกิชวนกิน
BufFeast Review : บุฟเฟ่ต์แนวอิสานและหม้อต้มกลางห้างใหญ่โซนนนท์ "คำสะออน" @ เซ็นทรัลเวสเกต ชั้น 3
อาหารหม้อต้มแนวอิสานเริ่มแพร่หลายกันในช่วงปีสองปีมานี้ สำหรับร้าน"คำสะออน" ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่หันมาเปิดโปรบุฟเฟ่ต์ ซึ่งผมก็ไม่พลาดที่จะไปตำในสาขาที่อยู่ละแวกบ้าน นั่นคือ ที่ เซ็นทรัลเวสเกต
TheHeatBufFeast
ชวนกินมื้อเที่ยง สเต็กคอหมูย่างซอสพริกไทนดำ 🌶️🌶️🫑
มื้อเที่ยงวานนี้ ติดฝนนานจนบ่ายครับ แวะห้างกินข้าวก่อน บ่ายแก่ๆ ร้านว่างคนน้อยมาก สบายเลยครับ อันนี้จานแรกแจกฟรี ไก่บาร์บีคิว กดกงล้อเสี่ยงโชคในไลน์ สั่งเกิน 299 ถึงได้ฟรีครับ ไก่ทอดมาร้อนๆ
สมาชิกหมายเลข 4755513
BufFeast Review : "จอมโหด เดลิเวอรี่" บุฟเฟ่ต์ซี่โครงย่างและกุ้งถังสุดถูก @ถ.เทิดราชัน ดอนเมือง
ถ้านึกถึงบุฟเฟ่ต์ราคาถูกในยุคนี้ นอกจากร้านสุกี้ตี๋น้อยกับเจริญรสชาบูแล้ว ก็ยังมีอีกร้านที่กำลังมาแรง รู้จักกันในชื่อ "จอมโหด เดลิเวอรี่" เป็นบุฟเฟ่ต์ซี่โครงย่างกับกุ้งถังที่เปิดสาขาแรก
TheHeatBufFeast
✴️🍖🧑🍳 ซี่โครงหมูตุ๋น หอม นุ่ม กลมกล่อม กินง่ายๆ เหมาะกับทุกวัย 😋😋
วันนี้มีเมนูง่ายๆ มาฝากค่ะ “ซี่โครงหมูตุ๋น” ซี่โครงหมู นุ่มๆ หอม ๆ รสชาติกลมกล่อม ถูกใจผู้สูงวัยอย่างเรา 😁😁 มาเริ่มทำกันเลยค่ะ 🧂วัตถุดิบ 1.ซี่โครงหมู 2.พริกไทยเม็ด 3.กระเทียม 4.ร
เที่ยวสบายสบาย
BufFeast Review :"Seoul Coal" เนื้อย่างเกาหลีแบบเยอะเบิ้มๆ @ เมเจอร์ รัชโยธิน ชั้น 3
ขากลับจากธุระแถว ม.เกษตร เลยวกไป เมเจอร์ รัชโยธิน เพื่อหาร้านกิน ไปเสาะดูก็พบร้านนึงน่าสนใจ นั่นคือ Seoul Coal เป็นร้านแนวปิ้งย่างเกาหลีอีกแบรนด์หนึ่งที่เคยเห็นผ่านๆตามห้างไกลตัวเมือง ราคาบุฟเฟ่ต์ขอ
TheHeatBufFeast
ถ้าเกิดตอนเลี้ยงหมู เราอาบน้ำซอสหมักให้มันทุกๆวัน เนื้อมันจะอร่อยไหมครับ
ตอนเลี้ยง หมู หรือ วัว เราอาบน้ำซอสหมักให้มันทุกวัน ตอนเอาเนื้อมากิน น้ำหมักจะเข้าเนื้อ มันจะ นุ่มๆ ฉ่ำๆ อร่อย มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 1413249
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารคาว
อาหารปิ้งย่าง
อาหาร
อาหารจานเดียว
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ หมักซอสบาร์บีคิวเข้มข้นชุ่มฉ่ำเข้าเนื้อ อร่อยจนต้องรีวิว
รอบแรกสั่งใส่กล่องกลับบ้าน แต่พอดีมีคุยงานต่อ เลยนั่งเปิดกินในร้านเลย เหมือนทาซอสไม่ได้ฉ่ำ อย่างที่คิด เนื้ออบมาแห้งไปหน่อย แต่รสชาติอร่อยเค็ม หวาน มีเผ็ดหมาล่าหน่อยๆ กินสักพักลิ้นหมดความรู้สึก555
รอบสองกินที่ร้านมีความฉ่ำของซี่โครงมากกว่า รอบแรก แบบได้อารมณ์ย่างหมูกลางป่าา ซอสที่ทามาคือ ดีงาม อร่อย ฉ่ำ เนื้อหมูนุ่ม หลุดออกมาจากกระดูกได้เลยไม่มีเหนียว รสชาติดี ราคาดีด้วย 399 คือคุ้ม แนะนำว่าให้เลือกเป็นซอสบาร์บีคิวอย่างเดียวจะดีงาม หมาล่า มันทำลิ้นชาไม่ค่อยชอบเท่าไหร่
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้