[CR] Sea two poolvilla กิน เที่ยว พัทยา มันดีกว่าที่คิด มันดีต่อหัวใจ

เริ่มจากเรากับแฟน อยากเที่ยวพักผ่อนหลังจากโดนกักบริเวณ ช่วงโควิด เลยทำการค้นหาที่พักใกล้ กทม. ค้นหาจนมาเจอ Sea two poolvilla แถมยังโชคดี เป็นช่วงนาทีทอง ของ agoda กดจองให้ไวเลยจ้าาาา ได้ราคาที่ 2,xxx รวม vat แล้ว แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวไปอี๊กกกกกกก จองเสร็จตกใจ !! รีบส่งให้แฟนช่วยกันเช็คว่ามันราคานี้จริงไหม เพราะดูจากสถานที่แล้ว ไม่น่าเชื่อ ว่าจะจองได้ในราคานี้จริง เมื่อช่วยกันเช็คแล้วว่าราคานี้จริง เราก็คิดแพลนหาที่กิน ที่เที่ยว แล้วก็สั่งชุดว่ายน้ำรอสิค้าบบบ....^^

วันที่ 11-12 July 2020  ออกเดินทางจ้าาาาา...


     เราออกเดินทางเวลาประมาณ 9 โมงเช้า ถึงพัทยาประมาณ 11 โมง ที่แรกที่เราตรงดิ่ง ตามรีวิวมาคือ #ร้านแก้วกระเพราปู !!! 
ที่นี้คือมีเมนูผัดกระเพราเยอะแยะมากมายก่ายกอง ถือว่าเป็นร้านสุดยอดกระเพราเลยก็ว่าได้...กระเพราฉลามงี้ กระเพรากระเบนงี้ ส่วนเราไม่ไหวที่จะลอง ขอเป็นเบสิคๆ ดีกว่า ที่สั่งมาของเราเป็น กระเพราปู+หอยเซลล์ ราคา 110 บาทส่วนนี้ของแฟน กระเพราปูไข่  110 บาทเหมือนกันเสริมทัพด้วยไข่เจียวปู เพราะเห็นโต๊ะอื่นสั่ง เลยสั่งตาม ฮ่าๆๆ ราคา120 บาทนะฟาดเรียบสำหรับมื้อนี้ กินกระเพราโดนไป 340 บาท!! ส่วนตัวเราคิดว่า รสชาติกลางๆ นะ สงสัยคงทำขายฝรั่งด้วยแหละ...
กินคาวเสร็จแล้ว ก็ต้องหาของหวานตบปาก !!! เราก็ไปหาไอติมกินต่อกันที่ #skoop beach café pattaya1 skoop โดนไป 120 บาท  แต่ไอติมรสชาติอร่อยเลย อันนี้ให้ผ่าน เสียอย่างเดียวคือ อากาสร้อนมากกกก คือได้ไอติมมา ยังไม่ทันถ่ายรูป ละลายจ้าาา
(ก็ไปช่วงเที่ยงนี้เนอะ แฮร่ ^^)
กินไอติมเสร็จแล้ว สถานีต่อไป เข้าที่พัก....เปิด GPS ไปโล้ดดดด 

13.00 เช็คอิน กินเวลคัมดริ๊งเรียบร้อย พนักงานเอารถกอล์ฟมารับ เราก็ตื่นเต้นเบาๆ อยากเห็นที่พักแล้ว 🚘🚘
เหยียบเบรคที่หน้าห้อง 225...คือเปิดเข้าไป แอบตกใจ เพราะสระว่ายน้ำคือเขียวมาก ขุ่นมัว น้ำไม่ใส มันไม่เหมือนในรีวิวเลยว่ะ (ไม่ได้ถ่ายรูปไว้)
พนักงานเห็นท่าไม่ดี รีบทำเรื่องเปลี่ยนห้องพักให้เรา เลยได้มาพักห้อง 226 แทน เปิดประตูเข้ามาห้อง 226 พ้ามมมมม !!!เห้ยยยย มันดีมากเว้ย สวยสุด Private สุด แก้ผ้าเล่นน้ำยังได้ ฮ่าๆ พนักงานยิ้มปากบานเลยที่นี้ และรีบออกไปเปลี่ยนกุญแจบ้านให้เรา

ปล.พนักงานที่นี้น่ารักมาก บริการดี เราก็ให้ทริปไปตามระเบียบจ้าา
.
.
.
เก็บของเสร็จแล้ว ได้เวลาลงสระ เล่นน้ำ...ตู้มมมมมมม !!!16.30 เล่นน้ำ ถ่ายรุป จนหน่ำใจ หิวละคับบบบ ป่ะ ไปกินบุฟเฟ่ต์กานนนนน
ร้านที่เรามากินคือ #จอมเทียนทะเลเผา อยู่ไม่ไกลที่พักเท่าไหร่ ก็ดูรีวิวมาอีกตามเคย หัวละ 399 บาท มี+ค่าอุปกรณ์เพิ่มนิดหน่อย แต่จำราคาไมได้


อาหารถือว่าสด ใช้ได้อยู่ มีให้เลือกหลากหลาย กินได้ไม่จำกัดเวลา กินให้อิ่มแปร้ไปเลยจ้าาาา
กินทะเลเผาเสร็จ ก็ออกมาหาร้านโรตีริมหาด (ตามรีวิว) แต่หาไม่เจอจ้าาา กินร้านอื่นแทนก็ได้ คือมันมีหลายร้านมาก แถวๆ ร้านอาหารปูเป็น กินอาหารหวาน-คาว อิ่มหน่ำสำราญแล้ว กลับเข้าที่พัก ซื้อเครื่องดื่มมาจัดปาร์ตี้ริมสระเบาๆ กันซะหน่อย จะได้หลับสบายยย ฮ่าๆๆๆ


กึ่มๆ กันเสร็จสับเรียบร้อย นอนได้ 07.30 ตื่นเช้ามาเจอบรรยากาสสดชื่นกันหน่อย หืมมม ฟินนน อยากอยู่ต่ออีกสักคืน ^^08.00 ได้เวลาอาหารเช้าแล้ว เราพากันเดินออกมา เพื่อชมบรรยากาศรอบๆ ที่พักด้วย เจอสระว่ายน้ำใหญ่ น่าเล่นมาก แต่ก็เงียบมากเช่นกัน คงเล่นที่หน้าห้องพักกันหมดอ่ะ เลยไม่มีคนมาเล่นสระใหญ่เลย


เดินขึ้นมาชั้นสอง ที่เป็นโซนอาหาร สองคนหันมามองหน้ากัน คือแบบห้องอาหารใหญ่มาก มีอาหารให้เลือกเยอะมากกกกกกกกกก เราฟาดทุกอย่างที่เขามี เพื่อความคุ้มค่า ฮ่าๆๆๆๆกินอาหารเสร็จ กลับห้องพักมาเล่นน้ำกันต่อสักพัก 11.00 ก็ถึงเวลาที่เราต้อง move แล้ว เก็บกระเป๋า เตรียมตัวกลับบ้าน คือเอาจริงๆ ยังไม่อยากกลับเลย เรียกรถกลอ์ฟมารับด้วยโศรกเศร้า TT แต่ก็ต้องตัดใจ เพราะมันจะเที่ยงแล้ว คือมันจะหมดเวลาแล้วจริงๆ สองคนบ่นกันตลอดว่าไม่อยากกลับ อยากอยู่ต่อ ถ้ามีโอกาสอยากมาอีก คือประทับใจมาก ทั้งที่พักและบริการ คุ้มค่ากับราคาที่ได้มา ต่อจากนี้ก็คงจะนั่งรอช่วงนาทีทองของ Agoda ตลอดๆ สัญญาว่าจะกลับมาอีกแน่นอน....^^
ชื่อสินค้า:   Sea two poolvilla pattaya
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่