รู้ไหมผมลูกใคร? เปิดวาร์ปรุ่นลูก “บี ปีโป้ ซี” ลูกชายของ “กบ แท่ง มอส” ใน 3 หนุ่ม 3 มุม x 2

รู้ไหม...ผมลูกใคร? หลังจากทิ้งช็อตเด็ดท้ายทีเซอร์กับเสียงตะโกนเรียก “พ่อ!!” ตอนนี้เราก็ได้รู้กันแล้วว่า เสียงนั้นเป็นเสียงของลูกๆ 3 หนุ่ม นั่นเอง แต่ ลูกใครเป็นลูกใคร?  และลูกแต่ละคนเป็นใครกันบ้าง วันนี้เราจะพาไปเปิดวาร์ปกันให้หายสงสัย ไปทำความรู้จักพวกเขากันเลย!
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
▼ รู้จัก "บี เสถียรพงษ์" หรือ "หนึ่ง"
หนึ่ง ลูกชายของ เอกพล (กบ ทรงสิทธิ์) รับบทโดย บี เสถียรพงษ์ 
บี เสถียรพงษ์ ชมภูพลอย หนุ่มหล่อหน้าตี๋ดีกรี 1 ใน 8 ผู้ที่ถูกเลือกจาก The Next one ปฏิบัติการค้นหานักแสดงตัวจริง ทางช่องวัน31 ที่สร้างความประทับใจให้กับคณะกรรมการตั้งแต่รอบออดิชั่น และเข้ามาเป็น 20 คนท้าย ด้วยมุ่งมั่นและพัฒนาการด้านการแสดงที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เขาสามารถเข้ามาเป็น 8 คนสุดท้ายได้สำเร็จ 
และตอนนี้ บี กำลังจะมีผลงานการแสดงเรื่องแรกทางกับ ช่องวัน 31 ในซิทคอม 3 หนุ่ม 3 มุม x 2 ในบท หนึ่ง ลูกชายของ เอกพล (กบ ทรงสิทธิ์) 
► เส้นทางสู่วงการบันเทิงของ "บี เสถียรพงษ์"
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
▼ รู้จัก "ปีโป้ ณัชพัณณ์" หรือ "เฟิร์ส"
เฟิร์ส รับบทโดย ปีโป้ ณัชพัณณ์ ลูกชายของ ทศพล (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์)
ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ หนุ่มตี๋หน้าใสที่ยิ้มทีทำใจละลาย ที่เริ่มมีชื่อเสียงมาจากบท "เฟิสต์ ฮอร์โมน" ที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกครั้งแรกในละครเรตติ้งปังจากละครไลลาธิดายักษ์ กับบทบาท "แจ็ค" หรือ องครักษ์พิทักษ์เจ้าหญิงสุดเท่
แถมยังพิสูจน์ความสามารถทางด้านการแสดง ด้วยการพลิกบทบาทสู่ละครเพลงลูกทุ่งในบท "พายุ" หนุ่มอารมณ์ดี รักความยุติธรรม ในละครมงกุฎดอกหญ้าและตอนนี้ ปีโป้ กำลังจะมีผลงานกับทางช่องวัน 31 ในบท เฟิร์ส ลูกชายของ ทศพล (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) ในซิทคอม 3 หนุ่ม 3 มุม x 2 
▼ รู้จัก "ซี ปรัตถกร" หรือ "อูโน่"
อูโน่ ลูกชายของ พีรพล (มอส ปฏิภาณ) รับบทโดย ซี ปรัตถกร 
ซี ปรัตถกร คัยนันทน์ หนุ่มหล่อน่ารัก ทะเล้น ขี้เล่น ที่เป็น 1 ใน 8 จากปฏิบัติการ The Next one ปฏิบัติการค้นหานักแสดงตัวจริง ทางช่องวัน31 ที่นอกจากจะเป็นหนุ่มอารมณ์ดีสร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้กับคณะกรรมการตั้งแต่รอบออดิชั่นแล้ว ความร่าเริง สดใส ทะเล้น ขี้เล่นของหนุ่มคนนี้ ยังสร้างสีสันให้กับเพื่อนๆ พี่ๆ ตลอดการแข่งขัน แถมความสามารถทางด้านการแสดงก็ไม่เบา ทำให้ความสามารถของเขาเข้าตากรรมการและแฟนๆ จนสามารถเข้ามาเป็น 8 คนสุดท้ายได้สำเร็จ
และตอนนี้ ซี กำลังจะมีผลงานการแสดงเรื่องแรกทาง ช่องวัน 31 กับ 3 หนุ่ม 3 มุม x 2 ในบท อูโน่ ลูกชายของ พีรพล (มอส ปฏิภาณ) 
► เส้นทางสู่วงการบันเทิงของ "ซี ปรัตถกร"
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

กลับมาครั้งนี้พวกเขาจะสร้างความสนุกและอบอุ่นหัวใจให้กับแฟนๆ แค่ไหน? ติดตามได้ใน ซิทคอม "3 หนุ่ม 3 มุม x 2"  เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31
 ► https://www.one31.net/shows/detail/361
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ  
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่