ไมค์ ภัทรเดช รีบต่อสัญญาเถอะ please

อีกไม่กี่เดือนสัญญาไมค์ก็หมดแล้ว พูดตรงๆเลยคืออยากให้ไมค์ต่อสัญญากับช่อง 7 ยังไม่อยากให้ไมค์หลากหลายเลย ต่ออีกซัก 3 ปีกำลังดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป อายุ 30-33 กำลังภูมิฐานเหมาะแก่การใช้งานเต็มที่  ถึงตอนนั้นไมค์ก็คงดังเปรี้ยงปร้างแล้ว หลังจากนั้นค่อยอิสระก็ได้ พระเอกในช่องตอนนี้ที่แมสๆจุดติดกระแสจนติดเทรนต์นอกจากเวียร์ก็มีไมค์นี่แหละ ยิ่งล่าสุดเห็นฟิตติ้งคู่แค้นแสนรักคือกระแสแรงมากกกกกก ติดเทรนด์ทวิตเลย อยากให้ไมค์อยู่ต่อจริงๆ รีบไปคุยรายละเอียดสัญญาแล้วก็ต่อสัญญาเลย เชื่อว่าลงตัวแน่นอน แล้วจะได้เปิดละครใหม่เพิ่มไวๆ

ช่อง 7 ก็ค่อนข้างที่จะให้อิสระไมค์เต็มที่เลยนะ เลือกบทที่อยากเล่นได้ แบ่งเวลาไปทำธุรกิจได้ อยากพักละครไปเล่นหนังก็ได้ อยากพักละครเพื่อไปพักผ่อนก็ได้ ส่วนเรื่องไปดูงานที่จีนก็ไม่น่ามีปัญหานะ มินก็ยังเคยขอพักละครไปเล่นหนังจีนเลย ไมค์ก็ไม่น่ามีปัญหานะ แต่ปัญหาตอนนี้คือโรคระบาดนี่แหละ การไปจีนของไมค์ก็อาจจะชะลอไว้ก่อน เพราะฉะนั้นก็เล่นละครช่อง 7 รอไปก่อนเนอะ555555 และที่สำคัญไมค์ยังไม่ได้เล่นละครคู่กับพี่อั้มเลย เพราะฉะนั้นต้องอยู่ต่อนะ555555 

ยังอยากเห็นไมค์เล่นกับนางเอกอีกหลายๆคนเลย อยากเห็น ไมค์-อั้ม ไมค์-มิน ไมค์-ทับทิม ไมค์-แซมมี่ ไมค์-ฐิสา ไมค์-พิม ไมค์-เปรี้ยว ไมค์-เซฟ ไมค์-แคท ไมค์-ฮาน่า ไมค์-พิ้งค์พลอย ไมค์-พระพาย ไมค์-ปูเป้ บลาๆ และถึงแม้ค่ายที่ไมค์สนิทด้วยจะไม่อยู่แล้ว แต่ก็ยังมีค่ายงานดีๆมากมายที่พร้อมร่วมงานกับไมค์ เช่น มีเดียซีน เฟิร์สท์คลาส เมจิกอีฟ มงคลดี ปรากฏการณ์ดี ทรัพย์ ดาราวิดีโอ(ทีมคุณรอน) บลาๆ ถือว่าหลากหลายเลย

และที่อยากให้รีบต่อสัญญาเลย ก็เพราะเวลาไมค์ออกงานต่างๆแน่นอนว่าโดนถามเรื่องสัญญาบ่อยๆแน่นอน จะได้ไม่ต้องตอบแบบกั๊กๆอีก จะได้ตอบแบบชัดเจนไปเลย

สุดท้ายนี้รอติดตามละครเรื่องใหม่ของไมค์เรื่อง คู่แค้นแสนรัก กลับมาเล่นคู่กับมุกดาอีกครั้ง ฟิตติ้งเรียบร้อย ใกล้เปิดกล้องแล้ว คิดว่าอย่างเร็วน่าจะได้ดูประมาณต้นปีหน้า เข้ากับช่วงวาเลนไทน์ฟินๆ

และท่าจะให้ดียิ่งขึ้นไปอีก รีบต่อสัญญาแล้วเปิดละครใหม่เพิ่ม แล้วออนประมาณกลางปีหน้า แล้วก็มีภาพยนตร์อีกซักเรื่องจะดีมากกกกก555555
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่