(En of Love: Love Mechanics) ถ้า หยิ่น - วอร์ ผ่านมาเห็น...

จากรายการ "อวยยศ" จะพิมพ์ยาว ๆ ถ้าขี้เกียจอ่าน สรุปสั้น ๆ คือ "น้องสองคนคือพลังบวกของป้านะ"

(อยากใช้คำแรง แต่ทางเว็บพันทิพเขาอาจตัดสินใจลบกระทู้ป้าได้ พร้อม ๆ กับการปลิวของอมยิ้ม)

คลิปยูทิวบ์ ช่องออฟฟิเชียล คลิปนั้น ป้าเป็นหนึ่งในคนที่เมนท์เชิงลบเองแหละ คนที่เมนท์เยอะ ๆ นั่นน่ะ มันทำให้ป้าละอายใจจนต้องลาออกจากการเป็นหมูยอ สาเหตุที่ลาออก มี 3 อย่าง คือ

1. ปล่อยพลังลบอันมหาศาล ทำลายน้อง ๆ
2. ไม่มีเงินมาซัพพอร์ต เห็นค่าบัตรงานมีตแล้ว ทำให้รู้สึกว่าเป็นแฟนคลับลม แต่พูดอะไรมีผลกระทบถึงน้อง ๆ
3. ต้องออกไปทำมาหากิน ถ้าสอบตกจะโทษหยิ่น - วอร์ นี่แหละ 555

ในพันทิพเขารู้กันทั้งนั้นแหละ ว่าป้าพูดอะไรไปก็อย่าไปให้ราคา อย่าเก็บไปใส่ใจ เชื่อที่ป้าพูดก็ออกลูกเป็นลิงละ ถ้า ignore คำพูดป้าได้ ก็ ignore เลยนะ

หยิ่น เป็นคนที่อ่อนไหวกับคำพูดหรือการกระทำในเชิงลบ แต่บททดสอบหนึ่งที่ผ่านเข้ามา ทำให้เห็นว่าน้องเข้มแข็งกว่าที่คิด รับมือได้ดีกว่าวอร์ ส่วนวอร์ ก็กลัวแมส กลัวชาวเน็ตจวก ก็โดนจวกไปหลายจึ้กเหมือนกัน

ป้าเป็นคนว่างงาน เฉื่อยแฉะไปวัน ๆ แต่ด้วยความที่อยากให้มี กลรักรุ่นพี่ แบบเต็ม ทำให้ป้าลุกขึ้นมาสรรหาอาชีพที่เคยมองข้ามหรือกลัวล้มเหลว เพื่อที่จะมีกำลังพอจะซัพพอร์ตน้อง ๆ ได้ เห็นไหมว่าน้อง ๆ คือพลังบวกที่ส่งมาถึงป้าแล้วนะ กับพ่อแม่ ป้ายังไม่ฮึดเท่านี้เลย 555 (บ้าผู้ชายจริงชั้น)

มีคู่จิ้นไม่กี่คู่หรอก ที่ป้าปวารณาตัวเป็นติ่ง รู้จัก เต๋า เศรษฐพงศ์ กับ คชา นนทนันท์ แห่ง AF8 ไหม (ขอโทษที่พาดพิง) พฤศจิกาปีหน้า ก็จะครบ 10 ปีแล้วนะ ที่ป้าเป็นติ่งพวกเขา ไม่ได้ตามงานเขาทุกงานหรอก แต่แค่ได้เห็นหน้าในผลงาน ในสื่อ ก็ชื่นใจแล้ว หยิ่นกับวอร์ก็กำลังจะเป็นแบบนั้นแหละ

ตอนนี้ป้าอายุจะ 40 แล้ว กะจะอยู่ดูโลกไปอีกประมาณ 20 ปี (ถ้าได้นานกว่านั้น ถือว่าเป็นกำไร) หยิ่นกับวอร์ช่วยอยู่เพื่อป้าหน่อยนะ อย่าเพิ่งทิ้งกันไปไหนให้ใจหายนะ ทุกวันนี้ป้าเช็ค IG น้อง ๆ เกือบทุกวัน น้อง ๆ รู้ตัวรึเปล่า ว่ามีคนรักน้อง ๆ เพิ่มขึ้นทุกวันนะ อีกแสนกว่าก็จะถึงล้านแล้วนะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่