แม่โขง+ปางเสน่หา+คู่แค้นแสนรัก+เพลิงกินรี

โดนสับขาหลอกกันเยอะมากว่าคนนั้นเล่นเรื่องนั้นเรื่องนี้หัวหมุนไปหมด55555555 แต่ก็ตัดช้อยส์ไปได้เยอะแล้วเหมือนกัน มาวิเคราะห์กันใหม่อีกซักรอบ

แม่โขง
จากแคปชั่นไอจีเวียร์เมื่อวาน ค่อนข้างมั่นใจเลยว่าพระเอกเรื่องนี้คือ เวียร์ ศุกลวัฒน์ แน่นอน และคำใบ้แอดเกรียนคราวที่แล้วบอกว่าคู่จิ้นเดิมเพิ่มเติมคือความฟิน น่าจะหมายถึงเรื่องนี้แหละ คู่จิ้นเดิมของเวียร์ก็คือ มิน พีชญา ถ้าจริงก็ถือว่าโอเคนะ ถึงแม้ว่าคู่นี้จะเจอกันหลายเรื่องแล้ว แต่เรื่องนี้ก็แปลกใหม่ดี เป็นแนวบู๊ลึกลับแฟนตาซี แถมค่ายใหม่ด้วย มินก็ยังไม่เคยเล่นแนวนี้ด้วย ส่วนเพิ่มเติมคือความฟินน่าจะเป็น เกรท สพล เพราะในข่าวของดาราเดลี่ก็มีชื่อเกรทติดโผด้วย แล้วก็เห็นเกรทซ้อมคิวบู๊หนักด้วย ก็น่าจะเป็นไปได้นะ เพราะคิวบู๊ไฮๆแบบนี้เหมือนค่ายพี่เวอร์เลย
*สรุป
เดฟ ชอน : เวียร์ ศุกลวัฒน์ 
คิม : มิน พีชญา
จอนนี่ : เกรท สพล

ปางเสน่หา
ก่อนหน้านี้มีแฟนคลับถาม อ๊อฟ ชนะพล ในไลฟ์สดเกี่ยวกับละครเรื่องใหม่ อ๊อฟบอกว่าเตรียมเปิดกล้องปางเสน่หา และมีข่าวว่าได้คู่จิ้นแจ้งเกิดจากค่ายนี้มาเล่น ก็น่าจะเป็น โก้ วศิน และ พิ้งค์พลอย ปภาวดี และมีข่าวฟิตติ้งเร็วๆนี้ ส่วนนางเอกอีกคนที่จะมาเล่นคู่กับอ๊อฟก็น่าจะเป็น เกรซ บุศรินทร์ เพราะเห็นโก้ฟอลไอจีเกรซด้วย บทนี้ต้องเล่นเป็นเพื่อนซี้กัน และเกรซก็คยเล่นกับค่ายนี้แล้ว ก็น่าจะเป็นไปได้
*สรุป
เตชิต : โก้ วศิน 
เพชร / พอล : อ๊อฟ ชนะพล
ปรายดาว / เสียงหวาน : พิ้งค์พลอย ปภาวดี
ศรีตรัง : เกรซ บุศรินทร์

คู่แค้นแสนรัก
เรื่องนี้เปิดโผคู่พระนางมาแล้วว่าเป็น ไมค์ ภัทรเดช และ มุกดา นรินทร์รักษ์ แล้วก็เงียบไป 2 เดือนแล้ว ไม่มีช่าวฟิตติ้งเปิดกล้องเลย ส่วนคู่รองก่อนหน้านี้มีข่าวว่ามี โก้ วศิน, เกรท สพล, มินนี่ ภัณฑิรา เล่นด้วย แต่ไม่น่าจะใช่นะ เพราะตอนนี้โก้ก็ขึ้นนำเดี่ยวหลังข่าวแล้ว ช่องคงไม่เอามาเล่นรองอีก ไม่งั้นโดนดราม่าหนักแน่ ส่วนเกรทก็ไม่น่าใช่นะ เพราะเกรทคิวน่าจะไม่ได้แล้วรึป่าว เพราะละครแน่นมาก ส่วนมินนี่อาจจะยังได้ ลองมาวิเคราะห์กันเล่นๆว่า พอจะเป็นใครได้บ้าง 
เสี่ยอู๋ : แชป วรากร บทนี้ในช่องตอนนี้นึกถึงแค่แชปคนเดียวจริงๆ และเงาบุญก็ใกล้ปิดกล้องแล้ว ก็อาจจะได้เล่นเรื่องนี้ก็ได้
มดแดง : ชิงชิง คริษฐา / เกรซ บุศรินทร์  บทนี้เป็นสาวหมวยแสบๆ นึกถึงแค่ 2 คนนี้จริงๆ
วิษณุ : เมฆ จุติ / บอส จักรพันธ์ ถ้าเอาเด็กช่องก็คิดว่าน่าจะเป็นเมฆนี่แหละ เพราะเคยร่วมงานกันแล้ว แต่ถ้าเอาเด็กโพลีพลัสก็น่าจะเป็นบอส
อิงจันทร์ : พลอย พลอยไพลิน บทนนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าใครจะได้เล่น ขอเชียร์พลอยแล้วกัน
เอี่ยว : ตรัย จักรภัทร เห็นเพจนึงลงประมาณว่าตรัยจะมีละครอีกเรื่องนอกจากพริกกับเกลือ ก็อาจจะเป็นเรื่องนี้ก็ได้
จีจี้ : มินนี่ ภัณฑิรา ถ้ามินนี่เล่นเรื่องนี้ก็คิดว่าน่าจะได้เล่นบทนี้แหละ เอามาดันน้องตรัยด้วย
*สรุป
สงกรานต์ : ไมค์ ภัทรเดช
อิงดาว : มุกดา นรินทร์รักษ์
เสี่ยอู๋ : แชป วรากร
มดแดง : เกรซ บุศรินทร์
วิษณุ : เมฆ จุติ / บอส จักรพันธ์
อิงจันทร์ : พลอย พลอยไพลิน
เอี่ยว : ตรัย จักรภัทร
จีจี้ : มินนี่ ภัณฑิรา

เพลิงกินรี
ค่อนข้างชัวร์แล้วว่าได้ กบ สุวนันท์ มาเล่นนางเอกบทนำฝ่ายหญิงเรื่องนี้ ส่วนบทนำฝ่ายชายสุดร้ายก็ไม่น่าจะใช่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ แล้ว จะว่า หนุ่ม ศรราม ก็ไม่น่าจะใช่ เพราะพี่หนุ่มมีละครหลายเรื่องแล้ว คิวคงไม่ได้ โอกาสที่จะเป็นไปได้มากที่สุดคือ ตุ้ย ธีรภัทร์ เพราะพี่ตุ้ยยังไม่มีละครใหม่ และบทนี้เหมาะกับพี่ตุ้ยมาก ในรุ่นนี้พี่ตุ้ยแซ่บสุดแล้วจริงๆ เชียร์เล่นเรื่องนี้เลย ส่วนบทสามีเก่านางเอกก็น่าจะเป็น เคลลี่ ธนะพัฒน์ นั่นแหละ ส่วนบทลูกสาวนางเอกคิดว่าน่าจะเป็น ปูเป้ เกศรินทร์ ไม่ก็ มินนี่ ภัณฑิรา เพราะว่าปูเป้ก็ถือว่าเป็นลูกรักค่ายนี้เลย อาจจะเอามาให้รุ่นใหญ่ช่วยดัน แต่ก็อาจจะเป็นมินนี่ก็ได้ เพราะเห็นมีเพจนึงลงไว้ว่ามินนี่จะมีละคร 2 เรื่อง ก็อาจจะเป็นเรื่องนี้ก็ได้ ส่วนบทหมอที่ดูแลเคสนางเอกก็น่าจะเป็นพระเอกละครเย็นนี่แหละ ไม่ เมฆ จุติ ก็ เบน สันติราษฎร์ เพราะการแคสนักแสดงค่ายนี้ค่อนข้างเซฟโซน แต่ก็ไม่แน่ เพราะพีคกับเกาะรักกลหัวใจมาแล้ว5555555
*สรุป
กินรี : กบ สุวนันท์
นินนาท : ตุ้ย ธีรภัทร์
สิงขาร : เคลลี่ ธนะพัฒน์ 
สิตาลัย : ปูเป้ เกศรินทร์ / มินนี่ ภัณฑิรา
หมอสรคม : เมฆ จุติ / เบน สันติราษฎร์
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่