[ตามน้องเพลงไปฟังเพลง] Cat Radio TV บทเพลง ศิลปิน และสิ่งละอันพันละน้อยที่ซ่อนในรายการ EP.8

กลับมาแบบช้า ๆ มาก สำหรับกระทู้แนะนำเพลง และสรุปนั่นนี่จากตอนล่าสุดของ Cat Radio TV รายการกึ่งรายการเพลงกึ่งซิทคอม ที่ทำโดยวิทยุออนไลน์ที่นำเสนอเพลงที่อาจแตกต่างจากแหล่งเพลงที่คุ้นชินกันอย่าง Cat Radio

กระทู้นี้ก็ยังคงประเด็นเดิม คือเรื่องความชอบนั้น อาจเป็นเรื่องรสนิยมส่วนตัวของใครของมัน แต่เรื่องเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยบางอย่างก็อาจทำให้เข้าใจและอาจจะทำให้เราสนุกกับมันไปมากขึ้น ชุดกระทู้นี้จึงจะเป็นการรวบรวมเพลง ศิลปิน ที่ถูกกล่าวถึงในรายการนี้ ให้ได้รู้จักมากขึ้นกว่าเดิม อาจจะมากหรือจะเล็กน้อยก็ขึ้นกับผู้อ่านจะลองอ่านและลองหาเพลงของศิลปินเหล่านั้นฟังต่อ รวมถึงเรื่องระหว่างมุก ระหว่างบทสนทนาบางอย่าง
คาดว่าจะเหมาะกับคนดูรายการนี้ ที่ไม่มีพื้นฐานข้อมูลเพลงในคลื่นนี้มาก่อน แฟนคลับพี่ก้อง แฟนคลับเฌอปราง หรือนักแสดงท่านอื่น รวมถึงแฟนเก่าที่เคยฟังตั้งแต่สมัย Fat Radio มาก่อน แต่ห่างหายไปจากคลื่นนี้ ก็จะได้ตามติดเพลงในช่วงนี้ได้

จะมีเพลงอะไร ศิลปินท่านไหนกันบ้าง ก็ตามไปรับชมรับฟังครับ

หมายเหตุ
- สามารถย้อนอ่านตอนที่ผ่านมาได้ทางแท็กรายการครับ เริ่มยาวเกิน แปะไม่ไหว
- กระทู้นี้ไม่ได้มีการวิจารณ์หรือรีวิว แต่จะเน้นข้อมูลเท่าที่สังเกตและแลกเปลี่ยนกันเป็นหลัก
- เนื่องจากช่วงนี้เวลาน้อยมาก (งานประจำ งานตัดต่อ Podcast ที่ทำอยู่) ตั้งแต่ EP นี้เป็นต้นไป จะมาช้ากว่าวันออกอากาศเล็กน้อยถึงเกือบอาทิตย์ รวมถึงอาจลดรายละเอียดการแนะนำศิลปินหรือรีวิวเพลงลงไป แต่จะพยายามเก็บ Easter Egg ระหว่างตอนให้ได้เท่าที่ทำได้เหมือนเดิม
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่