รู้สึกว่า เพลงใหม่ Blackpink ทำออกมาสไตล์เดิม

คือเพลง เปิดด้วยเจนนี่ ก่อนจบเพลงมีเบรคแดนซ์ ท่อนฮุคไม่เจนนี่ก็ลิซ่าเป็นเซนเตอร์ ก่อนเข้าฮุคโรเซ่ร้องแน่ๆ มันเลยเดาได้ว่าใครร้องต่อแบบไม่ต้องลุ้นมากเพราะ ddu du,KTL ก็แบ่งท่อนแบบนี้ ก็อยากเห็นลิซเปิดบ้าง หรือไม่ก็จีซูเปิด และ อาจจะเพราะปล่อย ddu du ddu du, kill this love แล้วมาเจอ how you like that ที่สไตล์เดิมติดกัน 3 เพลง เลยไม่ค่อยว้าวกับเพลงเท่าไหร่
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 36
เสพเพลงจากลำดับคนร้อง แบบนี้ศิลปินเดี่ยวก็แย่สิครับร้องคนเดียวทั้งเพลงเลยอมยิ้ม20
ความคิดเห็นที่ 23
สำหรับผมนะ ชอบก็ฟัง ไม่ชอบก็ไม่ฟังครับ หลักการฟังเพลงมีแค่นี้แหละครับ ไม่ต้องคิดเยอะให้ยุ่งยากชีวิต

ตั้งแต่เริ่มมาตาม Kpop ก็พึ่งมาแปลกใจตรงนี้แหละ ต้องมีคำถามว่า ทำไมแบ่งท่อนร้องไม่เท่า  ทำไม ทำไม ทำไมนู้นนี่นั้น คือฟังเพลงมาทั้งชีวิตไม่เคยคิดเรื่องพวกนี้เลยจริงๆ เพลงก็คือเพลง เพลงคือสิ่งที่คนทำ คนคิด อยากนำเสนอ มันก็คือดนตรี และ ศิลปะ และตัวตน ถ้าทุกสิ่งมันออกมาและคนชอบนั้นคือจบ ถ้าคนไม่ชอบเค้าก็ไม่ฟัง มีแค่นี้เองมีแค่นี้ เพลง KTL ผมแทบไม่เคยเปิดฟังเลย นี่ไงง่ายๆ ไม่ชอบไม่ฟัง ชอบก็ฟังครับ มีแค่นี้การฟังเพลง......

ถ้าบอกว่า 4D , KTL , How เหมือนกัน หรือคล้ายๆเดิม สำหรับผมคือไม่ครับ ไม่เหมือนกันเลยสักนิดเดียวนะ แต่แค่ไม่ชอบท่อนบีทตอนจะจบแค่นั้นแหละ รู้สึกว่าใส่อย่างอื่นน่าจะดีกว่านี้ เช่นใส่พาทแร็ปเพิ่ม แค่นั้นแหละที่ผมคิดเกี่ยวกับเพลงนี้ แต่รวมๆก็ฟังได้และไม่รู้สึกฝืน
ความคิดเห็นที่ 2
เดิมแต่ปังขนาดนี้ก็ไม่ติดนะ จริงๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่