[BR] Super Brand Grand Sale ! ชวนช้อปแหลกที่ “CENTRAL VILLAGE ” ลักชูรี่ เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย

กระทู้ผู้สนับสนุน

สวัสดีค่า หลังจากรอคอยกันมานาน วันนี้ก็ได้เวลาช้อป ช้อป ช้อป ! ปลดปล่อยความอัดอั้นกันแล้วค่าทุกคน แต่จะช้อปทั้งทีเราก็ต้องหาแหล่งช้อปดี ๆ โปรต้องแรง ต้องมีแบรนด์ดังให้เลือกครบ ๆ ถึงจะคุ้ม >< !   

วันนี้เราก็เลยจะพาเพื่อน ๆ ไปกันที่ CENTRAL VILLAGE ลักชูรี่ เอาท์เล็ต แห่งแรกของประเทศไทย เหตุผลที่เราอยากมาช้อปที่นี่ ก็เพราะว่าตอนนี้เค้ากำลังจัดโปรแรง ๆ ยั่วขาช้อปหลังโควิดคลาย อย่างแคมเปญ “Super Brand Grand Sale” โปรลดราคาสินค้าสูงสุด 90% กว่า 220 แบรนด์ ทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึง Exclusive Brands อีกกว่า 67 แบรนด์ที่มีแค่เฉพาะที่นี่เท่านั้น งานนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์คนที่อยากช้อปของหลาย ๆ แบรนด์ในครั้งเดียว

นอกจากนั้นเค้ายังมีโปรโมชันพิเศษ กับสินค้า Weekly WOW Price  ราคาสุดพิเศษจากร้านค้าต่าง ๆ เริ่มต้น ที่ 990 บาท
ตลอดเดือนมิถุนายน-กรกฏาคม 2563 ขาช้อปตัวจริงแบบเราพอรู้แล้วก็ขอรีบพุ่งตัวมาแบบไม่รีรอ เพราะมาที่เดียวได้ช้อปแบรนด์ดัง
โปรคุ้ม ๆ ครบ ๆ  แบบไม่ต้องไปไหนไกลแบบนี้ แฮปปี้มาก !


สำหรับการเดินทางมายัง CENTRAL VILLAGE ค่อนข้างสะดวกเลย สามารถมาได้หลายทาง เพื่อน ๆ จะเข้าทางถนนบางนา-ตราด ก็ได้ หรือจะมาจากสุวรรณภูมิก็ใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น ส่วนใครมาจากใจกลางเมือง เช่น centralwOrld ใช้เวลาประมาณ 40 นาทีก็ถึง CENTRAL VILLAGE แล้วค่า  

มาถึงแล้วก็อย่ารอช้าค่ะ อ้ะ ๆ แต่ก่อนเข้าไปช้อป ช่วง New Normal แบบนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่า ที่นี่เค้ามีมาตรการความปลอดภัยจัดเต็ม เพิ่มความมั่นใจในการช้อปอย่างเต็มที่


เมื่อเข้ามาใน CENTRAL VILLAGE แล้วร้านค้าคือเยอะละลานตามากกกก ถ้าจะให้เดินเข้าทุกร้าน มั่นใจว่าอาจจะมีล้มละลายกันได้ วันนี้เราก็เลยต้องขอเลือกร้านที่อยากแนะนำสำหรับสายแฟชัน หรือคนที่เลิฟ ๆ การแต่งตัวโดยเฉพาะ ด้วยการมัดรวมแบรนด์ดัง 10 แบรนด์ที่มาจัดโปรลดกันแรง ๆ จุก ๆ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ฯลฯอย่ารอช้าไปดูกันเลยจ้าว่าแต่ละแบรนด์ที่เรานำมาฝาก จะมีไอเทมและโปรโมชันพิเศษอะไรที่น่าสนใจมากระตุ้นต่อมเสียเงินกันบ้าง

Under Armour


ประเดิมร้านแรกกันที่ร้าน Under Armour สาขานี้ยิ่งใหญ่อลัง สินค้าเยอะมาก ๆ เรียกได้ว่าใครเป็นสาวกแบรนด์นี้ เข้ามารับรองว่าตัวเบาเลยค่า สำหรับโปรโมชันครั้งนี้ทาง Under Armour เค้าจัดโปรมาให้แบบหนัก ๆ ทุกแบบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้ากีฬา, เสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกาย, รองเท้าแตะกีฬาทั้งผู้ชายและผู้หญิง


เสื้อออกกำลังกายทั้งแขนสั้น และเสื้อออกกำลังกายแขนยาวต่าง ๆ  ลดราคากันแบบหั่นครึ่งPromotion :  สินค้า one price  ลด 25-70% ,
Special Promotion : ซื้อสินค้า 3 ชิ้น ลดเพิ่ม on-top ไปอีก 25%
ซื้อ 5 ชิ้น ลดเพิ่ม on-top 40 %, ซื้อ 8 ชิ้น ลดเพิ่ม on-top  60%

Carnival


สายแฟ สายสตรีทต้องพุ่งตัวแล้วค่ะ เพราะ Carnival  สาขานี้ เค้ารวมสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ฮิป ๆ  มาจัดโปรเสื้อผ้าแฟชันเพียบ ลดราคากันแบบหาที่ไหนไม่ได้หลากหลายรายการ ให้เราได้ช้อปกันแบบประหยัดตั้งแต่ 20-80% มีทั้งเสื้อยืด, กางเกงออกกำลังกาย, เสื้อผ้าสตรีทแบรนด์ญี่ปุ่น และเสื้อผ้ารุ่น Limited หายาก รวมไปถึงกระเป๋าต่าง ๆ ก็ร่วมลดด้วยเช่นกัน และรองเท้า Carnival Outlet ซื้อครบ 5,000 บาท ลดเพิ่ม 5% ครบ 7,000 บาท ลดเพิ่ม 10% ไปเลยSuperdry


คุ้มสุดฉุดไม่อยู่อีกแล้ว สำหรับ Superdry ไลฟ์สไตล์แบรนด์สุดฮิต งานนี้เค้าลดแรงหลากหลายไอเทม มีทั้งเสื้อยืด แจ็กเก็ตเท่ ๆ  รองเท้าลำลอง ฯลฯ มาให้เราได้ช้อปกันในราคาเริ่มต้นหลักร้อย (390 บาท,690 บาท)


ใครกำลังอยากได้รองเท้าแตะ Superdry ตอนนี้นี่นี่แหละโอกาสดี เพราะมีโปรลด 30% ทุกคู่เลยจ้า


Promotion : สินค้า One price ราคา 390 บาท / 690 บาท
Special Promotion : ซื้อสินค้า 1 ชิ้นลด 40%, ซื้อ 2 ชิ้นลด 50% / ซื้อสินค้าครบทุก 3,000 บาท แถมหน้ากาก Super Mask อีกด้วย

Tommy Hilfiger


ต้องบอกเลยว่าพิเศษจริง ๆ สำหรับแบรนด์นี้ เพราะนอกจากจะจัดโปรโมชันลดราคาสินค้าสูงสุด 70 % ที่นี่ยังมีสินค้าที่ผลิตมาเฉพาะ Outlet ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด, กางเกง, กระเป๋า, เสื้อกันหนาวเท่ ๆ  โอ้ย ดีงามทั้งนั้น


Promotion : ลดสูงสุด 70%

Champions


จัดหนักไม่แพ้เพื่อน ๆ ก็คือร้านนี้เลยค่ะ Champions แบรนด์ไลฟ์สไตล์ & สปอร์ตแวร์ในดวงใจที่จัดโปรแรง และน่าสนใจทั้งร้าน ลดหนักมากโดยเฉพาะในส่วนของเสื้อยืดสวย ๆ ลดถึง 50% แถมถ้าซื้อ 2 ชิ้น ก็จะได้ลด on-top เพิ่มอีก 10% ด้วย >.< งื้อ อยากได้ไปหมดPromotion : ลดราคาสินค้า  20-70%  ราคาเริ่มต้น 250 บาท  

Adidas


แฟนคลับ Adidas มีล้มละลายแน่ ๆ เพราะที่นี่มีสินค้าน่าสนใจลดเพียบ เริ่มตั้งแต่สินค้าในส่วนของเสื้อผ้าชุดออกกำลังกายต่าง ๆ
ทั้ง กระเป๋า เสื้อแจ็กเก็ตกีฬา ลดตั้งแต่ 30-70% เลย

(ช้อปสินค้า 1 ชิ้น on-top 15% /ช้อปสินค้า 3 ชิ้น on-top 30% /ช้อปสินค้า 5 ชิ้น on-top 40%) และ
พิเศษสุด ๆ ช้อป 3 ชิ้นขึ้นไป on-top อีก 5% เฉพาะที่เซ็นทรัล วิลเลจที่เดียวเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 19-28 มิถุนายน 2563


ในส่วนของฝั่งรองเท้ากีฬาผู้ชายและผู้หญิงก็คือราคาดี มีหลากหลายรุ่นฮิต ๆ ให้เลือกลองได้ตามใจชอบ


อย่างตัวนี้รองเท้ารุ่น ULTRABOOST  20 ราคาดีงามมาก ต้องรีบไปจัดก่อนของหมดนะทุกคน !
OnitsukaTiger


สาวก OnitsukaTiger  อย่าได้พลาด มีเพื่อนชวนเพื่อนเลย เพราะนอกจากจะมีเสื้อผ้าต่าง ๆ ลดแล้ว รองเท้าหลายรุ่นเค้าก็พร้อมใจ
ลดราคากัน 30-60%  กันเลยทีเดียว ยิ่งแชร์กันซื้อก็ยิ่งคุ้มขึ้น


รองเท้ารุ่นฮิต ลดแรง ๆ


Promotion : สินค้าลดราคา 30-60%
Special Promotion :  ซื้อสินค้าครบทุก 5,000 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 5%, ซื้อสินค้าครบทุก 8,000 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 10%

Converseลดราคาสะใจกว่า 50% ทั้งร้านบอกเลยสำหรับ Converse ทั้งรองเท้าผ้าใบ, เสื้อยืด, กระเป๋าต่าง ๆ, เสื้อคลุมออกกำลังกาย งานนี้ใครเหมาได้แนะนำให้เหมากลับบ้านเลย เพราะคุ้มจริง ๆ ค่า ><

สนีกเกอร์ราคาดีทุกคู่ มีหลายสีหลายรุ่น เลือกตามใจชอบกันได้เลยค่า


ยิ่งแชร์ซื้อกับเพื่อนหลาย ๆ คู่ก็ยิ่งได้ส่วนลด on-top เพิ่มด้วยนะทุกคน


เสื้อยืดลดเหลือ 300 บาทเท่านั้น รีบ ๆ มานะเดี๋ยวหมด ><


Promotion : ลดราคาสินค้าทั้งร้าน 50%  
Special Promotion :  ซื้อสินค้า 3 ชิ้น รับส่วนลด on-top เพิ่ม 20%, ซื้อสินค้า 5 ชิ้น รับส่วนลด on-top เพิ่ม 30% (ไม่รวมสินค้าประเภทหมวก, ถุงเท้า และรองเท้าสินค้ารุ่น Classic)

Keds


ใครอยากได้รองเท้าผ้าใบคูล ๆ  แนะนำให้แวะมาที่ร้าน Keds ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิง หรือรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย อย่าง PRO-Keds ก็มีเอาไว้ใส่เที่ยวหลังโควิด เค้ามีโปรลดราคาสินค้า หลากหลายรุ่นลดสูงสุดกันถึง 70% แถมยังมีโปรพิเศษ ทั้งซื้อ 1 คู่ ลด 10% ,ซื้อ 2 คู่ ลด  20% ด้วยนะ คุ้มเว่อร์ !รองเท้าแตะน่ารัก ๆ รุ่นต่าง ๆ ลดราคา 40-50%
  

Fitflop


ปิดท้ายด้วยร้านรองเท้าชิค ๆ อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีสินค้ามาลดราคาได้ถูก และคุ้มมาก มีทั้งแบบ One Price ราคางาม ๆ และสินค้าลด 20-70%  ใครกำลังหารองเท้าใส่เล่น หรือใส่ทำงานต้อนรับออฟฟิศเปิด ต้องรีบมาตำก่อนสินค้าหมดนะจ้ะ

ชื่อสินค้า:   CENTRAL VILLAGE
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่