▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กล้องฟิล์ม
สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ
ประเทศอังกฤษ
บันทึกนักเดินทาง
กล้อง Fujifilm
[CR] Fujifilm Quicksnap กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง
.
เหตุเกิดจากความตั้งใจจะไปท่องเที่ยวธรรมชาติ และช่วงนี้ที่อังกฤษดอกไม้ก็เริ่มผลิบาน อากาศเริ่มแจ่มใส ก็อยากจะลองถ่ายกล้องฟิล์มดูบ้าง ด้วยข้อจำกัดในหลายๆด้าน ทำให้เราตัดสินใจสั่งกล้องฟิล์มแบบใช้แล้วทิ้งมาลองดูก่อน โดยสั่งจาก Amazon Prime แบบสั่งวันนี้ได้ของพรุ่งนี้ออกทริปได้เลย ซึ่งราคาก็อยู่ประมาณ 6-7 ปอนด์ (ประมาณเกือบๆ 300 บาท)
.
ไม่พูดพร่ำทำเพลง ไปดูรูปที่ได้จากกล้องนี้กันดีกว่า ปล. กล้องนี้ถ่ายได้ทั้งหมด 27 รูป แต่ขอเอาตัวอย่างมาให้ดูบางส่วน เพราะส่วนที่เหลือจะเป็นรูปคนที่ไม่พร้อมจะออกสื่อเท่าไร ไว้ออกทริปครั้งหน้าจะลองของอีกยี่ห้อนึงแล้วเอาภาพตัวอย่างมาฝากกัน
.
.
ก่อนใช้เลยให้ขึ้นฟิล์มให้สุดก่อน หลังจากกดถ่ายหนึ่งรูปก็ให้ขึ้นฟิล์มจนสุดทุกครั้ง ถ้าถ่ายในที่มืดก็มีแฟลชให้ใช้ แค่ดันขึ้นก็เป็นอันเรียบร้อย แต่อย่าลืมดันแฟลชลงเมื่อไม่ใช้ด้วยนะจ้ะ
.
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้