ช่วยแนะนำนิยายวายจีนโบราณหน่อยค่ะ

ช่วงนี้เราอ่านแต่แนวนี้บ่อยมากกอ่านจนไม่มีจะอ่านแล้วค่ะอยากให้ลองมาแนะนำดู
อันนี้เป็นเรื่องที่เราอ่านอยู่ตอนนี้ค่ะ
เรื่องนี้อันดับ1ในใจตอนนี้เลยค่ะ
ชายาข้าใครบังอาจหาญกล้ามาแตะ(readawrite)ยังไม่จบ
สนุกมากกกถึงมากที่สุดเลยเป็นเรื่องราวการแก้แค้นให้เจ้าของร่างที่นายเอกมาอยู่คืออ่านแล้วซะใจมากอาจจะมีความรุนแรงเยอะหน่อยในช่วงการแก้แค้นแต่เราว่ามันเหมาะสมแล้วและพระเอกเป็นตัวประกอบค่ะ555บทน้อยและหลงน้องมากก
เรื่องที่2
สามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง(readawrite)ยังไม่จบ
เรื่องนี้ก็สนุกมากเช่นกันค่ะน้องนายเอกเนี่ยเคยหลงผิดแต่งงานกับสามียิ้มเห็นแก่ตัวมาก่อนค่ะแล้วอีสามีเนี่ยก็แอบไปแต่งงานกับคนอื่นแล้วหลอกน้องว่าไปสอบเป็นตำแหน่งอะไรสักอย่างในเมืองแต่อีเมียใหม่สามีเนี่ยรู้ว่าอีสามีมีเมียอยู่แล้วเลยสังคนไปรอบฆ่าทำลายโฉมน้องแล้วน้องก็ตายแต่น้องก็ย้อนเวลากลับมาตอนที่อีสามีหลอกว่าไปสอบน้องก็เลยพิสูจน์แล้วไปเจออีสามีแต่งงานใหม่พอดีน้องเลยกลับไปยังบ้านเดิมของน้องความจริงแล้วนั้นน้องมียศเป็นถึงเสียนชินอ๋องอีสามีรู้เข้าก็ช็อคเลยจ้าแต่น้องโนสนโนแคร์จะแล้วน้องก็ได้ไปเป็นเพื่อนกับพระเอกที่เป็นถึงท่านแม่ทัพแล้วท่าแม่ทัพคืออบอุ่นกับน้องมากกแล้วก็มีการต่อสู้ต่างๆในวังคือสนุกกน้แงมีแต่คนสปอยโดยเฉพาะฮ่องเต้คือสปอยน้องมากกก
เรื่องที่3
ผมแต่งงานกับเจ้าสัวยังหนุ่ม(readawrite)ยังไม่จบ
เรื่องนี้เป็นจีนแต่ไม่โบราณนะคะสนุกมากเหมือนกันคือนายเอกอ่ะเคยโดนแฟนกับน้องที่ไม่ใช่น้องแท้นะเป็นลูกของเมียใหม่พ่อหักหลังลักลอบคบกับลับหลังน้องเมิ่ง(นายเอกชื่อเมิ่งหยางนะคะเราจะเรียกว่าน้องเมิ่งส่วนน้องของนายเอกเราจะแทนว่าอีน้องนะคะ)แล้วอีน้องเนี่ยก็คือประจบน้องเมิ่งเก่งแล้วตระกูลของแม่น้องเมิ่งอ่ะเป็นตระกูลน้ำหอมมีโรงงานมีสูตรอะไรพวกนี้แล้วก็มีหนังสือโบราณที่จะมีแค่คนในตระกูลเท่านั้นที่รู้วิธีอ่านด้วยความที่น้องเมิ่งยังเด็กอ่ะก็ไปสอนอีน้องเนี่ยอ่านทำให้อีนี่อ่ะเก่งทุกคนก็คิดว่าอีนี่อ่ะมีพรสวรรค์แล้วคือน้องก็หนีมาอ่ะพอโดนหักหลังก็หนีไปที่ไหนสักที่แล้วไปเจอกับพระเอกแล้วตอนนั้นอ่ะพระเอกประสบอุบัติเหตุขาหักตาบอดน้องเมิ่งเลยอยู่ดูแลแล้วอีแฟนเก่าน้องอ่ะมาเจอเข้าเพราะรวามจริงแล้วพระเอกก็คือพ่อของอีแฟนเก่าแล้วก็เหมือนจะมารับพ่อไปแล้ววางแผนฆ่าน้องเมิ่งมั้งแต่น้องหนีไปแล้วน้องก็ตกเหวทำให้น้องตาบอดต้องอาศัยอยู่ในป่านั้นตามลำพังโดยอาศัยการดมกลิ่นคือน้องอ่ะก็รอคุณอาลั่วมาตลอด15ปีจนน้องตาย(คุณอาลั่วก็คือพระเอกนะคะ)พอทีนี้น้องก็ได้ย้อนเวลากลับไปตอนที่น้องยังคบกับแฟนอยู่น้องก็เลยวางแผนจะแก้แค้นและจะไปช่วยคุณอาลั่วไม่ให้คุณอาลั่วต้องเกิดอุบัติเหตุและความจริงอีกอย่างคืออีแฟนเก่าอ่ะไม่ใช่ลูกแท้ๆของคุณอาลั่วตาของอีแฟนเก่าอ่ะก็พยายามจะหุบสมบัติของคุณอาลั่วไปตอนนั้นที่คุณอาลั่วมาช่วยน้องไปได้เพราะคุณอาลั่วก็ตายไปแล้วเพราะอีตา(อันนี้เราไม่แน่ใจนะว่าถูกทั้งหมดมั้ยลืมไปนิดหน่อย555)แต่น้องก็ได้แก้แค้นนะคือสนุกมากตอนนี้ยังไม่จบเหมือนอีก20ตอนแก้แค้นได้แล้วตัดอีแฟนเก่าออกจากตระกูลได้แล้วแต่อีน้องเหมือนจะพยายามเอาหนังสือโบราณของน้องไปให้ได้คือชาตินี้อ่ะอีน้องไม่มีหนังสือโบราณก็เหมือนคนธรรมดาไม่ได้เป็นอัจฉริยะอะไรเลยส่วนน้องเมิ่งด้วยเพราะชาติที่แล้วต้องเอาชีวิตรอดอยู่ในป่าด้วยการดมกลิ่นทำให้จมูกน้องดีมากรู้จักสมถนไพรทุกชนิดพอมาชาตินี้น้องก็ขยันแล้วยิ่งมีหนังสือของตระกูลน้องทำให้น้องเก่งมากแนะนำค่ะ
เรื่องที่4
ท่านอ๋องวางแมวลงหน่อยเถิด(readawrite)
เรื่องนี้ก็สนุกดีค่ะเปฌนแบบเรื่อยๆชีวิตประจำวันของอ๋องบ้าแมวที่ได้สมรสพระราชทานให้แต่งงานกับน้องนายเอกแล้วน้องนายเอกอ่ะก็คือเคยแอบชอบพระเอกแต่ก็พยายามเลิกชอบแล้วแต่อยู่ๆก็ได้มาแต่งงานกับพระเอกน้องก็บอกกับตัวเองว่าจะไม่กลับไปชอบอีกแต่น้องก็ทำไมได้เลยอยากขอหย่าส่วนพระเอกก็เป็นอ๋องบ้าแมวแต่หลังๆก็เริ่มรู้สึกแปลกกับน้องเริ่มชอบน้องพอส้องบอกว่าจะขอหย่าก็เริ่มรู้สึกตัวแต่ก็ยังโง่อยู่เลยไปปรึกษากับฮ่องเต้ซึ่งเป็นน้องชายของพระเอกแล้วก็มาเรื่อยๆคใามสัมพันธ์ก็ดีขึ้นแหละรักกันแล้วแต่มีอีกเรื่องคือรวามจริงแล้วน้องเก่งเรื่องวิชายุทมากมีอาจาร์ยเก่งมากแต่มันก็เรื่อยๆอ่ะอ่านสบายๆแอบน่าเบื่อนิดหน่อยแต่ก็สนุก

เรื่องที่5
ตัวร้ายก็ต้องทำงานเหมือนกันนะ(readawrite)ยังไม่จบ
เรื่องนี้สนุกน่ารักดีน้องจะบ๋องๆนิดหน่อยตายแล้วเข้ามาเกิดในร่างของตัวร้ายก่อนตายก็คือดูซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ขี้เกียจพิมพ์แล้วอ่ะ555ก็คือสนุกอ่ะเป็นเรื่องราวของความพยายามทำธุรกิจของน้องน่ารักดีพระเอกก็จะซึนๆหน่อยแต่หลังไม่ค่อยอัพเลยเสียใจจจ

เรื่องนี้อยากแนะนำมากมันสนุกมาก
ซุป'ตาร์สิบแปดมงกุฎ(dek-d) เรื้อวนี้สนุกมากน้องแบบรว้ายๆแต่น่ารักอยากให้ไปอ่านไม่ใช่3pนะ


จริงๆมีอีกที่จบไปแล้วแล้วก็ลืมแช้วด้วยว่าอ่านเรื่องไรไปบ้างคือเยอะมาก555ช่วยแนะนำกันมาเยอะๆนะถ้ามีแบบอื่นที่ไม่ใช่จีนโบราณก็ได้แบบหลายpอะไรก็ได้แต่ขออย่างเดียวให้เป็นy
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่