[K-POP] แปลความคิดเห็นชาวเน็ต “DIA ในวันที่ไม่มี ‘แชยอน’ กับยอดขายอัลบั้มที่ลดฮวบ”

หัวข้อ : [กราฟ] ยอดขายหลักมื่นของอัลบั้ม Can't Stop (ที่มีแชยอน) vs Hug U (ยูนิตที่ไม่มีแชยอน) 

1. [+200, -6] แน่นอนว่าจองแชยอนมีผลต่อวงมาก...

2. [+156, -1] พูดตามตรงว่าถ้าหากคุณดูสิ่งที่ค่ายของพวกเธอกำลังทำอยู่ คุณจะต้องประทับใจว่ายังดีที่พวกเธอพอมีแฟนๆเหลืออยู่บ้าง ฉันก็เหมือนกัน เมื่อก่อนฉันเคยเป็นแฟนเกิร์ลของศิลปินในค่ายนี้ ฉันจึงรู้ว่าพวกเขาแทบไม่เคยคิดจะเปิดพรีเซลล์เลย เพลงออกมาเป็นแบบดิจิตอลแล้วถึงจะขายอัลบั้มในวันถัดมา คึคึคึคึคึ พวกเขาทําอะไรตามอําเภอใจ ไม่จัดงานแฟนไซน์ในสัปดาห์แรกของการวางขายอัลบั้มด้วยซ้ำ มันเหนือความคาดหมายของคุณสุดๆไปเลยไหมล่ะ

3. [+136, -29] เป็นความจริงที่ว่าอัลบั้มนี้ขายได้เพียงหลักพันเท่านั้น พวกเขาประกาศแฟนไซน์ออนไลน์ และออกใบกำกับสินค้า(อัลบั้ม)ล่าช้า อัลบั้มขายได้เพียง 1,000 แผ่นหลังจากสัปดาห์แรกของการขายผ่านไปแล้ว ㅠㅠ พวกเธอเป็นวงที่กำลังทำกิจกรรมอย่างหนักในตอนนี้ แต่ฉันคิดว่าพวกเธอจะแยกย้าย ได้โปรดอย่า.. ㅜㅜ 

4. [72, -2] พูดตามตรง ฉันไม่รู้จักใครเลยนอกจากจองแจยอน ฉันไม่เคยรู้เลยด้วยซ้ำว่าสมาชิกที่เหลือเป็นคนดัง ถ้าพวกเธอเดินตามถนนได้โดยไม่สวมหน้ากาก นั่นมันแสดงให้เห็นเลยว่าไม่มีใครจำพวกเธอได้..ㅜㅜ

5. [50, 0] สาเหตุที่ฉันคิดว่าพวกเธอจะล้มเหลว มีดังนี้
1. อย่างแรกเลย ค่ายดูเหมือนจะไม่รู้จักวิธีจัดการตัวเอง ดูเหมือนพวกเขาคิดแค่ว่าเน้นเอาเด็กสวยๆมารวมกันไว้ก่อนแล้วทุกอย่างจะโอเค
2.  พวกเธอไม่มีใครที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ และโดดเด่นด้านการเต้น ฉันขอโทษจริงๆที่ต้องพูดแบบนี้ แต่ถ้ามีสมาชิกที่ไม่สวยมาสักคน สมาชิกคนนั้นอาจจะได้รับความเกลียดชังบ้างแต่จะดึงดูดสายตา แต่ DIA สวยทุกคนไง พวกเธอเลยดูเหมือนกันหมด
3. เพลงของพวกเธอไม่มีเอกลักษณ์ และการโปรโมตก็ค่อนข้างแย่
4. พวกเขาไม่ได้ใช้งานจองแชยอนอย่างถูกต้อง พูดตามตรงว่าพวกเขาควรส่งแชยอนไปรายการ Knowing Brother หรือ I Live Alone พร้อมกับสมาชิกคนอื่นด้วย มันคงจะดี แต่พวกเขาไม่เคยทำอะไรแบบนั้น... ฉันจะไม่สงสัยใดๆถ้าสมมุติพวกเธอจะยุบวงพรุ่งนี้เลย

Pannchoa (TH-Trans : Yogie BB)
หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วย

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่