▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Hurt Room
ปัญหาความรัก
ประสบการณ์ชีวิตคู่
ความรักวัยทำงาน
ศาลาคนเศร้า
กลับบ้านครั้งเเรก 1
เรื่องราวมีอยู่ว่าผมทะเลาะกับภรรยาจนภรรยาออกจากบ้านไปเเล้วขนของออกไปจนหมด ตอนเเรกเราก็คิดว่าคงไม่มีอะไรหรอกมั้ง เเค่คงไปทำใจเเปปๆไม่ก็คงกลับมาเเต่ที่ไหนได้ กลับกลายต้องมาอยู่คนเดียว
เรื่องราวที่เราทะเลาะมันก็ใหญ่มากพอเเล้วนะครับเเต่เรากลับมาบ้านจากที่เคยเห็นอย่างนู้นเห็นอย่างนี้มันก็เปลี่ยนไปหมด ตอนนี้ก็เริ่มเข้าใจเพลง ภาพจำละ
อยู่ได้มานั่งร้องไห้ กินข้าวก็ร้องไห้ อาบน้ำมันก็ยังจะร้องไห้อีก ก็แปลกใจทำไมเรา
กลับมาที่บ้านได้เเค่นั้นเสียใจกับการกระทำของตัวเองที่ไม่น่าจะให้อภัยได้อีกเลย มานั่งโทษตัวเองว่าทำไมมานั่งเสียใจตอนนี้ทั้งๆที่เราจะได้ไปเที่ยวด้วยกัน
คนเรานั้นมักจะคิดได้ตอนที่มันเกิดเหตุการที่มันเกินรับมือได้จริงๆตลอดๆ
เข้ามาในพันทิปอย่างระบายอยากจะปรับความเข้าใจอยากจะฟังความคิดของเเต่ละละคนถ้าเป็นพวกคุณจะทำกันอย่างมีวิธีใดบ้าง ที่จะให้ผมทำตัวได้ปกติเเล้วมีวิธี เข้าครอบครัวเมียทางไหนหรืออย่างไรดี ขอบคุณนะครับ สำหรับคำเเน่นำหรือคำสอนที่พวกคุณให้ ผมจะนำไปปฏิบัติเเล้วจะมาเล่าสู้กันฟังอีกทีนึง
เหตุการครั้งนี้เกิดจากความสนุก
21/มิย/63 อยู่บ้านคนเดียวep1