รายได้เสริม ทำงานที่บ้าน อาชีพเสริม สำหรับทุกเพศทุกวัย ทำง่าย ขนส่งง่าย ด้วยการขายพวงกุญแจเรซิ่นในเวปออนไลน์ Etsy

สวัสดีค่า วันนี้มีไอเดียที่ไปเจอมาจาก internet ประมาณ 2 เดือนก่อน แล้วก็เลยลองสั่งซื้ออุปกรณ์จากเวป Amazon.com เพื่อมาลองทำตาม แต่ด้วยความที่เกี่ยวข้องกับช่วงโควิด เลยทำให้สินค้าที่สั่งมาถึงช้ามากกกกกกกกกกก แต่ก็มาในที่สุด เลยได้ฤกษ์ลงมือทำตามวีดีโอที่ได้ดูต้องบอกท้าวความว่าที่สนใจจะทำเจ้าสิ่งนี้ เหตุผลคือ เป็นของสวยงาม เวลาทำแล้วรู้สึกสบายใจ เพราะมันได้อยู่กับดอกไม้เนอะ แล้วเห็นว่าขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แค่มีเรซิ่น แล้วก็ดอกไม้แห้ง แล้วก็รอแห้ง แล้วก็เจาะรูเพื่อคล้องห่วงพวงกุญแจเข้าไป เสร็จแล้วยังนำไปขายได้อันละ 20 ดอลล่าร์สหรัฐ (คร่าวๆ ประมาณ 600 บาทไทย/ชิ้น) ในเวป Etsy ซึ่งเป็นเวปไซด์ขายงานประดิษฐ์มือที่ใหญ่ที่สุดในโลก เลยอยากลองทำดู แล้วก็เกิดฟลุ๊คตรงที่ตอนที่ลองทำเสร็จแล้วนั้น ได้ลองทำโดยใช้ตัวอักษรตามชื่อเพื่อน และลูกค้าที่เราไปดูแลน้องหมาให้เค้า แล้วก็นำไปให้เค้า พอเค้าเห็น เค้าชอบมาก เพราะมันออกมาสวยเหมือนที่ใน Internet เลยทำให้เค้าขอให้เราทำเพิ่มในชื่อคุณแม่ และน้องสาวของเค้า โดยเค้าจะจ่ายเงินให้ ซึ่งเราก็ไม่ได้เรียกร้องราคาอะไรไป สุดท้ายเค้าก็จ่ายให้ตามราคาหน้าเวป Etsy คือได้มาสองอัน 1200 บาท ปลื้มสิคะ รออะไร 

ต่อมาก็เกิดการบอกต่อกันในหมู่คุณลูกค้าเหล่านั้น ก็เลยได้มาเรื่อยๆ จนคิดว่าตอนนี้เริ่มอยากมีหน้าร้านใน Etsy เป็นของตัวเองบ้างแล้ว เพราะขนาดแค่บอกต่อๆ กัน เราก็ได้มีงานเข้ามาให้ทำได้เรื่อยๆ เป็นค่าขนมสำหรับแม่บ้านต่างแดนคนนี้ อิอิ 

แล้วลองคิดดูนะว่า ถ้าคนไทยที่อยู่ในไทยผลิตขึ้นมาบ้าง แล้วขายเข้าเวปนั้นไป เงินมันเยอะอยู่นะ เพราะค่าเงินดอลล่าร์มันเยอะอยู่ มันจะไม่ใช่แค่ค่าขนมแบบที่พี่ทำแน่นอนค่ะ รายละเอียดการทำพี่มีทำเป็นวีดีโอไว้ เพราะถ้าให้เล่าน่าจะไม่เห็นภาพ เท่ากับการได้ดูด้วยตาจากวีดีโอ ตามลิ้งค์นี้เลย https://youtu.be/PZe9IBZ28ks

ลองทำกันดูนะคะ เรื่องภาษาอังกฤษในการติดต่อสมัยนี้ไม่น่ากลัวแล้ว เพราะมี google translater มีคนชาติอื่นๆ อีกหลายชาติที่ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษ แต่เค้าก็มีหน้าร้านขายของในออนไลน์กันได้ ที่สำคัญขายได้ พอแปลงเงินกลับเข้าไทย มันใหญ่มาก เมื่อเทียบกับที่พี่อยู่ในออสเตรเลียค่ะ ขอให้ประสบความสำเร็จกันถ้วยหน้านะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่