[CR] รีวิว ทำเลสิคแบบไมาเปิดฝากระจกตา (PRK) กับ พ.ชญานี ที่ รพ.สมิติเวช ไชน่าทาวน์

กระทู้รีวิว
รีวิวทำเลสิคแบบ PRK กับ พ.ชญานี ที่สมิติเวช ไชน่าทาวน์
ในที่สุดก็ได้ทำสักทีเลสิค จำได้ว่ามาตรวจตั้งแต่เปิดศูนย์ใหม่ๆ ช่วงเมษายน 2562 พลัดกับตัวเองมาเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ได้ฤกษ์ทำไปเมื่อ 25/10/62 ที่ผ่านมา
เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการตรวจเลย ก็ไม่ต่อเนื่อง วัดสายตาวันหนึ่ง ขยายม่านตาอีกวันหนึ่ง เนื่องจากต้องว๊าปมาตรวจและทำงานไปด้วย
** จริงๆ ถ้าสนใจเข้ามาทำสามารถปรึกษา ตรวจวัดสายตา ตรวจเครื่องมือพิเศษ และขยายม่านตาช่วงเช้า แล้วสามารถผ่าตัดช่วงบ่ายได้เลย one day surgery รวดเร็วสุดๆ ที่สำคัญตรวจฟรีด้วยค่ะ 021187946 โทรเข้าไปจองคิวได้เลย **
 
มาถึงขั้นตอนการทำกันบ้าง ใช้เวลาผ่าตัด ไม่นานไม่เกิน 15 นาทีก็เสร็จเรียบร้อย ออกมามองเห็นชัดใสปิ๊ง โยนแว่นทิ้งได้เลย ตอนทำไม่เจ็บเลยซักนิด คุณหมอจะใส่คอนแทคเลนส์แบบไม่มีค่าสายตาเพื่อป้องกันการระคายเคืองหลังจากทำผ่าตัดเสร็จแล้วให้ด้วย
 
เนื่องจากของเราเป็นแบบ PRK เป็นการขูดผิวกระจกตาหลังทำจะทำให้มีอาการระคายเคืองตา น้ำตาไหลมากในช่วง 2 วันแรก หลังจากนั้นไม่เคืองเลย แล้วสายตาอาจะมัวบ้างชัดบ้างในแต่ละวันและแต่ละช่วงเวลาไม่เท่ากัน เมื่อครบ 7 วัน คุณหมอจะนัดมาถอดคอนแทคเลนส์ออก
 
ขั้นตอนการดูแลตนเอง หลังจากทำผ่าตัดเสร็จจนถึงวันนัดถอดคอนแทคเลนส์ ก็ง่ายมากๆ แค่หยอดตา ตามแพทย์สั่ง จะมียาฆ่าเชื้อ ยาแก้ปวด และยาป้องกันฝ้าที่กระจกตา ให้หยอดวันละ 4 ครั้ง และน้ำตาเทียมให้หยอดบ่อยๆ ทุก 1 ชั่วโมง
 
ทริคในการหยอดยา ให้ได้ประสิทธิภาพ และไม่ลืมหยอดนะคะ ยาให้หยอดวันละ 4 ครั้ง เช้า กลางวัน เย็น และก่อนนอน ให้เราหยอดยาทุก 4 ชั่วโมง โดยแบ่งช่วงเวลา ดังนี้ 8.00น., 12.00น., 16.00น. และรอบสุดท้าย 20.00 ที่สำคัญอย่าลืมตั้งนาฬิกาปลุกด้วยกันพลาดค่ะ
แค่นี้ตาเราก็จะมองเห็นชัด ไม่ต้องง้อแว่นหรือใส่ๆ ถอดๆ คอนแทคเลนส์อีกต่อไป #เลสิคสมิติเวช ไช่น่าทาวน์ #ลุกจากที่นอนแล้วไปเลยจ้า อ้ออย่าลืมงดคอนแทคเลนส์ก่อน 7 วันด้วยนะ จะได้ไม่เสียเที่ยว
#เลสิคหมอชญานี
https://www.facebook.com/LASIKDRICE/
ชื่อสินค้า:   เลสิค สมิติเวช ไชน่าทาวน์
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่