[CR] แชร์ประสบการณ์การทำเลสิค กับพญ.ชญาณี

วันนี้ผมขอเล่าแชร์ประสบการณ์การทำเลสิค กับพญ.ชญาณี ที่รพ.สมิติเวช ไชน่าทาวน์ เนื่องจากมีปัญหาทางด้านสายตาสั้นมานาน ต้องใส่คอนแทคเลนส์ตลอดเวลา เนื่องจากเป็นคนที่ไม่ชอบใส่แว่น และมักพบเจอปัญหาอาการตาอักเสบ ตาแดง แสบ และมองไม่ชัดเนื่องจาก ใส่คอนแทคเลนส์ที่ไม่ได้มาตราฐาน และไม่สะอาด จึงค้นหาข้อมูลในกูเกิ้ล เกี่ยวกับรพ.ที่รับทำเลสิคในย่านเยาวราช เนื่องจากพักอาศัยในบริเวณนี้ จึงพบข้อมูลว่าที่รพ.สมิติเวช ไชน่าทาวน์ มีศูนย์เลสิค ที่มีมาตราฐานและมีชื่อเสียงด้านการทำ อีกทั้งราคายังไม่สูงมาก ซึ่งถูกกว่าที่อื่น จึงตัดสินใจเลือกมาทำที่นี่ 
   เบื้องต้นได้ทำการโทรเข้ามาติดต่อเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับการทำ ผลลัพธ์ที่ได้ การพักฟื้น และการดูแลหลังการทำ ซึ่งจนท.ได้ให้คำปรึกษาดีมากๆ หลังจากนั้น 3 วันจึงมาพบกับพญ.ชญาณี เพื่อทำการปรึกษา ซึ่งวันที่ทำมีคนไข้ไม่เยอะ และใช้เวลาไม่นาน เริ่มต้นด้วยการสอบถามข้อมูลทั่วไป จากนั้นได้มีการวัดค่าสายตา และหยอดยาเพื่อเตรียมตัวการทำ ซึ่งตอนนั้นผมกลัวและกังวลมาก แต่ตลอดเวลาที่ทำทุกขั้นตอนจนท.ให้บริการและดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ จึงทำให้คลายความกลัวและความกังวลไปอย่างมาก หลังจากนั้นก็ได้เวลาเข้าไปทำเลสิค ซึ่งตอนเเรกคิดว่าจะเจ็บและมีเลือดออก แต่เมื่อเข้าไปในห้อง พญ.ชญาณี ใช้เวลาทำไม่นาน หมอมือเบามาก แทบไม่รู้สึกเจ็บเลย และทุกๆขั้นตอนระหว่างการทำก็มีการอธิบายอย่างดี ซึ่งใช้เวลาไม่นานการทำเลสิคก็เสร็จสิ้น และจนท.ก็ได้นำฝาครอบตามาปิดให้ พร้อมกับช่วยดูแลพาไปนั่งพัก และรอยาอย่างดี ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นาน และหลังจากนั้นก็ได้บัดนัดมาในวันถัดไป เพื่อให้แพทย์ตรวจผลหลังการทำ และให้จนท.สอนเช็ดตา รวมถึงวิธีการปฏิบัติตัวและข้อควรระวังหลังการทำในช่วงแรกและก็นัดอีกครั้งเป็น 1 สัปดาห์ และ 1 เดือน , 6 เดือน ตามลำดับ
   ซึ่งโดยรวมแล้วเกินความคาดหวังเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องการทำเลสิค ค่าใช้จ่าย รวมถึงการบริการ ตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งในส่วนของแพทย์และจนท. เป็นอะไรที่ประทับใจมากๆครับ แนะนำเป็นอย่างยิ่งเลยครับถ้าท่านใดอย่างสนใจปรึกษาและอยากทำเลสิค ต้องอย่าลืมคิดถึงรพ.สมิติเวช ไชน่าทาวน์ (02-118-7946)  เป็นที่แรก ซึ่งยังมีแพทญ์อีกหลายท่านที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน และเทคนิคการทำเลสิคขั้นสูง มั่นในได้เลยว่าปลอดภัยและผลลัพธ์ออกมาดีแน่นอน บอกลาแว่นหรือคอนแทคเลนส์ไปได้เลยครับ #เลสิก
ชื่อสินค้า:   เลสิค สมิติเวช ไชน่าทาวน์
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่