[CR] รีวิวน้ำหอม Lucky จาก Maison Christian Dior หอมเกินทนไหว

เพี้ยนอรุณสวัสดิ์
สวัสดีครับ วันนี้เราจะมารีวิวน้ำหอมตัวนึงจากทางบ้าน Maion Christian Dior ซึ่งถือว่าเป็นน้ำหอมในกลุ่ม private collection ของทาง Christian Dior 
ซึ่งตัวนั้นก็คือ Lucky ตัวนี้นั่นเอง 


Lucky เริ่มออกจำหน่ายในปี 2018 โดย ถูกปรุงโดย คุณ ฟรองซัวส์ เดอมาชี่ perfumer ชื่อดัง ที่เคยเป็นคนรังสรรค์กลิ่นทั้งหมดใน Private collection อย่าง La collection pive'e อันโดดดัง แต่ในปี 2018 นี้ได้มีการ rebrand ใหม่โดยเปลี่ยนชื่อเป็น Maison Christian Dior แทน

โดย concept ของทาง Lucky คือ การทำให้ผู้ใช้พบเจอแต่ความโชคดี เมื่อได้ฉีด Lucky ลงบนผิวหรือเสื้อผ้าที่สวมใส่
เนื่องจาก note หลักของกลิ่นนี้คือ ดอกไม้ Lily of the valley ซึ่งตามความหมายนั่นหมายถึง returning of happiness รวมถึงมี note white floral และกลิ่นอากาศสะอาดๆ ร่วมอยู่ในกลิ่นนี้ด้วย ทำให้ภาพรวมของกลิ่นออกมา ดูหอมสะอาด สุภาพ ดมแล้วสบายใจ อารมณ์ดีไปทั้งวัน ซึ่งไม่แปลกเลยที่จะมีความโชคดีเกิดขึ้นเมื่อใช้ตัวนี้ (พูดง่ายๆคือ อารมณ์ดีทำอะไรก็ดีไปหมด ยิ้ม)


สำหรับโอกาสในการใช้งานนั้น โดยส่วนตัวมองว่าการใส่ไปทำงานใน office ถือว่าเหมาะคิดว่าได้รับคำชมและไม่ไปรบกวนจมูกเพื่อนร่วมงานแน่นอน
เพี้ยนชอบ


ส่วนอีกโอกาสนึงที่คิดว่าเหมาะมากๆ คืองานแต่งงานตอนเช้า เนื่องจากเป็นโทน white floral ให้ความรู้สึกหอมบริสุทธิ สะอาดๆ สดชื่น ถือว่าเหมาะสุดๆ
อมยิ้ม36


สำหรับการแต่งตัวโดยส่วนตัวคิดว่าถ้าเป็นโทนสีสดใส แนวฟ้าอ่อน เขียวอ่อน เขียวมิ้นท์ หรือไม่ก็เสื้อขาวไปเลย จะดู match กับกลิ่นนี้ที่สุดครับ
เยี่ยมต่อไปเรามาดูเรื่อง performance ของกลิ่น lucky กันบ้าง
ความกระจายตัวอยู่ที่ประมาณ 4-5 ชม. ส่วนเรื่องความติดทน อยู่ที่ 7-8 ชม. แต่ถ้าฉีดใส่เสื้อก็ยิ่งเพิ่มความติดทนมากขึ้นครับ
ปล.ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยครับ

เพี้ยนmbpt
Lucky ถือเป็นกลิ่นที่หอมมากๆ อีกกลิ่นหนึ่งในแนว floral ที่ผู้ชายและผู้หญิงใช้ได้ ได้รับคำชมทุกครั้งที่ใช้อีกทั้งยังเป็นการสร้าง Mood ที่ดีในวันนั้นๆ 
สำหรับใครที่สนใจในไทยมี boutique 2 ที่คือ
Icon siam และ Paragon ลองไปดมกันได้ครับ โดยราคาน้ำหอมแต่ละตัวใน collection นี้อยู่ที่ 8พันปลายๆ ในขนาด 125 mlสุดท้ายสำหรับใครที่อยากฟังประวัติความเป็นมาแบบเต็มๆของแบรนด์และความเป็นมาของน้ำหอมกลิ่นต่างๆ ฝากช่องรีวิวน้ำหอมทาง Youtube น้องใหม่หน่อยนะครับ 
เพี้ยนปักหมุด

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ชื่อสินค้า:   Dior
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่