ฉากโปสเตอร์ BP แทบไม่มีอะไรเลยทำไมถึงสร้างอิมแพ็คได้ขนาดนี้

อึ้งมากที่ด้อมสากลทั้งไทยทั้งอินเตอร์มาช่วยโปรโมทให้ขนาดนี้แล้วแต่ละด้อม rihanna cardi b taylor swift ariana grande lady gaga ใหญ่ๆทั้งนั้นมันสร้างอิมแพ็คได้ขนาดนี้เลยนะนี่แค่โปสเตอร์เองฉากโปสก็คือไม่มีอะไรน่าสนใจเลยมีแค่สีน้ำเงินแค่นั้น
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
รูปมันอินเตอร์มากค่ะ มันไกลกว่า kpop แล้วอะ อยากรู้ว่าเซ็ตนี้ใครถ่าย ได้ใจฝั่งตะวันตกไปเต็มๆ
ความคิดเห็นที่ 23
เพราะเป็นแบล็กพิงค์ค่ะ แค่มีไอ้ตัวอักษร BLACKPINK กับกระเบื้องพื้นห้องน้ำโล่งๆยังสะเทือนวงการ อยากจะบ้า
ละมันขำตรงที่ yg ก็คือปั่นเก่งมากกก โปสแรกมาแต่กระเบื้องบลิงค์ก็โลกใต้น้ำ นางเงือก ซัมเมอร์ ชุดว่ายน้ำใสๆเปรี้ยวๆสารพัดสิ่ง
โปสถัดมาสี่ยอดกุมาร 4 elements ตำนานดินน้ำลมไฟ ตำนานเทพทั้งสี่ ทฤษฏีความน่าจะเป็นนู่นนี่นู่นนี่ยังไม่ทันแห้ง มันมาพังค์ร็อกฟาดกีตาร์เฮฟวี่เมททัลอีกละ 5555

แค่โปสมาวงการแฟชั่นอะไรต่างๆก็ go crazy กันไปเยอะละนะ ทั้งเมคอัพทั้งทรงผมทั้งสไตล์จิวต่างๆ แบล็กพิงค์ตอนนี้ก็เหมือนแฟชั่นวีคในวงการเพลงแหละค่ะ จะออกอะไรคนก็พร้อมตามเพราะมันแปลกใหม่ไม่ตามแฟชั่นเพราะเป็น trend setter เองคนก็เลยตั้งตารอกันเยอะ
ความคิดเห็นที่ 12
โปสเตอร์จุดโฟกัสอยู่ที่ศิลปินไม่ใช่หรอ ฉากมันไม่มีอะไรก็ปกติ แต่ดูภาพในรูปสิ มันมีอะไรให้พูดถึงเป็นสิบเรื่องเลยนะ ชุด ตา ปาก สีผม ทรงผม อินเนอร์ ทุกอย่างมันถูกจัดออกมาดีมากๆ มันคืองานศิลปะ จะใช้คำว่าไม่ค่อยมีอะไรก็ไม่ถูก
แล้วแบล็คพิ้งค์นี้เป็นลูกรักของสื่อทั่วโลก เป็นที่รักของศิลปินอินเตอร์ ศิลปินดังๆชื่นชอบวงนี้เยอะมาก ไม่แปลกที่แฟนคลับของศิลปินเหล่านั้นจะสนใจและชื่นชอบวงนี้ เพราะแค่รูปนิ่งก็ตกคนได้เยอะมากๆๆๆๆแล้ว มันแตกต่างจากเคป็อปเลย ฉีกทุกกรอบของคำว่าเคป็อป Blackpink is the revolution
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่