หมดสัญญาช่อง3 “มิว-ลักษณ์นารา” โดดร่วมงาน GMM25 พลิกลุคลงละครแซ่บ “ร่านดอกงิ้ว”• หมดสัญญาช่อง3 “มิว-ลักษณ์นารา” โดดร่วมงาน GMM25 พลิกลุคลงละครแซ่บ “ร่านดอกงิ้ว”
.
• หลังจากหมดสัญญาก็โบกมือลาบ้านหลังเก่าวิกพระราม 4 โบยบินเป็นนักแสดงอิสระทันที ไม่ใช่ใครอื่น เป็นนางเอกตากลม “มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา” ที่โดดมาร่วมงานกับช่อง GMM25 เป็นที่แรก ในผลงานละครแซ่บ "ร่านดอกงิ้ว" ของ ผู้จัด “บอย-พีรพล” บอกเลยมาคราวนี้ไม่ธรรมดา เพราะเธอมากับบทบาทที่ทั้งแสบ แซ่บ จัดจ้าน ล้างภาพนางเอกสายแบ๊วที่แฟนๆ คุ้นตาชนิดไม่เหลือเค้าเดิม
.
• แถมบทในเรื่องนี้ยังต้องเชือดเฉือนฟาดฟัน ปะ ฉะ ดะ ตบกันสนั่นจอกับนางเอกรุ่นพี่ ดราม่าควีนครบรส อย่าง “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” แบบแรงมาแรงกลับไม่โกง รับรองว่าสนุกถึงใจ จับตารอดูกันหน้าจอได้เลยจ้า
.
• สำหรับ “มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา” เป็น 1 ในเด็กปั้นของ “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” เซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงช่อง3 มา ร่วม 10 ปี แต่มีผลงานเพียงไม่กี่เรื่อง จากเรื่องแรก "วนาลี" (2554) คู่ ป๋อ ณัฐวุฒิ จนมาเป็นที่จดจำในมิวสิควิดีโอเพลงฮิต “ไกลแค่ไหนคือใกล้” วง getsunova (2555) จากนั้นมีผลงานละครค่ำ ตระกูลนางเงือก ทั้ง "รักนี้หัวใจมีครีบ" (2555) กับ "ครีบนี้หัวใจมีเธอ" (2556) และกลับขึ้นหลังข่าว "สาปพระเพ็ง" (2556) ก่อนจะหวนกลับมาเล่นละครบู๊ “ชุมแพ” คู่กับ “เด่นคุณ งามเนตร” ในปี 2562 ที่ถูกวิจารณ์ว่าเป็นนางเอกอวบอิ่มตราเด็กสมบูรณ์ และเป็นผลงานเรื่องสุดท้ายของเธอกับทางช่อง 3
.
#ร่านดอกงิ้ว
#GMM25
#มิวลักษณ์นารา
#lakorn_online
#LakornOnline
#lakornonlinefan
#lakornonline
#ละครออนไลน์
#ยืนหนึ่งข่าวละคร

cr. เพจ Lakorn Online ละครออนไลน์
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่