หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โอนเงินแล้วเงินไม่เข้าบัญชีปลายทาง
กระทู้คำถาม
ธนาคาร
การเงิน
ธนาคารกสิกรไทย
PromptPay
น้องเราโอนเงินจากธนาคารแห่งหนึ่งมา ให้เราซึ่งใช้ กสิกร อยู่ค่ะ ทางบัญชีน้องเรา ถูกหักเงินเรียบร้อยแล้ว มีสลิปด้วย แต่เงินไม่เข้าบัญชีเรา ซึ่งทางน้องเราโอนมาตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายนแล้ว ก็ยังไม่เข้า ล่าสุดเพื่อนเราโอนมาเหมือนกัน ถูกหักตังในบัญชีแล้วเช่นกัน แต่ก็ยังไม่เข้าบัญชีเราอยู่ดี สาเหตุเกิดจากอะไรคะ นานมาก เราติดต่อสอบถามทางกสิกร ก็ติดสายตลอด ไม่ว่าโทรเวลาไหนก็ตาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีคนโอนเงินจาก กสิกรมา กรุงไทย เงินไม่เข้าค่ะแต่ต้นทางโดนตัดเงิน
สวัสดีค่ะ เมื่อวานตอน 14.23 (27/9/64) มีคนโอนเงินให้เราแต่เงินไม่เข้าบัญชีเราค่ะ ต้นทางเป็น กสิกรไทย ส่วนบัญชีปลายทางคือ กรุงไทย นำสลิปไปเช็ค คิวอาร์โค้ด ก็ปกติ
สมาชิกหมายเลข 1893802
ช่วยหน่อยค่ะ ด่วน คือโอนเงินจาก กสิกรไทย เข้าออมสิน แต่เงินไม่เข้าปลายทาง มา3วันแล้วค่ะ
เราโอนเงินเข้าบัญชีของแฟน จากกสิกรไทยไปออมสิน ตอนเวลา01.07นาที เงินออกไปแล้ว มีสลิปออกมาว่าโอนสำเร็จ เราเลยเอาโทรศัพท์แฟนมาดู แต่เงินไม่เข้าบัญชี ไปเช็คดูที่ตู้
สมาชิกหมายเลข 6182208
โอนเงินจากธนาคารกสิกรไปธนาคารกรุงเทพไม่เข้า
เราเป็นปลายทางคือธนาคารกรุงเทพ ต้นทางคือกสิกร เพื่อนโอนเงินมาให้ตั้งแต่วันที่ 5มิย 2563 วันนี้วันที่16 มิย 2563 เรายังไม่ได้เงินเลย ไปติดต่อกสิกรก็บอกเงินโอนสำเ
สมาชิกหมายเลข 5154820
โอนเงินจาก Net bank ของกรุงไทยไป SCB แล้วเงินไม่เข้าปลายทาง แต่โดนตัดยอดไปเรียบร้อยแล้ว
เนื่องด้วยเจ้าของกระทู้โอนเงินจากกรุงไทยเมื่อวานเวลา 14.12 น. เป็นจำนวนเงิน 5000 บาท ไปยัง SCB แต่ผลปรากฎว่าเงินไม่เข้าบัญชีปลายทาง อยากทราบว่ามีใครเคยประสบปัญห
สมาชิกหมายเลข 4500473
กรุงศรึ ตัดยอดบัญชี แต่เงินไม่เข้า
สวัสดีค่ะ พอดีญาติโอนเงินจากธนาคารกรุงศรี มาทางพร้อมเพย์บัญชีกสิกรของเรา แต่เงินยังไม่เข่าเลยค่ะ รอมา 2 วันแล้ว เราโทรหาทางธนาคารกสิกรแล้ว กสิกรบอกว่าให้รอวันนี
สมาชิกหมายเลข 3784519
มีเงินเข้าจากK-cash connect plus คืออะไรคะ
อยากทราบคะว่าK-cash connect plus คืออะไร พอดีมีเงินโอนเข้ามาถึงจะไม่เยอะแต่ก็อยากทราบคะ วอนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยคะ
สมาชิกหมายเลข 6224022
เราโดนหลอกให้โอนเงินแล้วจะได้รับคืน อันนี้คือมิจฉาชีพใช่ไหมคะ
คือเราเห็นงานที่เป็นฟังเพลงแล้วได้เงินผ่านไอจี จึงกดเข้าไลน์ไป แล้วตอนแรกมีการวางเงินประกันไว้ป้องกันเราหนีงาน 200 บาท ซึ่งโอนเข้า Meta Ads(KGP) พอเราทำงานเสร็จ
สมาชิกหมายเลข 6925233
k-cash connect plus โอนเงินเข้า มา มันคืออะไรครับเเล้วเราต้องโอนคืนไหมครับ
ไครรู้ช้วยบอกที
สมาชิกหมายเลข 6649320
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 25 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 25 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : cutedreamvibes https://pantip.com/topic/43992801?sc=wm8aO5T
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : Pepa https://pantip.com/topic/43991582?sc=1zkeY1I
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคาร
การเงิน
ธนาคารกสิกรไทย
PromptPay
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โอนเงินแล้วเงินไม่เข้าบัญชีปลายทาง