ดวงวันนี้ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2563 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


ดวงวันนี้ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2563 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

ลัคนา (ตามเวลาเกิด)

เมษ : เห็นข้าวของบางอย่างแล้วอดคิดถึงความหลังไม่ได้​ ซึ่งล้วนเต็มไปด้วยความทรงจำในหลายรูปแบบ​ เวลาช่างผ่านมาเร็วเหลือเกิน

พฤษภ : ได้รับความสะดวกสบาย​ หรือมีคนพาไปในสถานที่เรามีความชื่นชอบเดินอยู่แล้ว​ ก็เลยเกิดความรู้สึกดีๆ​ ที่ได้รับความเอาใจใส่จากคนใกล้ตัว

มิถุน : คงต้องเปลี่ยนวิธีหรือรูปแบบการทำงาน เพื่อให้สอดคล้อง​กับสถานการณ์​ที่เปลี่ยนไป​ ช่วงนี้มักเจออะไรไม่แน่นอนตลอดเวลา​ ต้องเตรียมพร้อมรับมือให้ทันครับ

กรกฎ : สามารถเปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาส​ หรือพลิกสถานการณ์ให้กลับมามีความได้เปรียบอีกครั้ง​ แนวโน้มหลายๆอย่างกำลังไปในทางที่ดีขึ้นและไปสู่จุดลงตัว

สิงห์ : ทำอะไรในช่วงเวลานี้ต้องตั้งสติให้ดีๆ​ เพราะถ้าผิดพลาดไปจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้​ บางกิจกรรมอาจจะเกี่ยวข้องกับความเป็น​- ความตาย​ คอนโทรลดีๆแล้วกันนะครับ

กันย์ : มีคนชวนไปนู่นไปนี่หรือทำกิจกรรมหลายอย่างในช่วงเวลานี้​ โดยเฉพาะกับคนอายุน้อยกว่า​ เราจะมีความฮอตเป็นพิเศษ​ เหมือนเราเป็นไอดอลเลยทีเดียว

ตุลย์ : ตั้งใจไว้อีกอย่างแต่กลับได้อีกอย่าง​ แต่สิ่งที่ได้ก็ดีกว่าอย่างไม่น่าเชื่อ​ ทำให้เรารู้สึกดีกว่าเดิมขึ้นไปอีก​ ไม่เสียเวลาที่เราพยายามทำลงไป

พิจิก : อยากจะเข้าวัดทำบุญ​ หรือมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับเรื่องของศาสนพิธีต่างๆ​ ได้ระลึกถึงคุณพระพุทธ​ พระธรรม​ และพระสงฆ์​ อุทิศส่วนบุญกุศลให้กับผู้ล่วงลับไปแล้ว

ธนู : มีกิจกรรมกับคนภายในครอบครัว​ หรือเป็นช่วงเวลาวันพิเศษของใครบางคนที่เรากำลังจะ มอบสิ่งดีๆให้กัน​ สร้างความประทับใจให้กับทุกฝ่ายเป็นอย่างดี

มังกร : มีคนรู้จักเก่าติดต่อมาหาหรืออยากจะเข้ามาเยี่ยมเยียน​นพูดคุยด้วย​ ทำให้ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆนาๆ​ นานๆได้คุยกันทีนึงก็รู้สึกดีมากๆ​ เลย

กุมภ์ : มีเหตุในเรื่องของบประมาณบานปลายพอสมควร​ ทำให้ช่วงนี้แอบปาดเหงื่อได้อยู่เหมือนกัน​ ทำอะไรก็ควรตั้งงบประมาณให้เรียบร้อย​ เอาเท่าที่จำเป็นน่าจะดีกว่าครับ

มีน : ได้เวลาตั้งสมาธิ​ ทบทวนเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมา​ ทั้งความสุขและความทุกข์​ และความไม่เที่ยงแท้แน่นอนของสัจธรรม​ ก็ทำให้เราคิดอะไรได้เข้าใจเพิ่มขึ้น​

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

คนเกิดวันอาทิตย์ : อยู่ดีๆก็มีปัญหาเก่าๆเข้ามาให้เราจัดการแก้ไขแบบไม่ทันตั้งตัว​ งานนี้ยาวนาน

คนเกิดวันจันทร์ : ถึงมีตำหนิหรือตกรุ่นหน่อยก็ไม่เป็นไร​ คุ้มค่า​กับส่วนลดที่ได้มาครอบครอง​

คนเกิดวันอังคาร : ยกระดับทางจิตใจ​ อยากจะมอบสิ่งดีๆ​ หรือยกโทษให้อภัยให้แก่กัน​ ทุกอย่างสามารถเริ่มต้นใหม่ได้

คนเกิดวันพุธกลางวัน : คงต้องทำเกินหน้าที่​ แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีๆเพราะเราต้องการที่อยากให้มันเรียบร้อย​ และป้องกันปัญหาที่จะตามมาในภายหลัง

คนเกิดวันพุธกลางคืน : รู้สึกมีความกังวลหรือแอบเครียดกับบางเรื่องที่ไม่เป็นไปตามที่เราคาดหวังไว้

คนเกิดวันพฤหัส : อยากจะไปวัดทำบุญหรือต้องไปทำพิธีกรรมทางศาสนาตามที่​ตั้งใจ​ไว้​

คนเกิดวันศุกร์ : แชร์​เรื่องราวดีๆ​ อะไรที่ดีเราก็บอกต่ออยากให้เขาสมหวังเหมือนเราที่เคยได้โอกาสนั้นมาเหมือนกัน​

คนเกิดวันเสาร์ : มีความทุ่มเท​ เอาใจใส่ในรายละเอียด​ต่างๆ​ เพื่อให้สิ่งนั้นมีผลลัพธ์​ออกมาดีที่สุด

=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

แดง : ลงภาคปฏิบัติ​

ขาว,เหลือง : เสียสละ

ชมพู : ต้องแข่งขัน​สูง

เขียว : มีอุปสรรค​เยอะ

ม่วง : อดทนสูง

ส้ม, น้ำตาลอ่อน: เริ่มต้น​ใหม่

ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีความสามัคคี​

ฟ้า,น้ำเงิน : หมุนเงินเก่ง

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่