หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เมื่อ เม่า มั่นใจ และ มี รายใหญ่ มายันรับเพื่อออกของ ก๊อง จึงได้จังหวะสาดให้ จัดให้หนัก ๆ หน่อย รายใหญ่ตังค์เยอะ
กระทู้คำถาม
หุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เม่า รายใหญ่ มันยันรับน่าดู หรั่ง ก๊อง ทุบให้เดี้ยงเลย
สมาชิกหมายเลข 6188204
ยังจะถัวกันอีกรึครับ ยังมีตังค์เยอะกันใช่ไม๊ครับ
สมาชิกหมายเลข 701931
ลุงจก🦎🦎🦎 ยู โนว์ จก ลิตเติ้ล โก กร๊ากๆๆๆ 🤣🤣🤣
วันนี้ วันหยุด ลุงจก 🦎 🦎 ได้ค่าเเปะสองเเรง 😁😁 ต่อด้วยพุ่งนี้ มะรืน เสาร์อาทิตย์อีก รวมสามวัน 🤣🤣 ช่วงนี้ ลุงจก 🦎🦎 รายได้ดีจิงๆ นะ 😁😁😁 กร๊ากๆๆๆ 🤣🤣🤣 มีตังค์เยอะ ๆ เเล้ว อย่าลืม ยกขันหมาก ไปขอเกีย
สมาชิกหมายเลข 8241036
ก๊อง ดูท่า ตังค์จะหมดจริง ปล่อยให้เม่ารับมาหลายวันละ เม่า อยากได้ของ ก๊องน่าจะทุบให้เม่าหน่อย เม่าเริ่มมั่นใจ
สมาชิกหมายเลข 5801309
กรี๊ดดด !!! เข้าไปดูกราฟหุ้นไทยแล้วตกใจมาก .. นี่มันทรงระฆังฟั่มในตำนาน ?
ทรงกราฟมันเสียอยากที่จะซ่อมแล้ว ไม่มีประโยชน์ที่จะถือหุ้นไทยอีกต่อไป บางคนมองว่าถูก แต่ขอบอกไว้เลยว่าเมื่อไหร่ที่เห็นราคาถูกมัน คือ นรก ณ เวลานี้ไม่ใช่จังหวะจะสะสมหุ้น ไปรอซื้อข้างล่างเลย ลึก ลึก เผล
สมาชิกหมายเลข 8882179
เม่าใจเย็นๆก่อนนะคับ เก็บตังค์ไว้บ้างอย่าเพิ่งทุ่มหมด เวลาเม่ามั่นใจว่าเซทจะพุ่ง ผมละกลัวจิมๆ
เบาๆคับบ
สมาชิกหมายเลข 790136
เม่า รายย่อย ได้แต่นั่งชม เพราะหุ้นส่วนใหญ่อยู่ในปาก ก๊อง กะ รายใหญ่ มันช่วยกันบิ้ว ช่วยกันยัน ไม่ให้ลง
สมาชิกหมายเลข 5786443
ปอบ มันจมูกไวจริง พรุ่งนี้ ก๊อง กะ หรั่ง คงทุบซ้ำ หรือพรุ่งนี้ 3 รุม 1
รายใหญ่ มันตังค์เยอะมว๊ากกกกก ก๊อง หรั่ง ปอบ ช่วยกันทุบให้หนัก ๆ หน่อย อยากเห็นรายใหญ่มันแบนนนนนน พวกโกงนี่ต้องเอาให้น่วม รวยจากการ โกง หลอก เค้ามา
สมาชิกหมายเลข 5945226
กับดัก
กับดักที่ 1. ทิศทางของปู่ตอนนี้แพงหรือไม่ ตอบ.ค่อนข้างแพงแล้ว ขาขึ้นให้เต็มที่สองพัน แต่ขาลง มองลงไปสิ ลึกเชียว ดังนั้นใครเข้าตลาดตอนนี้ ให้คิดไว้เลยว่า จังหวะเสตปเสี่ยงมาก เสี่ยงที่เป็น กับดักที่ 2
unit profile
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เมื่อ เม่า มั่นใจ และ มี รายใหญ่ มายันรับเพื่อออกของ ก๊อง จึงได้จังหวะสาดให้ จัดให้หนัก ๆ หน่อย รายใหญ่ตังค์เยอะ