หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] เครื่องล้างจาน Electrolux ภาระหรือลดภาระ
กระทู้รีวิว
อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน
เครื่องครัว
เครื่องใช้ไฟฟ้า
ร้องทุกข์
ผมซื้อเครื่องล้างจานมาจากห้าง H จริงๆ ทางห้างบริการดีนะครับ ส่งพนักงานมาตรวจเช็คและแก้ปัญหาให้ แต่ปัญหาหลักๆ มาจากเครื่องในระบบ Dry ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ปรากฎบนเครื่อง ทำให้ผมตัดสินใจซื้อ เรื่องก็คือระบบล้างจานทำได้ค่อนข้างดี แต่ไม่ดีทีเดียว ล้างไม่สะอาดเท่าที่ควร ใช้เวลานาน ไฟบอกเวลาสถานะไม่มี และที่สำคัญอบจานได้ไม่แห้ง ล้างเสร็จต้องคอยเปิดฝาตู้ หรือถ้าทิ้งค้างคืนต้องเอาออกมาตากอีกให้แห้ง ซึ่งไม่รู้ว่ามีระบบ Dry ไว้ทำไม ไม่โอเค และไม่แนะนำเลยครับ ทางบริษัทแจ้งรุ่นนี้เป็นรุ่นเล็ก ไม่สามารถอบจานได้แห้ง อื่ม... ไม่แจ้งก่อนซื้อ (พนักงานบอกอบแห้ง) (บริษัทบอกแห้งเฉพาะเครื่องใหญ่...หลังจากส่งไปตรวจเช็ค) ถ้าไม่แห้งผมคงไม่เลือกมาเพิ่มภาระให้ ผมซื้อมาใช้ 2 วัน อยากคืนเลยครับ แต่เค้าไม่รับคืน ของห่วยๆ ใครจะรับคืนนะครับ
ชื่อสินค้า:
Elextrolux ESF6010BW
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไม้ถูพื้นxiaomi ไอเทมที่จะทำให้การถูบ้านง่ายขึ้น ถูกและดี แม่บ้านสายขี้เกียจช๊อบชอบ
Xiaomi ไม้ถูพื้นหัวฉีดน้ำตัวดัง ไอเทมที่จะทำให้การถูบ้านง่ายขึ้น ไม้เดียวเก็บ กวาด เช็ด ถู ได้หมด! ทั้งพื้น ผนัง เพดาน มาพร้อมกระบอกฉีดน้ำและเสปรย์หัวฉีดในตัว ใช้งานง่ายมาก สะ
สมาชิกหมายเลข 5158710
เครื่องล้างจานxiaomi vs Electrolux
สอบถามผู้รู้ที่เคยใช้ทั้ง2แบรนด์นี้หน่อยค่ะมีข้อดีข้อเสียต่างกันมากน้อยแค่ไหนคะ
สมาชิกหมายเลข 2990565
ไม่แน่ใจว่าจะเรียกว่าความสะเพร่าของพนักงานได้ไหม
เนื่องจากได้สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทาง Facebook ทางแม่ค้าต้นทางใช้บริการขนส่งกับ J&T ของสองชิ้นส่งคนละที่ ที่หนึ่งบ้านที่เราอยู่อีกที่เป็นบ้านแม่ ที่อยู่ที่หน้ากล่องก็แปะชัดเจน แต่ทำไมพนักงานถึง
สมาชิกหมายเลข 2013821
Buffet ที่ไทย ตั้งแต่ 199-2,000 ผมว่าคุ้มค่าที่สุดในโลกละ ไม่มีที่ไหน คุณภาพสมราคาแบบนี้
นานๆกิน Buffet ที ตั้งแต่หมูกะทะ ถึงร้านอาหารญี่ปุ่น โรงแรม ตอนกินยังรู้สึกว่า ขายได้ไง ประเทศไหนจะมีแบบนี้ ไปเที่ยวมาก็หลายประเทศ ถึงแม้จะไม่ค่อยกิน Buffet แต่เคยเห็นคนไปญี่ปุ่นมารีวิว ก็ดูสู้ไทยไม
tan_www
เครื่องล้างจาน คุ้มมั้ยครับ
ถ้าไม่นับเรื่องความขี้เกียจล้างจาน และเวลาที่เสียไปออก เครื่องล้างคุ้มมั้ยครับ ในแง่ของการประหยัดน้ำ น้ำยาล้างจาน ความสะอาด การบำรุงรักษาต่างๆ
Muramasa
อยากสอบถามเกี่ยวกับเครื่องล้างจาน Bosch กับ Toshiba ครับ
ตอนนี้สนใจเครื่องล้างจานแบบตั้งโต๊ะ ใช้ในคอนโดฯ ขนาดครอบครัว 4 คน พ่อ แม่ ลูกอีก 2 คน ตัดสินใจเลือกไม่ถูกครับ เรื่องของศูนย์บริการ (จังหวัดชลบุรี) เพราะราคาใกล้เคียงกัน มีตัวเลือกตามนี้ครับ 1. Bosch ร
MPO19N
ข้อดี-ข้อเสียเครื่องล้างจาน
ว่ากันด้วยเรื่องเครื่องล้างจานคือตัดสินใจจะซื้อมานานแล้วค่ะ (อยากได้มาน๊านนน แต่คือหาข้อมูลมามีทั้งคนบอกว่าใช้แล้วดีและใช้แล้วเฉยๆ ไม่ได้ต่างจากล้างมือเท่าไหร่) แต่พอดีไปเจอโปรลดราคาเยอะในล
สมาชิกหมายเลข 6713430
เครื่องล้างจาน Mex ใช้งานแล้วเครื่องหยุดทำงานไปไฟกระพริบแจ้งว่าน้ำเบา/น้ำไม่พอค่ะ
ใช้เครื่องล้างจานของ Mex อยู่ค่ะ ตั้งแต่ซื้อมาใช้ 3-4 ครั้งได้ บางทีจานชามน้อยมากๆก็ล้างมือตลอด เมื่อไม่นานมานี้ ก็ใช้เครื่องล้างจานปกติ ใช้โหมด quick 30 นาทีค่ะ หลังจากกดเริ่มทำงานได้ประมาณ 5 นาทีเคร
สมาชิกหมายเลข 2446159
เยื่อไผ่ตุ๋นน้ำแดง
เยื่อไผ่ตุ๋นน้ำแดงณ ร้านจีรณา ลาบเป็ด ร้านเด็ดของปากน้ำโพฮะรู้ล่ะ ถ้ามีใครถามว่ามาปากน้ำโพ ควรมากินร้านไหนที่ราคาจับต้องได้ และ รสชาติดีผมจะแนะนำร้านนี้เลยเมนูนี้ ผมให้เป็นที่ 1 แล้วแซงหน้าลาบ กะเพราเ
Topyutt
ขอถามวิธีล้าง กระทะเหล็ก
คือเราจะล้างกระทะค่ะ แต่รู้สึกว่ามันไม่สะอาดที่มีข้อห้ามว่า อย่าล้างกระทะเหล็กด้วยน้ำยาล้างจานเยอะเดี๋ยวความเคลือบจะหายไป เป็นไปได้ล้างแค่น้ำเปล่า ล้างเสร็จ เหมือนจะต้องทาน้ำมันด้วย เรากลัวตอนไม่ใช้งา
สก๊อยซ้อนรถเครื่องสีแสด
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน
เครื่องครัว
เครื่องใช้ไฟฟ้า
ร้องทุกข์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 19
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] เครื่องล้างจาน Electrolux ภาระหรือลดภาระ
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้