จอซัมซุงเปราะบางมากกกกกกก

สวัสดีค่ะ กระทู้นี่ขอบ่นเลยนะคะ แล้วพูดเลยว่ามีอารมณ์ร่วมอยู๋ 55555 

คือเมื่อวานเล่นคอมปกติค่ะ แบบปกติเลย แล้วต้องการปรับจอให้ดูแล้วถนัดมากขึ้นแจคพอร์ตเลยค่ะ จอแตก !! ใช่ค่ะ จอแตกแค่เอานิ้วชร้และนิ้วนางไปดันขอบด้านบนมันแตกเลยค่ะ 5555555 ช้อคดิ อะไรมันจะเปราะบางขนาดนี้ เปราบางชนิดนี่ที่มันผลิตอะไรมาให้ใช้วะ 

คือก่อนซื้อก็อ่านรีวิวหรืออะไรมาตลอดนะคะที่จะซื้อมันมา ก็เห็นล่ะว่ามีคนบอกว่าไม่ค่อยดี แต่เราดันภัคดีต่อยี่ห้อนี้เพราะว่า ทีวีที่บ้านก็ซัมซุง ตู้เย็น โทรศัพท์ที่บ้านสามเครื่องก็ซัมซุง แล้วกำลังจะซื้อแทบเล็ตก็เล็งกาแล็คซี่ไว้ ตอนนี้พูดเลยเสียความรู้สึกมากกก 

แต่จุดพีคคืออะไรรู้ไหมคะ บริการหลังการขาย โทรไปเกือบสิบสายไม่ติด พอติดก็คุยพอเล่าอาการไปเขาก็บอกว่าต้องเปลี่ยนค่ะ เราก็ค่ะไม่เคลมให้เหรอคะ เขาบอกว่าถ้าแตกต้องเสียเงินเองแล้ว เราก็พยายามแหละ เพราะไม่อยากเสียตัง 55555 แต่ในใจก็รู้ล่ะว่ามันต้องเสียแต่ลองเสี่ยงเพื่อว่าจะไม่เสีย พอเสร็จพนักงานบอกว่า "แล้วคุณผู้หญิงไปทำอย่างไรให้มันแตกล่ะค่ะ !" เสียงกระแทกกลับมา แบบเห้ย ทำไมทำงี้อะบริการลูกค้าแบบนี้เหรอ 

พอวางสายเราก็เลบกดสั่งจอยี่ห้อ LG ทันที โดยไม่สนใจอะไรแล้ว แย่มาก บริการแย่ แล้วสินค้านะคะ เวลาเล่น youtube ที่จอใหญ่แล้วเปิดความชัดสุด ภาพค้างนะคะ ตอนแรกเราก็คิดว่าการ์ดจอเราแต่เปล่าค่ะ เพราะว่าวันนี้เราเปลี่ยนเป็นจอ LG ตอนนี้เราก็ดู youtube ได้อย่างปกติประหนึ่งว่ามันเคยมีปัญหานี่เกิดขึ้น 

ขอบคุณที่อ่านนะคะ แล้วยอมรับนะคะ ว่านี่ความไร้เหตุผลของเราล้วน ๆ เพราะว่าของมันแตกอย่างไงเราก็เสียล่ะ แต่ว่าอย่างงั้นอีกแหละเขาไม่ควรบริการกับเราแบบนี้แล้วสินค้าแย่แบบนี้นะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Samsung จอภาพ (Monitor) คอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ Samsung LG
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่