ช่วยตามหาMVเพลงทีค่ะ คือเราจำได้แต่ภาพ เราจำทำนองหรือเนื้อเพลงไม่ได้เลยค่ะ เครียดมาก😭

ตามที่ตั้งเลยค่ะ คือเราพยายามตามหามานานมากเลยค่ะ ประมาณเกือบ2เดือนได้ คือเรากำลังเศร้าอยู่เลยอยากฟังเพลงเศร้าให้มันเจ็บเข้าไปในหัวใจเลยงี้ เเต่เรานึกภาพMVของเพลงได้ เเต่พอเราจะหา เรากลับหามันไม่เจอเลยค่ะ หามานานมากจนตอนนี้ก็หายเศร้าแล้วค่ะ แต่เครียดแทนเราคิดว่าเราอาจจะฝันถึงภาพเคลื่อนไหวนี้ แต่มันคงเป็นไปไม่ได้ ให้คนรอบข้างช่วยกันตามหาแต่ก็ไม่เจอเลย
ขออนุญาตเล่า MVของเพลงนี้นะคะ
" มีผู้หญิงคนนึง ในภาพตอนแรกคือนางทำงานแล้วมีคนมาตามจีบ มารู้สึกดีด้วย แต่นางเอกไม่สามารถเปิดใจเริ่มต้นใหม่ได้ เพราะว่านางเคยสัญญากับแฟนหนุ่มในสมัยยังเด็กที่หน้าผา ว่าอารมณ์แบบว่าเราจะไม่เลิกกันงี้ เพราะต้องแยกย้ายกันไปเรียนต่อ แล้วมันก็เล่าเรื่องตั้งแต่สมัยตอนที่นางสองคน จีบกันแรกๆคือสมัยมัธยม สมัยก่อนไม่มีโทรศัพท์โทรหากัน ผู้ชายเลยนั่งรถตามผู้หญิงไป ในเรื่องเป็นรถ2แถวสีแดง อารมณ์แบบนั่งรถแดงเชียงใหม่งี้ ผู้ชายก็ตามไปจนถึงบ้านผู้หญิงเพื่อที่จะได้จดบ้านเลขที่ส่งจดหมายหากัน เเล้วนางก็ตะมุตะมิตามความรักอะค่ะ แล้วสุดท้ายก็มาสัญญากันที่หน้าผา ประมาณว่าถึงเราจะแยกย้ายกันไปเรียนแต่เราก็จะไม่เลิกกันยังรักกัน พอแยกย้ายกันจริงๆ ผู้ชายไม่ค่อยตอบเฟส หายไปไม่บอกไม่กล่าวไม่ติดต่อกัน จนถึงวันที่สัญญาว่าต้องเจอกันผู้หญิงก็มาร้องไห้ที่หน้าผา นึกถึงเรื่องราวเก่าๆ แล้วผู้ชายก็โผล่หัวออกมาค่ะ พร้อมกับเหตุผลมากมายแล้วเขาก็บอกเลิกผู้หญิง นางเอกก็ร้องไห้เสียใจพร้อมกับเห็นผู้ชายที่เดินไปพร้อมกับแฟนใหม่ค่ะ "
ปล.ตอนเด็กผู้ชายแอบหน้าตาดีแต่โตมาผมยาวมีหนวดคือบายก่อนค่ะ เรื่องก็จะประมาณนี้ค่ะทุกคน เเต่เราไม่สามารถจำทำนองหรือเนื้อเพลงได้เลยค่ะ มันเป็นโรคอะไรด้วยมั๊ยคะ แอบกลัว ทุกคนต้องช่วยเหลือกันนะคะ ใครหาได้คือจะเป็นบุญคุณที่เจ้าของกระทู้จะไม่เคยลืมเลยค่ะ จะฟังทุกวันหลังกินข้าวเลยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
คิดว่าน่าจะเป็นเพลง  ' เขียนในใจ ร้องในเพลง' ของดา เอ็นโดรฟิน รึเปล่าคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่