อยากกินกิมจิเปรี้ยว แต่เอาเข้าตู้เย็นไปแล้ว ทำยังไงดีคะ

ตามหัวกระทู้เลยค่า เผลอเอาเข้าตู้เย็น หมักมาแล้วหนึ่งคืน
ไม่แน่ใจว่าถ้าเอาออกมาไว้อุณหภูมิห้องมันจะบูดมั้ย หรือควรใส่เครื่องปรุงรสเปรี้ยวอะไรรึเปล่า
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ทำอาหาร อาหาร อาหารนานาชาติ อาหารเกาหลี กิมจิ (김치)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่