หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ศัลยกรรมหน้าอกเจ็บมั้ยค่ะ
กระทู้คำถาม
ศัลยกรรมความงาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คิดยังไงกับคนอกชิดจนติดกัน
สวัสดีค่ะ หนูเป็นคนที่ไม่เคยคิดมากเรื่องหน้าอกมาก่อนเลยค่ะ เพราะก็ไม่ได้เล็ก ไม่ได้ใหญ่ พอใส่เสื้อก็เหมือนๆกันหมด จนเลื่อนไปเจอคลิปที่หมอศัลฯอกเขามาพูดถึงทรงหนัาอกที่ไม่สวยอะค่ะ หนึ่งในนั้นคือนมแฝดค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9081840
เสริมหน้าผากเจ็บมั้ยค่ะ มาแชร์กันหน่อย
แล้วเสริมหน้าผากได้ตรวจเลือดไหม? ถ้าตรวจไปตรวจที่คลินิกเขาได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 5372334
เป็นกรดไกลย้อนหนักกกเลยรอบนี้
เรามีอาการแรกๆคือตื่นนอนแล้วแสบคอแทบทุกวันเลยไปส่องกล้องไปเมื่อต้นเดือน กุมภาผลปกติหมด แต่..เรามีอาการคือ ไอคันคอ ระคายคอ เป็นๆหายๆ ช่วง 3 เดือนก่อน แล้ว4-5 วันมานี้ มันกลับมาหนักมากคือแสบร้อนหน้าอกหล
สมาชิกหมายเลข 7964973
เสริมหน้าอก เจ็บมากไหม
เราอยากทำหน้าอกมาก เพราะเราเป็นคนหน้าอกเล็กมากๆ แต่เห็นเพื่อนที่ไปทำหน้าอกกับคลินิกหนึ่ง เขาบ่นว่าเจ็บมาก ทรมานมาก บางคนบอกเหมือนรถทับเลย เราก็เลยเริ่มกลัวแล้ว TT&nb
สมาชิกหมายเลข 3575038
จะไปศัลยกรรม บอกหัวหน้ายังไงดี
พอดีจะไปเสริมหน้าอก จะใช้วันลากิจธรรมดาเลยค่ะ แต่ไม่รู้จะบอกยังไงเพราะหัวหน้าเป็นผู้ชายค่ะ ใครพอมีคำพูดดีๆบ้างไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 5650770
เราจะผ่าตัดทำหน้าอก ต้องงดกินยาคุมมั้ยค่ะ
คืออีก3วันเราจะเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก เราไปหาข้อมูลมาว่าควรงดทานอาหารเสริมทุกชนิด แต่เราสงสัยว่ายาคุมต้องงดมั้ยเราเลยโทรไปถามพี่ที่รับเคสเราเค้าบอกไม่เป็นไรงดวันสองวันก่อนทำก็ได้เราก็โอเคทานยา
glittering gold
เป็นประจำเดือนแล้วเจ็บหน้าอกเป็นอะไรหรอค่ะ
ตอนนี้เป็นประจำเดือนอยู่ค่ะแล้วเจ็บช่วงหน้าอกมากๆ อยากทราบว่าจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ เครียดมากเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4462008
จิ๊จ๋ารีวิวตรง!แก้หน้าอก+ยกกระชับรอบปานนมMENTOR 350ccเทคนิคBarbie Breastกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทยThe SIB Plastic Surgery
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Pantip วันนี้จิ๊จ๋าอยากมาแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ที่ต้องบอกว่า... เปลี่ยนไปจริงๆ ทั้งบุคลิก ความมั่นใจ และความสุขในชีวิตประจำวันจุดเริ่มต้นของความคิดที่อยากจะแก้หน้า
สมาชิกหมายเลข 5868774
เราสามารถทำศัลยกรรมหลายๆอย่างพร้อมกันได้มั้ยคะ
คืออยากจะทำปาก เสริมหน้าอก แล้วก็ตัดหนังหน้าท้อง สามารถทำพร้อมกันเลยได้มั้ยคะ อยากเจ็บพร้อมกันทีเดียว แฮะๆ
สมาชิกหมายเลข 4842178
เจ็บหน้าอก แน่น
เจ็บทีหน้าอกข้างขวาบ่อยมากคะ เจ็บจี๊ด บางทีรุ้สึจุก แน่นหน้าอก จะถามว่าจะเป็นไรมั้ยค่ะ จขกท.อายุเพิ่ง14เอง ปล.ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 950060
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศัลยกรรมความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ศัลยกรรมหน้าอกเจ็บมั้ยค่ะ