🍊🍊🍊/มาลาริน/ประกาศิตลุงตู่เอาอยู่ทุกเรื่อง ดูปากลุงตู่นะคะ...ปัญหาพลังประชารัฐ ไม่มีแล้ว

นายกฯยันปมพลังประชารัฐจบไร้ปัญหา

นายกรัฐมนตรี บอก ปัญหาพลังประชารัฐ ไม่มีแล้ว พร้อมขอบคุณ ส.ส.ให้ข้อแนะนำ การโอนงบฯ นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดhttps://www.innnews.co.th/politics/news_691801/


'บิ๊กป้อม' รับครั้งแรกไม่พร้อมนั่งหัวหน้าพรรค พปชร. ปัญหาภายในไม่มีแล้ว4 มิ.ย.63 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงปัญหาภายในพรรคพลังประชารัฐ หลังจากกรรมการบริหารพรรคลาออกเกินครึ่ง ส่งผลให้ต้องมีการประชุมเพื่อเลือกกรรมการบริหารพรรคใหม่ รวมถึงการเปลี่ยนตัวหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรคว่า ไม่มีอะไร ไม่มีอะไรแล้ว ตอนนี้ยังไม่มีการกำหนดวันประชุมเลย ซึ่งทุกอย่างเป็นเรื่องของพรรค หากพรรคเลือกใครก็เป็นเรื่องของคนนั้น

เมื่อถามว่า ถ้ามีการเสนอให้พล.อ.ประวิตร เป็นหัวหน้าพรรค พล.อ.ประวิตร รีบสวนกลับทันทีว่า “ใช้คำว่า ถ้า ไม่ได้ๆ เพราะมันยังไม่เกิด จะมาถามไม่ได้  ทุกอย่างต้องแล้วแต่สมาชิกพรรค”
 
เมื่อถามย้ำว่า หากมีการเสนอพล.อ.ประวิตร ให้เป็นหัวหน้าพรรค พร้อมเป็นหรือไม่  พล.อ.ประวิตร กล่าวตอบด้วยเสียงเข้มว่า “ไม่พร้อม ๆ” ก่อนเดินขึ้นรถกลับไปทันที

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่พล.อ.ประวิตร เอ่ยคำว่า ไม่พร้อม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้สงวนท่าทีต่อเรื่องการมาเป็นหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐมาโดยตลอด

https://www.thaipost.net/main/detail/67799

สยบซดเกาเหลา 'ธรรมนัส-สมศักดิ์' โชว์จับมือ-โอบหลัง บอก​รักกันมานานแล้ว (คลิป)4 มิ.ย. 63 - ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า จากปัญหาความขัดแย้งภายในพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ระหว่างกลุ่มที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการปรับเปลี่ยนคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) ปรากฎว่าที่รัฐสภา ในช่วงที่สภาฯกำลังพิจารณาร่างพ.ร.บ.โอนงบประมาณรายจ่าย พ.ศ.... วาระแรก

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม แกนนำสามมิตร และร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะรักษาการ​ กก.บห.พปชร.ได้มาเจอ กันโดยบังเอิญในเวลา 15.00 น.ที่บริเวณชั้น 1 ทางเข้าอาคารรัฐสภา โดย ร.อ.ธรรมนัส กำลังจะเดินทางออกจากรัฐสภา ขณะที่นายสมศักดิ์ เพิ่งจะเดินทางเข้ามา​ โดยทั้งสองได้เข้ามาจับมือทักทายกันอย่างเป็นกันเอง​ พร้อมกับโอบหลังด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส 
 
นายสมศักดิ์และร.อ.ธรรมนัส กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าพร้อมกันว่า เราทั้งสองคนรักกันมานานแล้ว​ ส่วนความขัดแย้งภายในพรรคพปชร.นั้น นายสมศักดิ์ กล่าวว่า เป็นเรื่องของท่านอื่น ไม่เกี่ยวกับเราสองคน ความในใจของท่านอื่นเราไม่ทราบ ขณะที่ร.อ.ธรรมนัสยืนยิ้ม

เมื่อถามว่าทุกอย่างจบแล้วใช่หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบ จะไปรู้เรื่องของคนอื่นได้อย่างไร

ถามว่าตอนนี้ข้ามสู่โหมดของการผลักดันให้มีการปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.)ใช่หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า เรื่องปรับ ครม. พูดไม่ได้ เป็นเรื่องของนายกฯ แต่ทฤษฎีการเมืองก็คือทฤษฎี เรื่องการปรับ ครม. ถ้าคนอื่นพูดมันไม่น่ารัก

เมื่อถามว่า ก่อนหน้าจะมาเป็นพรรคพปชร.แต่ละกลุ่มบอกจะสลายขั้วเป็นหนึ่งเดียวในพรรค นายสมศักดิ์ กล่าวว่า อย่างที่ตนบอกเมื่อก่อนเป็นเม็ดกรวด เม็ดทราย แล้วถูกหลอมละลายด้วยความร้อน แล้วมาเป็นพปชร. ตกผนึกเป็นแก้ว ที่ผ่านการเจียระไนจนสวยงาม มีราคา เหมือนกับหัวแหวน บลูซัพฟลาย ไดม่อนเพชร และพลอย เมื่อเจียระไนแล้วก็เป็นของที่มีค่า แต่เรื่องความขัดแย้งเราตอบแทนคนอื่นไม่ได้จริงๆ แต่ในพปชร.เรื่องการเมืองถือว่าเล็กน้อยมาก ที่จะมองเป็นเรื่องของความขัดแย้ง

เมื่อถามถึงกรณีที่จะมีการสนับสนุนพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพปชร.เป็นหัวหน้าพรรคมีความเห็นอย่างไร ทั้งสองคนปฏิเสธตอบคำถาม ก่อนแยกย้ายกันไป โดยไม่ตอบคำถาม

https://www.thaipost.net/main/detail/67823


ตอนนี้ลุงตู่บอกจบทุกคนก็ต้องจบค่ะ

ประชาชนต้องมาก่อนปัญหาพรรการเมือง  

ประกาศิตลุงตู่  เอาอยู่ทุกเรื่อง....👍👍👍👍👍

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 11
นายกฯ บอกปัญหาพลังประชารัฐไม่มีแล้ว
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

“บิ๊กป้อม” ลั่นไม่พร้อมนั่งหัวหน้าพปชร. : [UNCUT]
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เผยภาพ "ลุงป้อม" คุย "สมคิด" สยบข่าวเกาเหลาภายในพลังประชารัฐ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

นายกฯ ยันศึกใน พปชร.ไร้ปัญหา ด้าน 'บิ๊กป้อม' รับไม่พร้อมนั่งหัวหน้าพรรค
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
หลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ชี้แจงกรณีการพิจารณาร่างพระราชบัญญัติโอนงบประมาณแล้ว ก็ได้พูดถึงประเด็นปัญหาภายในของพรรคพลังประชารัฐ โดยกล่าวเพียงสั้นๆว่า "ไม่มีปัญหา"

ส่วนด้าน พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงปัญหาภายในพรรคพลังประชารัฐที่กำลังเกิดปัญหาความแตกแยก ว่า ไม่มีอะไรแล้ว ทุกอย่างเป็นเรื่องของพรรค เมื่อถามว่า หากมีการเสนอให้พล.อ.ประวิตร เป็นหัวหน้าพรรคจะตอบรับหรือไม่ เลือกใครก็ตามนั้น ถ้าให้เป็นก็ห้ามไม่ได้ แต่เป็นสิ่งที่ยังไม่เกิด ทุกอย่างแล้วแต่สมาชิก

เมื่อถามย้ำก่อนขึ้นรถยนต์ ว่า หากมีการเสนอจริงจะพร้อมรับหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวตอบว่า ไม่พร้อม ก่อนเดินขึ้นรถไปทันที ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ พล.อ.ประวิตร เอ่ยคำว่า ไม่พร้อม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้สนวนท่าทีต่อไปดังกล่าวมาตลอด

'สมศักดิ์' จับมือ 'ธรรมนัส' โชว์สื่อสยบดราม่า ลั่น "เรา 2 คนรักกันมานานแล้ว"
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ระหว่างการประชุมสภาผู้แทนราษฎร พิจารณาร่าง พ.ร.บ.โอนงบประมาณรายจ่าย วงเงินกว่า 88,000 ล้านบาท ในช่วงที่พรรคพลังประชารัฐเกิดปัญหาความขัดแย้งในการปรับเปลี่ยนคณะกรรมการบริหารพรรค

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และแกนนำกลุ่มสามมิตร ได้เจอกับ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ที่กำลังเดินทางออกจากรัฐสภา โดยทั้งคู่ได้จับมือทักทายอย่างเป็นกันเองด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมบอกกับผู้สื่อข่าวว่า “เรา 2 คนรักกันมานานแล้ว”
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  การเมือง พรรคการเมือง นักการเมือง พรรคพลังประชารัฐ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่