บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลีใต้โดนใจชาวไทยตรงใด

เผ็ด?

รสเย็นตาโฟ
ต้มยำกุ้ง
เป็ดพะโล้

ว่าโซเดียมสูงปรี๊ด

เกาหลีสูงกว่า

น้ำปรุง(ซอส) อร่อยดี
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารเกาหลี อาหารกึ่งสำเร็จรูป บะหมี่
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่