กลุ้มใจแฟนติดเพื่อนมาก หมดทางแก้ไข

ขออนุญาตระบาย เผื่อมีใครช่วยหาทางออกได้ก็ขอบคุณมากๆค่ะ
      
       เรากับแฟนทำงานที่ กทม นานๆได้กลับบ้านที ช่วงโควิดยิ่งไม่ได้กลับเลย เพื่งกลับไปบ้าน(แฟน)เมื่อวันศุกร์ เพราะวันเสาร์เย็นเรามีทำฟันคุยกันโอเคละว่าต้องกลับ

      เย็นวันศุกร์มาถึงแฟนตรงดิ่งไปบ้านเพื่อนเลยจ้า เจอเพื่อนเยอะแยะมากมายทีนี้ละ 5โมงยาวไปจนใกล้จะ5ทุ่ม ยังติดลมอยู่คุยกัน นั่งกินเหล้าเบียร์ เราบอกว่าใกล้เคอฟิวแล้วกลับเถอะนางก็พูดว่าโห่นานๆทีได้อยู่กับเพื่อนคุยกัน ไม่ค่อยได้เจอเลย ถ้าไม่มีเคอฟิวก็กลับประมานตี2-3อ่ะค่ะ

      แล้วพอมาวันเสาร์ต้องกลับ กทมละ แฟนขี่รถไปหาเพื่อนแต่เช้า6โมงกว่า กลับมาบ้านละก็ออกไปอีกๆ พอจะกลับกทมทำหน้าไม่พอใจเหมือนยังอยากเจอเพื่อนอีกอารมเสียใส่เราเฉย คือเราผิดอะไร ก็คุยกันแล้ว คือติดเพื่อนมากเราเลยบอกไปว่าที่จริงถ้าไม่มีเคอฟิวเราก็ไม่เคยว่า แล้วที่บอกให้กลับคือเป็นห่วงกลัวขี่รถกลับแล้วเจอตำรวจ(อันนี้เราอยู่กับแฟนด้วยนะคะ ถ้าไม่มีเราอยู่นางคงค้างบ้านเพื่อนจริงๆ) ถามว่า"เพื่อนตัวเองจะช่วยไรได้ไหมถ้าโดนค่าปรับอ่ะ"  มันก็ไม่เลยมีแต่เพื่อนคุยกับเพื่อนกินทั้งนั้น คือเป็นห่วงความรู้สึกเพื่อนมากกว่าความรู้สึกเราอีกอะ พยามพูดคุยนิสัยแฟนเราแก้ไม่หายเลย ควรพูดแบบใหนดีคะ หมดหนทาง

    เข้าใจว่านานๆเจอกันที(เมื่อก่อนตอนนางอยู่บ้านก็ขี่รถไปหาเพื่อนทุกวัน อยู่คุยวันละหลายๆชั้วโมง) เจอเพื่อนมากกว่าเจอพ่อแม่นางซะอีก เฮ้อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่