Dusita ... ใครก็ได้หยุดหนูที / Music TrueID - ฝ่าทุกอุปสรรค! / แนทจ๋า EPL กลับมาแว้ว / ยิ้ม ... นิ้งยิ้มมากกว่าทุกครั้งเมื่อศิลปินคนโปรดเอาบทพูดของไอดอลคนโปรดมาร้องเป็นเพลง ความฮาแบบเขื่อนแตกจึงบังเกิด เพี้ยนขำหนักมาก 

https://www.facebook.com/dusita.kitisarakulchai.natherine/posts/169598624589916ลองชมกันเองเถิด แหม่ ทำไปด๊าย เพี้ยนหัวเราะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ซ้อมหนักจนเข่าช้ำเลยเรอะ เพี้ยนรมเสียเติมพลังด้วยของว่างตอนบ่าย ขนมจากร้านของพี่ 2 ป๋องสุดเลิฟ เพี้ยนmbpt ว่าแต่หนูบอกว่าจะต้องถ่ายแบบอีกแล้วไม่ใช่เรอะ เพี้ยนรมเสียเต็มใจกินเองแท้ๆ เพี้ยนขำหนักมาก

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

มีปัญหากับการถ่ายคลิปบนรถ เพี้ยนแช๊ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เฮียคัตโตะลงรูป 3D เพี้ยนส่อง

https://www.facebook.com/cutto.lipta/posts/10164167494155571เชื่อแล้วว่าช่วงนี้แนทชอบดูคลิปของ สิตางศุ์ บัวทอง จะพูดจะพิมพ์อะไรต้องแนวนี้ตลอด เพี้ยนขำหนักมากบ่ายก็บ่น เย็นก็บ่น ... ไม่อยากจะหยุดคำสั่งของหัวใจ ... ที่สั่งให้แนทกินเพิ่มแคลเรื่อยไป เพี้ยนหัวเราะ

https://www.facebook.com/dusita.kitisarakulchai.natherine/posts/169663481250097ส้มหยุด แต่แนทไม่หยุด เพี้ยนขำหนักมากแนทป่วย เพี้ยนหืมรึแนทโดนคำสาปกันแน่ เพี้ยนจงเงยวันนี้ทาง Music TrueID ได้ทำ scoop เกี่ยวกับน้องแนทเธอรีนอีกแล้ว คราวนี้เป็นเรื่องการซ้อมเพื่องานแฟนมีตโดยเฉพาะ เพี้ยนmbpt

https://www.facebook.com/natherinedusitaa/posts/168174324725557ซึ่งเนื้อหาข้างในก็เริ่มด้วยการให้กำลังใจน้องกับเรื่องราวกับอดีตต้นสังกัดในช่วงเดือนที่ผ่านมา เพี้ยนแข็งแรง"... ทีมข่าวทรูไอดี ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งให้น้องแนทนะคะ เห็นในเ พจแนทเธอรีน บอกว่า กำลังจะมีแฟนมีตติ้งด้วย และกำลังซุ่มซ้อมเต้นอย่างหนักเพื่อทุกคนเลย ... "

รูปสวยๆเพียบเลย อันนี้แค่น้ำจิ้ม เพี้ยนไม่อยากจะเล่าเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ https://music.trueid.net/detail/Q6zK4dQK11Je เฮียขอขอบคุณทาง Music TrueID อีกครั้งนะครับที่เอ็นดูน้องแนท เพี้ยนขอบคุณ

ตอบคำถามแฟนคลับเรื่องงานแฟนมีต เพี้ยนส่องเพี้ยนไม่อยากจะเล่าเพี้ยนยิ้มส่วนวันไหนเวลาใด ต้องรอคอนเฟิร์มอีกที เพี้ยนปูเสื่อ แต่ย้ำอีกครั้งว่างานนี้ฟรี !!!!! เพี้ยนเย้ข่าวดีอีกอย่างของวันนี้ก็คือทางพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้กำหนดวันกลับมาฟาดแข้งเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นการกลับมาของ content หลักอีกอย่างของน้องนั่นเอง เพี้ยนเย้

https://www.facebook.com/natherinedusitaa/posts/168219171387739ซึ่งเวลาเดียวกับที่น้องโพสท์ดีใจ ทางเพจขอบสหนังก็ได้โพสท์เรื่องเดียวกัน ราวกับนัดกันมา เพี้ยนหัวเราะ

https://www.facebook.com/khobsanung/posts/2771497433080530ไปต่อกันที่ IG Stories ของน้องอุ้มกันครับ เพี้ยนส่อง

น้องอุ้มคือสาย J ที่แท้ทรู เพี้ยนแบ๊วรตี้เพื่อนเลิฟกำลังอินกับอนิเมเรื่อง Kimetsu no Yaiba เพี้ยนติ่งHBD หน่องวิวทิวทัศน์ เพี้ยนขอใจแลกเบอร์ส่วนอันนี้ น้องอุ้มแพ้อะไรสักอย่าง ดูน่ากลัวมาก เพี้ยนสะอื้นไม่ได้ลงเรื่องของน้องนิ้งมานานแล้ว ทวนความสักเล็กน้อย ตอนนี้น้องนิ้งสังกัด Online Station ครับ เพี้ยนยิ้มวันนี้เพจ FEED ได้ลงคลิปสัมภาษณ์น้อง เฮียก็เลยเอามาฝากแฟนคลับของน้องนิ้งกัน เพี้ยนยิ้ม

https://www.facebook.com/SailorNink.official/posts/162623508587431ตลอดการสัมภาษณ์ เราจะเห็นว่าน้องนิ้งดูมีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ในตอนนี้มาก  เพี้ยนลอยไปรับชมของจริงกันเลยดีกว่า เรียกว่ายิ้มที่สุดหัวเราะที่สุดก็คลิปนี้ล่ะ เพี้ยนไม่อยากจะเล่า

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ติดตามน้องนิ้งได้ตามช่องทางเหล่านี้นะครับ เพี้ยนปักหมุดจบละครับสำหรับวันนี้ เพี้ยนฝันดี

ติดตามน้องแนทเธอรีนได้ที่ เพี้ยนปักหมุด

FB  ( fanpage )                              : https://www.facebook.com/natherinedusitaa/
FB ( ส่วนตัว )                                  : https://www.facebook.com/dusita.kitisarakulchai.natherine
IG                                                  : https://www.instagram.com/natherine.official/
Twitch                                            : https://www.twitch.tv/natherinedusita
Youtube (Natherine Dusita)           : https://www.youtube.com/channel/UCwN63MiEkwwuD3WFvnJJNKw
TikTok                                            : @natherinedusita
 
Hashtag E-Sports : https://www.facebook.com/HashtagESportsTH
ขอบสนาม : https://www.facebook.com/khobsanam
Lipta : https://www.facebook.com/Lipta
เสือร้องไห้ : https://www.facebook.com/TigerCryChannel/
NRsportsRadio : https://www.facebook.com/nrsportsradio/

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่