หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตรวจครรภ์เอง เจอ 2 ขีด ทำไมคลีนิคตรวจเจอขีดเดียว
กระทู้คำถาม
ตั้งครรภ์
ปวดประจำเดือน
ประจำเดือน (Menstruation)
สืบเนื่องกระทู้อันเก่าเราตรวจครรภ์เองเมื่อวันที่ 23/05/63 ขึ้น 2 ขีด ด้วยความไม่แน่ใจเลยตรวจซ้ำ อีก 3 ครั้ง รวมเป็น 4 ผลทั้งหมดที่ออกมา คือเป็น 2 ขีดทั้งหมด และวันที่ 24/05/63 เราไปคลีนิค หมอให้เราไปฉี่ใส่แก้วแล้วเอาไปให้ หมอบอกว่าเราไม่ท้อง และหมอก็ยืนยันว่ามันเร็วเกินไป หมอบอกว่ามีแค่ขีดเดียวแล้วเรียกเราไปดู แต่ตัวเราเอง เราเห็นแล้วว่าในขึ้น 2 ขีดจ่างๆ แต่หมอบอกไม่ท้อง และหมอก็ทิ้งที่ตรวจครรภ์โดยไม่รอเลย แต่ประจะเดือนเราขาดไป 10 วันแล้วค่ะ เราเลยไม่แน่ใจ มาตรวจใหม่อีกครั้ง ตอน ตี 5 ของวันที่ 26/05/63 ผลเป็น 2 ขีดค่ะ และเราก็ลองอีก คือวันที่ 27 ตรวจทั้งหมด 4 อัน ผลคือชัดเจนมาก คือ 2 ขีดเข้ม แต่เรามีอาการปวดท้อง ปวดเชิงกราณ ปวดรอบเอว เหมือนเป็นรอบเดือนมาก บ้างก็ว่ามดลูกขยายตัว เราเลยสงสัยและอยากรู้ข้อมูลจากคนที่เป็นคุณแม่มาก่อนและคนที่รู้สึกแบบเราหน่อยค่ะ ส่วนเรารอสิ้นเดือนแล้วจะไปตรวจอีกที ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กังวลเรื่องท้อง
คือประจำเดือนหนูขาดได้1อาทิตย์แล้ว เลยซื้อที่ตรวจครวจครรภ์มาตรวจดูขึ้น1ขีด(อ่านผลภายใน5นาที) พอ2-3ชั่วโมงหยิบมาดูมีขีดที่2เป็นเงาๆ ต้องใช้ไฟฉายส่อง เพ่งอยู่นานเลยค่ะถึงเห็น มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเด
สมาชิกหมายเลข 7570627
คืออยากทราบว่า ท้องแบบนี้เหมือนคนท้องไหมคะ พอดีไม่กล้าตรวจ แต่ประจำเดือนก็ยังมาปกติ
สมาชิกหมายเลข 9076134
ท้องเเล้วน้องหัวใจหยุดเต้น ปล่อยให้น้องหลุดเองใช้เวลากี่วันคะ
ขอเล่ายาวหน่อยนะคะ ครั้งแรกที่ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2ขีด 23/05/68 แต่ว่าขึ้น2ขีดที่จางมากๆ เรากะว่าจะให้ตรวจ2ขีดที่ชัดกว่านี้ถึงจะไปตรวจเเต่ดันมีเลือดออกมาตอน 26/05/68 เลยไปหาหมอ้เช้าวันที่27/05/68 หมอ
สมาชิกหมายเลข 8914387
ขึ้น 1 ขีดเข้ม 1 ขีดจางมาก วางทิ้งไว้ 2 ชั่วโมง แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ
มีเพศสัมพันธ์วันที่ 12 กย. 68 หลังเป็นประจําเดือน2วัน ประจำเดือนมาล่าสุด ( วันที่ 10 กย. 68 เป็นวันสุดท้ายที่เป็นประจำเดือน) ใส่ถุง กินยาคุมฉุกเฉิน 1 เม็ดภายใน 72 ชั่วโมง มีการเอามือกุมอวัยวะเพศก่อนมี
สมาชิกหมายเลข 9075888
สงสัย
มีเพศสัมพันธ์แต่สอดใส่ไม่เข้า แถมผู้ชายปล่อยนอกผ่านมา13วันเป็นประจำเดือน คุณว่ามีโอกาสท้องมั้ย
สมาชิกหมายเลข 9063822
ประจำเดือนไหม
คือมีเลือดออกช่วง23 มาปกติเหมือนปจด3วันแรก และอีกสามวันเปเลเลือดสีน้ำตาฃค่อนข้างนน้อย ก่อนหน้านี้กินยาคุมฉุกเฉินไปวันที่31 ค่ะ อยากรู้ว่าใช่ปจดมั้ย หรือเลือดล้างหน้าเด็กคะ ตรวจหลังมีพสพเกิน14วันแล้วขึ
สมาชิกหมายเลข 9052601
การตั้งครรภ์ค่ะ
พอดีเรากับแฟนได้กัน1อาทิตย์เลยค่ะได้กันตั้งเเต่วันที่1จนถึงวันที่8ในเเอปมันขึ้นวันไข่ตกวันที่7คือเรากับเเฟนหลั่งในกันทุกครั้งเลยคะบวกกับเราเองก็ไม่ได้กินยาคุมมานานแล้ว แต่แระมาณวันที่21ประจำเดือนเรามา
สมาชิกหมายเลข 8676904
มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ
ขออนุญาตสอบถามค่ะ พอดีปกติประจำเดือนจะมาตรงปกติทุกครั้งทุกเดือน ล่าสุดมีประจำเดือนวันที่3-10มีนาคม63 ปกติประจำเดือนมา7-10วันค่ะ แต่ตอนนี้ประจำเดือนขาดมาประมาณ10 วันค่ะ ม
สมาชิกหมายเลข 5845183
มาเล่าประสบการณ์กลัวท้องค่ะใครกังวลเข้ามาอ่านได้นะคะ
จะมาเล่าประสบการณ์กลัวท้องค่ะช่วงนั้นคือเครียดมากๆๆเริ่มเลยนะคะมีอะไรกับเเฟนค่ะเเต่ตอนนั้นไม่มีถุงยางไมีเเนะนำไห่ทำตามนะคะเลยสอดใส่เเบบไม่ป้องกันไป4-5ทีเเต่ไม่เสร็จเเฟนเอาออกมาทำต่อเองข้างนอกค่ะผ่านมา
สมาชิกหมายเลข 8667789
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ตั้งครรภ์
ปวดประจำเดือน
ประจำเดือน (Menstruation)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตรวจครรภ์เอง เจอ 2 ขีด ทำไมคลีนิคตรวจเจอขีดเดียว