ชอบผู้ชายคนนึงมากๆ แต่เขากับรังแลกับเรา ทั้งๆที่ก็ชอบเราก่อน😔

คือมีผู้ชายคนนึงทักเรามา บอกว่าชอบเรามากๆ แล้วเขาก็ขอจีบเรา แล้วเขาก็หายไปหลายวันมากๆ แล้วเขาก็มาบอกเราว่า เขาชอบเรามากๆ แล้วก็ขอเราเป็นแฟน แล้วพอหลังจากนั้นเขาก็หายไปอีก แต่เราก็ยังไม่ได้ตอบตกลงอะไรนะ แล้วเขาก็กลับมาอีกครั้ง แล้วบอกเราว่า เขามีคนอื่นแล้ว เราเลยหยุด แล้ววันนี้เราลงรูป เป็นเสื้อสายเดียว เขาก็ทักมาขอเราเป็นแฟน แล้วพูดถึงเรื่องอนาคต ว่าเขาจะไปเรียนต่างประเทศ7ปี แต่ก่อนไปขอมีอะไรกับเรา แต่เราก็ไม่เอา ปฏิเสธเขา เราบอกไปว่า เราว่ามันยังไม่ใช่เวลาตอนนี้อะ  เขาก็โอเคไม่ได้ว่าอะไร แล้วเขาก็บอกว่า เวลาที่เขาไปอยู่ที่นั้น เขาขอมีอะไรกับคนอื่นได้มั้ย เราบอกว่าไม่ได้ แต่เขาบอกว่าที่นั่น เป็นเรื่อง “ปกติ” เราก็ไม่เข้าใจว่ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆหรอ ใครรู้บอกเราทีนะ เราเลยบอกไปว่า ได้  แล้วเขาก็ช่วยเราไปเรียนกับเขาที่นั่น เราก็บอกว่า เราคงไปไม่ได้ เพราะมันไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ แต่เราบินไปหาได้ เขาบอกเราว่า ไม่ต้องหรอก เธอจะลำบาก
เราเลยบอกว่า แล้วเราจะได้เจอกันมั้ย เราอยากเจอเธอเราบอกเขา เขาบอกว่า เดี๋ยวเขาจะมาหาเราเอง เราถามเขาว่า เราบอกพ่อแม่เรื่องเราได้มั้ย เขาบอกเราว่าไม่ต้องหรอกเราจะไปอยู่แล้ว เรารู้สึกเสียใจมากและก็ผิดหวังเรารู้ได้เลยว่าเขาไม่จริงใจแน่ๆ แล้วเขาก็บอกว่า ขอคิดอีกทีที่จะเป็นแฟนกับเรา ทุกคนคิดว่าเราควรทำยังไง แลเวทุกคนรู้สุกยังไงอมยิ้ม14อมยิ้ม14
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
เขาแค่อยากได้คุณเฉยๆค่ะ ไม่ต้องคิดไรมากเลย ใช้เวลาสั้นมากๆในการจะคบ เดี๋ยวคบเดี๋ยวหายเดี๋ยวขอมีอะไร เดี๋ยวคิดใหม่เรื่องคบ คือไรอะ เหมือนเด็กเล่นขายของเลย เลิกยุ่งดีกว่าค่ะ อย่าไปตามเขา ดีไม่ดีที่บอกจะไปเรียนต่อก็แต่งขึ้นมาเฉยๆ
ขออนุญาตถามนะคะจขกท.อายุเท่าไหร่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่