หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แมวหายใจติดขัด หลังจากพาน้องไปผ่ามดลูกอักเสบ เกิดจากอะไรคะ?
กระทู้คำถาม
โรงพยาบาลสัตว์
สัตวแพทย์
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
การทำหมันสัตว์เลี้ยง
สวัสดีค่ะ คือเรามีเรื่องมาสอบถาม เราเอาแมวเราไปผ่าตัดมดลูกอักเสบมาค่ะ แล้วที่นี่พอเอาน้องกลับมาบ้านแล้ว เวลาที่น้องหายใจเหมือนน้องมีเสลดอยู่ในคอเลยค่ะ โทรไปถามที่รพ.เขาก็บอกว่าให้พากลับไปหาหมอ แล้วเขาก็ถามอีกว่าอากาศที่ห้องร้อนไหม? เราก็บอกว่าร้อนนิดหน่อยเพราะไม่ได้ติดแอร์ เขาก็บอกว่าอาจจะเป็นเพราะอากาศร้อน ต้องระวังด้วยน้องเพิ่งผ่าตัดมา เราก็ว่าจะย้ายน้องไปอยู่ห้องเย็นก่อน ไม่รู้ว่าจะช่วยได้มากแค่ไหน ถ้าจะต้องพาน้องไปหาหมอ คงต้องรอเงินออกก่อน ก่อนหน้านี้เราก็ไปถามลงกลุ่มทาสแมวด้วยค่ะ มีคนบอกว่าอาจจะระคายเคืองจากท่ออากาศที่สอดเข้าไปตอนผ่าตัดน้อง เพราะหมอเขาผ่าแบบฉีดยาสลบ เราเป็นกังวลมากๆ กลัวน้องจะเป็นอะไร เลยว่าจะมาถามเพื่อนๆที่มีประสบการณ์เคยพาแมวไปผ่าตัดค่ะ ว่าเคยเจอน้องเป็นอาการแบบเดียวกันกับเราไหม? รบกวนด้วยนะคะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
สภาพยังเมายาอยู่55555555555
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แมวหลังทำผ่ามดลูกอักเสบนอนทั้งวัน
แมวเราพึ่งหลงมาที่บ้ายได้ เราเลยพาไปฉีดวัคซีนรวมกับพิษสุัขบ้า กลับมาน้องก้เพลียจากวัคซีน นอนซม พอเช้ามาก็ปกติ แต่พอตกเย็นเหมือนมีหนองไหลออกจากอวัยวะเพศน้อง พอเช้ามาก็ยังมีอยู่ เลยโทรไปปรึกษาหมอแถวบ้าน
สมาชิกหมายเลข 6622853
แมวหลังผ่ามดลูกอักเสบแบบนี้ปกติไหม
หลังผ่ามดลูกอักเสบหมอนัดไปตัดไหมออกเมื่อวานค่ะแต่กลับบ้านมาเลยถอดเสื้อเขาออกเพราะหมอไม่เห็นบอกอะไรแต่พึ่งสังเกตุว่านมเป็นเต้าแข็งๆแบบในภาพค่ะอยากทราบว่าปกติไหม
สมาชิกหมายเลข 5872051
แมวมีหนองไหลจากช่องคอด
ตามหัวข้อเลยค่ะ แมวเรามีอาการหนองไหลออกจากช่องคลอด เราตามอ่านมาเขาบอกว่ามดลูกอักเสบ แต่กรณีน้องแมวของเราคือ เขาเคยเป็นมาแล้วรอบนึงก่อนหน้านี้ หมออบต.มาผ่าตัดทำหมันให้เรียบร้อย เสียไป 800 หมอบอกว่าน้อง
สมาชิกหมายเลข 5233870
แมวเป็นมดลูกอักเสบแต่ไม่มีเงินรักษา
คือเรามีแมวตัวนึงน้องเป็นมดลูกอักเสบ เราไปบอกให้แม่พาไปรักษาแต่แม่บอกว่าเสียดายเงิน แต่เรายังไม่อยากให้น้องตายพอจะมีวิธีอื่นช่วยให้น้องหายไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 3457967
แมวเอาไปทำหมันมา แล้วแผลอักเสบต้องผ่ารอบ2
แมวตัวผู้เอาไปทำหมันมา เมื่อ11 ธันวา อยู่กับหมอ 5 วัน แล้วรับกลับบ้าน(แมวจร) ต้นกุมภาเพิ่งเห็นเหมือนแผลที่ผ่าบวม วันที่ 5 กุมภา หมอว่าต้องผ่าถุงหุ้มอัณฑะออก อยู่กับหมอ 10 วัน พอรับกลับมาบ้าน 2 วั
สมาชิกหมายเลข 5470787
ขอสอบถามคลีนิกสัตว์ แถว หนองขาม ศรีราชา ชลบุรี หรือใกล้เคียงหน่อยค่ะ พอดีน้องหมาที่บ้านน่าจะเป็นมดลูกอักเสบต้องผ่าตัดค่ะ
พอดีน้องหมาที่บ้านน่าจะเป็นมดลูกอักเสบเป็นหนอง ต้องรักษาด้วยการผ่าตัดทำหมัน แต่ว่าค่าใช้จ่ายรักษาค่อนข้างแพง ใครพอจะมีแนะนำที่ราคาไม่แพงมากให้หน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8666473
มีใครเคยใช้บริการโรงพยาบาลสัตว์สุวรรณรักษ์ สมุทรปราการบ้างมั้ยคะ
อยากทราบว่าโรงพยาบาลนี้ดีมั้ย ถ้าเป็นเคสใหญ๋ที่ต้องผ่าตัด ราคาประมาณเท่าไหร่คะ อยากทราบค่าX-ray ค่าผ่าตัด เอาคร่าวๆจากประสบการณ์เลยค่า จะได้เตรียมเงินไป เงินก็ไม่ค่อยมีด้วย พอดีน้องแมวมีอาการเหมือนเป็
สมาชิกหมายเลข 4055182
แมวเป็นมดลูกอักเสบแนะนำที่รักษาหน่อยครับราคาไม่แพงครับ อยู่แถวบางนาราม2
ช่วยแนะนำคลีนิคโรงพยาลหน่อยครับ แมวเป็นมดลูกอักเสบ ขอที่ราคาไม่แพงครับ
สมาชิกหมายเลข 7496682
สุนัขเพศเมียทำหมัน
สุนัขที่บ้านเพศเมีย มดลูกอักเสบ เลยพาไปหาสัตว์แพทย์ ทำการผ่าตัดมดลูก(ทำหมัน)กลับมาพักฟื้น4วันช่วงพักฟื้นก้อไปโรงพยาบาล ทุกวันฉีดยาฆ่าเชื้อ ทำแผลให้น้ำเกลือ ตอนนี้ยังไม่กินอาหารเลยใครเคยมีประสบการณ์แบบ
r_nu_999
แมวเป็นมดลูกอักเสบแล้วท้อง
น้องแมวของเราเป็นมดลูกอักเสบค่ะ แต่ได้รับการรักษาคือการกินยาปฏิชีวนะโดยสัตวแพทย์ ตอนนี้น้องไม่มีหนองไหลออกมาแล้ว เราก็เลยตัดสินใจว่าจะผ่าตัดสิ้นเดือนมกราคมนี้ค่ะ แต่วันนี้เราสังเกตว่าน้องป่องค่ะ เราเล
สมาชิกหมายเลข 7574121
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงพยาบาลสัตว์
สัตวแพทย์
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
การทำหมันสัตว์เลี้ยง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แมวหายใจติดขัด หลังจากพาน้องไปผ่ามดลูกอักเสบ เกิดจากอะไรคะ?
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้