หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไปดูหนังกับเพื่อนผู้ชาย เพื่อนคิดยังไงกับเราค่ะ?
กระทู้คำถาม
คือ หนูขึ้นมหาลัยแล้วมีเพื่อนสนิท1คนเป็นเพื่อนชายแมนๆเลยค่ะ ยอมรับค่ะต่างคนต่างมีแฟน แต่ชอบไปไหนมาไหนด้วยกัน เขามักจะชวนเราไปนู้นนี้ตลอด แล้วก็ชอบชวนไปดูหนังรักค่ะ บางทีหนูก็แอบคิดว่ามันแปลกๆ แต่หนูก็มีหวั่นไหวค่ะ แต่ดึงสติกับมาได้และยึดมั่นกับแฟนปัจจุบัน อยากรู้ว่าใครมีประสบการณ์เจอเพื่อนแบบนี้ค่ะ แล้วก็จะบอกปฏิเสธเขาให้ห่างแบบไม่ให้ดูห่างเหินหรือรู้ว่าเราเปลี่ยนไป ตอนนี้คบเป็นเพื่อนกันได้3ปีแล้วค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แฟนหนุ่ม สนิทกับเพื่อนผู้หญิง และเคยบอกว่ารู้สึกดีด้วย ทำยังไงดีคะ
สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อกระทู้เลย เรามีแฟนคนนึงคบมาสักพักแล้วค่ะ เขาไม่เคยมีความลับกับเรื่องเพื่อนผู้หญิงนะคะ มีอะไรก็ให้ดูแชทและอธิบายได้ค่ะ แต่ผ่านมาอีก เขาบอกว่าร
สมาชิกหมายเลข 7925789
หวั่นไหวกับเพื่อนทั้งๆที่คบกับแฟนนานแล้ว
สวัสดีค่ะ เรากับแฟนคบกันมาจะ3ปีแล้วแต่ เราอยู่ไกลกันค่ะ เพื่อนคนนี้คือเพื่อนในห้องของเรานะคะเลยมีโอกาสได้ใ้กล้ชิดกันมากพอสมควร ไปไหนก็จะไปด้วยกันค่ะ ส่วนใหญ่จะไ
สมาชิกหมายเลข 3639613
มีแฟนอยู่แล้วแต่แอบชอบเพื่อนสนิท
คือ เรามีแฟนอยู่แล้ว คบกันได้2เดือน แต่เขาไม่ค่อยมีเวลาให้ แต่ก็ยังรักกันดีอยู่ แล้วช่วงนี้เพื่อนที่ไม่ค่อยสนิทเริ่มมาอยู่กับเรา แล้วเขาใส่ใจเราทุกอย่าง จนเหมือ
สมาชิกหมายเลข 7983104
เกี่ยวกับเพื่อนสนิทค่ะ อยากปรึกษา
ขอเกริ่นก่อนว่า เราเคยมีแฟน แล้วก็เลิกกันไป แฟนมีเพื่อนคนนึงที่สนิทกันพอสมควร แรกๆก็ไม่สนิทกับเพื่อนคนนี้ ส่วนมากจะคุยกับแฟนคนเดียว พอช่วงที่มีปัญหาจะปรึกษากับเ
สมาชิกหมายเลข 3797488
เราผิดมั้ยที่เราทำเเบบนี้
สวัสดีค่ะ เราเป็นคนที่มีปมกับความรักมาก เราเคยเเอบชอบเพื่อนคนนึง ชอบมา 3 ปี เคยได้คบครั้งเดียว555 นึกเเล้วก็ขำค่ะ ตอนนั้นทรมานมาก เขาค่อนข้างเจ้าชู้ เราเลยเครีย
สมาชิกหมายเลข 7058723
ม.1 ยังขนาดนี้!? (18+)
เด็กม.1ที่คุยเเชทเซ็กกัน เคยช่วยของกันและกัน ทั้งที่โรงเรียนและที่เรียนพิเศษ แต่ยังไม่ถึงขั้นมีอะไรกัน แต่ฝ่ายหญิงก็บอกกับฝ่ายชายว่า นานๆไปก่อนค่อยทำ แต่ปัจจุบั
สมาชิกหมายเลข 1904654
คนที่ใช่ "จำเป็นต้องใช่ตั้งแต่แรก" หรือสรุปคนที่ใช่ต้องพยายามกันแน่คะ ?
คนที่ใช่ "จำเป็นต้องใช่ตั้งแต่แรก" หรือสรุปคนที่ใช่ต้องพยายามกันแน่คะ ?
สมาชิกหมายเลข 6063346
อยากรู้ครับว่า "การรักตัวเอง" ในแบบของเพื่อนๆคืออะไรและเป็นแบบไหน
ตามโพสต์เลยครับอยากรู้ว่าการรักตัวเองของเพื่อนๆเป็นแบบไหนกันบ้าง และทำอะไรที่รู้สึกว่ารักตัวเอง
solmore
แฟนผมจับได้ว่าผมมีรูปคนใกล้ตัวไว้ในโทรศัพท์
ลบแล้วนะครับ
สมาชิกหมายเลข 9296606
เสียซิงครั้งเเรกเจ็บเเบบโง่ๆ
เรายืมพันทิปเพื่อนมานะ นี่เป็นกระทู้เเรกอาจจะพิมไม่รู้เรื่องบ้างก็ขอโทษค่ะ มาเริ่มเรื่องเลยนะค่ะ!!!!!!!! มีผู้ชายคนหนึ่งเขาเข้ามาทักทายเรา ขอเเทนเขาได้ด้วยพี่bน
สมาชิกหมายเลข 2253295
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไปดูหนังกับเพื่อนผู้ชาย เพื่อนคิดยังไงกับเราค่ะ?