‭02-054-9321‬ โทรมาเพื่อให้เราใช้สิทธิทำประกัน เนื่องจากเราสมัครบัตร KTC เราปฏิเสธได้ไหม

เนื่องจากเราสมัครบัตร KTC ในปี 2562 แล้วผู้ที่ได้การอนุมัติเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC ใหม่ จะได้รับสิทธิ์คุ้มครองอัตโนมัตินับจากเปิดใช้บัตรระยะเวลา 90 วัน 
เราใช้บัตรเครดิตมาสักระยะ (เกิน 90 วัน)  แล้วมีเบอร์ดังกล่าวโทรเข้ามาเขาอธิบายรายละเอียดประกัน สุดท้ายเขาบอกเราว่าจะให้ส่งเอกสารที่บ้านหรือที่ทำงาน เราก็ได้ปฏิเสธไปแล้ว 1 ครั้ง
หลังจากนั้นก็หายไปสักระยะ ก็มีโทรเข้ามาอีกครั้งซึ่งเขาบอกเราว่าเป็นสิทธิ์ตามรายชื่อขอผู้ถือบัตรเครดิต แล้วเขาก็อธิบายเหมือนเดิม สรุปด้วยการถามอีกว่าจะให้ส่งเอกสารที่บ้านหรือที่ทำงาน เราก็ปฏิเสธไปอีกครั้งว่าไม่รับสิทธิ์ได้ไหมคะ เขาก็พยายามบอกให้เราใช้สิทธิ์ 
แบบนี้เราต้องทำอย่างไรคะ รบกวนเวลาของเราในขณะที่เราทำงาน ที่เรารับสายเนื่องจากเบอร์ไม่ขึ้นว่าเป็นหน่วยงานไหนโทรมาจึงรับ และคิดว่าสำคัญเราจึงรับ 
ควรทำอย่างไรกับประกันนี้คะ ไม่ต้องการรับสิทธิ์ค่ะ รำคาญมาก

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีครับ คุณ สมาชิกหมายเลข 5928528 ทาง KTC ขออภัยในความไม่สะดวกครับ ขออนุญาตแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมครับ โดยปกติกรณีเจ้าหน้าที่ประกันติดต่อเสนอขายประกัน แนะนำสามารถปฏิเสธได้ครับ เนื่องจากจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ถือบัตรโดยตรงครับ ว่าจะทำประกัน หรือ ไม่ทำก็ได้ครับ โดยบัตร KTC จะไม่มีประกันที่ผูกกับบัตรครับ

ทั้งนี้ ทาง KTC ขออนุญาตสอบถามข้อมูล ชื่อ - สกุล และหมายเลขโทรศัพท์ ทางหลังไมค์ เพื่อรับเรื่องยกเลิกการติดต่อจากประกันเพิ่มเติมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่