หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รวบรวมบทสัมภาษณ์ บทความ นิตยสาร ต่างๆของ Yu Yan
กระทู้สนทนา
Youth With You (รายการออนไลน์)
มารู้จัก yuyan กันค่ะ เราได้อ่านแล้วรู้สึกประทับใจในตัว yuyan มาก น้องเป็นคนเข้มแข็ง มุ่งมั่น พยายาม มีวินัยต่อตัวเองมาก(เห็นพูดบ่อย)และให้ความสำคัญกับแฟนคลับมากๆ (มารายการนี้ก็เพราะว่าแฟนคลับอยากให้มา555) เลยอยากมาแชร์คนที่ไม่ได้ติดตามน้อง ได้รู้จักตัวตนของ yuyan
แปลเรื่องเล่าของแฟนคลับจากเว่ยป๋อ
“ฉันยังจำได้ตอนที่ Yuyan มาถึงกวางโจวเพื่อถ่าย YouthWithYou2 ได้ดี ฉันกับเพื่อนอีกคนไปรอเพื่อมอบดอกไม้ให้ เมื่อพี่สาวเห็นพวกเราดวงตาของเค้าก็เปล่งประกายขึ้นมาทันที ฉันมอบดอกไม้และถามพี่สาวว่าช่วยเซนต์ชื่อให้หน่อยได้มั้ยคะ? พี่เค้ารับดอกไม้อย่างมึนๆ พยายามหอบของทั้งหมดไว้มือนึงเพื่อใช้มืออีกข้างเซนต์ชื่อ หลังจากรับลายเซนต์มา ฉันยังมีคำพูดอยากบอกเธอ พี่สาวสังเกตเห็นจึงเขยิบเข้ามาใกล้และตั้งใจฟังเป็นอย่างมาก แต่เพราะว่าตื่นเต้นเกินไป คิดคำพูดไม่ออกเลย สุดท้ายฉันได้แค่บอกว่า
“พี่คะสู้ๆนะคะ”
เธอฟังแล้วสตั้นท์งุนงงไปแป๊ปนึง แล้วจึงหัวเราะออกมา (โอย...พี่ยิ้มแล้วสวยจังเลย) พร้อมกับผงกหัวบอกว่า
“ได้เลย!”
ยังมีอีก ฉันเอาที่ห้อยกระเป๋ารูปหมูส่งให้พี่สาวถามว่าพี่ช่วยรับไปได้มั้ยคะ นอกจากเค้าจะรับไปแล้วยังติดไว้ที่ตัวอีก ในรายการฉันก็เห็นเค้าติดด้วยนะ ยวี่เหยียนคือเด็กน้อยของฉัน ฉันหวังว่าเค้าจะได้อยู่บนเวทีและทำในสิ่งที่เค้าชอบ สู้ๆนะคะ พวกเราก็จะสู้เพื่อพี่สาวเหมือนกัน
แปลโดย Twitter : WenDie@szonemyspace
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โซวอน GFRIEND ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ผ้าห่ม 'Blanc:at' & บทสัมภาษณ์ในนิตยสาร Star1 ฉบับเดือน ม.ค. 66
โซวอน GFRIEND ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ผ้าห่ม 'Blanc:at' & บทสัมภาษณ์ในนิตยสาร Star1 ฉบับเ
ayachan_ta
ยังไม่มีใครใน GEN6 ที่มีพลังแบบพี่เขาเลย
พลังของไอดอลยุคต้นกำเนิด รุ่น6 ยังพัฒนาได้อีก . ขอบคุณบทความบทสัมภาษณ์ดี ๆ จากเพจ THE STANDARD POP ด้วย💕 🖇️: https://thestandard.co/bnk48-6th-generation-hope-dreams/
สมาชิกหมายเลข 7749566
คลิปไหนของywy ที่ชอบที่สุดครับ
ขอคลิปสั้น ในรายการที่คุณประทับใตที่สุดครับ มีหลายคลิปมาก แต่ที่ผมชอบคือ 1. yu yan sharon ที่ sharon บอก yuyan แอบมองเทอ 2. 91 ตอนที่บังคับให้ ซูซิน ร้องว้าว สามรอบ ลองหาดูครับ 3.kiki ตอนเล่นเกมกด 4.
สมาชิกหมายเลข 5514933
= สัมภาษณ์เจ้าป้าสุดยอดนักแสดงระดับโลก "Meryl Streep" =
บทสัมภาษณ์ระหว่างการถ่ายทำหนังเรื่อง "Death Becomes Her" เมื่อปี 1992 โดยคุณ "ลอว์เรนซ์ โกรเบล" ในบทความที่ชื่อว่า "A Tough to Follow" แปลลงในนิตยสารหนังและวีดีโอฉบับปี พ
kaizank
= ความเห็นและมุมมองของคนเขียนบทหนังและบทละครไทยเมื่อ 18 ปีที่แล้ว =
บทความจากนิตยสารสีสันเล่มเก่าที่น่าอ่านมากสำหรับคอหนังคอละคร 18 ปีมาแล้วที่บทความชิ้นนี้ตีพิมพ์ออกมา เรื่องราวความคิดเห็นของคนเขียนบทชั้นนำทั้งสองท่านที่มีต่อวงการในวันนั้น ผ่านวันเวลายาวนานมาจนถึงทุก
kaizank
@@ ทำไมบีทีเอสถึงครองโลก - บทสัมภาษณ์บังทันจากนิตยสาร WSJ Magazine@@
วันนี้ว่าง เลยมีเวลานั่งอ่านบทสัมภาษณ์บังทันในนิตยสาร WSJ แบบเต็ม ๆ ไหน ๆ ก็อ่าน (หรือแปล) แล้วเลยเอามาตั้งกระทู้ฝากทุกคนในนี้ด้วยไปเลยค่ะ แต่ว่าจะเป
calico cat
ทำไมมีแต่คน Introvert ที่พยายามพรีเซ็นต์ความเป็น Introvert ของตัวเองออกสื่อ แม้แต่ดารา
ทั้งบทความ , Vlog , Blog และอื่นๆ ไม่เคยเห็นบทความชื่อ "ชีวิต Extrovert ของฉัน" หรือ Vlog "หนึ่งวันของคน Extrovert เลย" แม้แต่ดารา ที่คนที่นิยามตัวเอง 8-9 คนจากสิบคน ออกตัวว่าเป็
สมาชิกหมายเลข 3709371
ดาราไทย-ฮอลลีวู้ดที่หล่อที่สุดของ "แม่แอนทองฯ" คือใคร?
มีอยู่ 2 ชื่อนี้ในบทสัมภาษณ์นี้เมื่อปี'45 ของนิตยสารทีวีพูล คนไหนตอบถูกครบทั้ง 2 ชื่อ รับไปเลยค่ะ 25 พ้อยท์ คนแรกที่แอนเอ่ยถึง เป็นพระเอกฮอลลีวู้ดระดับแถวหน้า และการแสดงก็หน้าเดียวด้วยเช่นกัน ส่ว
สมาชิกหมายเลข 9099737
เจ.เค.โรว์ลิ่งให้สัมภาษณ์ถึงภาพยนตร์ "สัตว์มหัศจรรย์"
หลังจากที่ข่าวการให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของรอนและเฮอร์ไมโอนี่ดังขึ้นจากนิตยสาร Wonderland ล่าสุดได้มีการเปิดเผยเนื้อหาบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง และเอ็มม่า วัตสัน ซึ่งทางเว็บไซต์ Muggle-V
Faraino
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Youth With You (รายการออนไลน์)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 6
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รวบรวมบทสัมภาษณ์ บทความ นิตยสาร ต่างๆของ Yu Yan
แปลเรื่องเล่าของแฟนคลับจากเว่ยป๋อ
“ฉันยังจำได้ตอนที่ Yuyan มาถึงกวางโจวเพื่อถ่าย YouthWithYou2 ได้ดี ฉันกับเพื่อนอีกคนไปรอเพื่อมอบดอกไม้ให้ เมื่อพี่สาวเห็นพวกเราดวงตาของเค้าก็เปล่งประกายขึ้นมาทันที ฉันมอบดอกไม้และถามพี่สาวว่าช่วยเซนต์ชื่อให้หน่อยได้มั้ยคะ? พี่เค้ารับดอกไม้อย่างมึนๆ พยายามหอบของทั้งหมดไว้มือนึงเพื่อใช้มืออีกข้างเซนต์ชื่อ หลังจากรับลายเซนต์มา ฉันยังมีคำพูดอยากบอกเธอ พี่สาวสังเกตเห็นจึงเขยิบเข้ามาใกล้และตั้งใจฟังเป็นอย่างมาก แต่เพราะว่าตื่นเต้นเกินไป คิดคำพูดไม่ออกเลย สุดท้ายฉันได้แค่บอกว่า “พี่คะสู้ๆนะคะ” เธอฟังแล้วสตั้นท์งุนงงไปแป๊ปนึง แล้วจึงหัวเราะออกมา (โอย...พี่ยิ้มแล้วสวยจังเลย) พร้อมกับผงกหัวบอกว่า “ได้เลย!” ยังมีอีก ฉันเอาที่ห้อยกระเป๋ารูปหมูส่งให้พี่สาวถามว่าพี่ช่วยรับไปได้มั้ยคะ นอกจากเค้าจะรับไปแล้วยังติดไว้ที่ตัวอีก ในรายการฉันก็เห็นเค้าติดด้วยนะ ยวี่เหยียนคือเด็กน้อยของฉัน ฉันหวังว่าเค้าจะได้อยู่บนเวทีและทำในสิ่งที่เค้าชอบ สู้ๆนะคะ พวกเราก็จะสู้เพื่อพี่สาวเหมือนกัน
แปลโดย Twitter : WenDie@szonemyspace