นอนห้องเดียวกับพี่สาวครับ

กระทู้คำถาม
ผมนอนกับพี่สาวมาตั้งแต่เด็กครับพี่สาวเป็นคนสวยมากอายุ25 ผมอายุ20
มันไม่แปลกครับที่จะสนิทกันมากเราคุยกันทุกเรื่องครับ แต่คือผมเสียใจมากที่พี่ทำแบบนี้
ผมรักคนง่ายมาก แต่เหตุการณ์แบบนี้มันทำให้ผมไม่อยากกลับบ้าน ถ้านอนบ้านผมก็จะเล่นเกมทั้งคืนง่วงก็จะฝืนจนเผลอหลับก็โดนอีก พูดตรงๆครับตื่นเพราะโดนเยนั่นล่ะ พอตื่นมาผมยอมรับว่าเสียใจจนบางครั้งก็กลั้นน้ำตาไม่อยู่ มีช่วงนึงยายเสียผมก็บอกให้น้าเอาพี่ไปนอนด้วย แต่ก็ไม่เป็นผลครับกลับถูกตอกหน้ามาอีกว่าเป็นคนเอาแต่ใจเห็นแก่ตัว
ทั้งๆที่ห้องเป็นห้องของพี่สาว ผมจะหนีออกจากบ้านแล้วครับ พี่เค้าก็มาคุยกับผมเค้าขอโทษครับ แล้วผมจะทำไงผมบอกใครไม่ได้ตอนนี้ความรู้สึกผมก็สงสารเค้า เค้ารู้สึกผิดเค้าบอกให้ผมอยู่เค้าไม่อยากให้ผมไป ผมตอนนี้ก็ยังคิดไม่ออก
แต่ก็รู้สึกกับเค้าแล้วอ้ะ ความรู้สึกแบบนี้มันผิดไหมครับ เค้าเขี้ยวเข็นผมมากกว่าเดิม ซักผ้าให้ด้วย ทำให้หมด แต่ผมก็ยังคิดว่ามันผิด เค้าเองก็รู้ดีครับ
แต่เค้าบอกว่ามันเกินจุดนั้นไปแล้วเพราะความสนิทมากเกิน หรือป่าว อ่อๆหรือเพราะตอนเค้าเลิกกับแฟนผมไปปลอบเค้าตามภาษาพี่น้องไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้อ่ะครับ ผมชอบเซกส์นะ แต่นี่มันพี่สาวผมอ้ะแล้วตอนนี้ผมก็ดันรักเค้าแล้วอ้ะ ผมกลัวว่าถ้าผมยอมให้เค้าทำอีกมันจะยิ่งลึกกว่านี้ ช่วยหน่อยเถอะครับ ผมเองก็จะกู่ไม่กลับล่ะเริ่มจะเต็มใจให้เค้าทำเพราะรู้สึกดีกับเค้าแล้วทุกครั้งที่เสร็จเค้าจะร้องให้ทุกครั้งผมไม่กล้าบอกน้าถ้าบอกไปแย่แน่เลยพี่ผมโดนประจารอีกอ้ะทำไงดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่