คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สำหรับเรา เราเข้าใจนะ ว่าพี่เขาเป็นลูกคนแรกและเป็นผู้ชาย พ่อแม่ก็จะมีความผูกพันรักเขามาก เราพยายามทำหน้าที่เราให้เต็มที่ และท่องไว้ในใจว่าเราจะต้องได้ดีแล้วพ่อแม่พึ่งพาได้ เขาจะต้องฟังเสียงเราในวันที่เราพูด นี่คือที่เราคิด เรียกว่าอะไรไม่รู้แต่บ้านเราก็คล้ายกัน สู้ๆ5555
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เขาเรียกว่าไรครับ.....(ปัญหาครอบครัว ผมไม่เข้าใจจริง)
ส่วนผม อยู่ในห้องเป็นเวลาส่วนมาก ออกมาเเค่กินข้าว พ่อเเม่ ไม่เคยโกรธอะไร พี่ผมเลย เอาใจด้วยซ้ำ คือผมอยากได้อะไรต้องเก็บเงิน เเต่พี่ผมอยากได้อะไรได้ มือถือ ผมอยากได้รถก็ต้องขายรถเก่าผม เเล้วซื้อมา พี่ผมบอกพ่อผมว่าอยากได้คันนี้ ตื่นมาไปดู รถ เเล้วก็ พี่ผม มือถือ พังไปวันนี้ เเม่ไปซื้อให้เลย คืออะไรอ่ะ เเม่ก็รู้อยู่ว่า มือถือ ผมพัง 2-3เดือนเเล้ว 555555 หน้าขำนะครับ (เเล้วว่าพ่อเเม่โดนพี่ผมด่าพังของในบ้านเสร็จ ก็จะมาหาผม เหมือนเป็นที่พึ่งสุดท้าย 555555 เลข5มีน้ำตาอยู่ครับ555)
เวลากินข้าวไม่ค่อยเหลือข้าวให้ผมกิน เเต่ผมก็คน พอ ผมไม่ยอมกิน เศษหรอก ผมยอมไม่กินดีกว่า เเค่นี้เเหละครับ ผมอยากรู้ว่าเขาเรียกว่าอะไร?