FFVII REMAKE ขอเชิญ ประชากร คู่ เอริธ x คลาวด์ มีสปอยย!!!

กระทู้สนทนา
บอกก่อนเลยว่า กระทู้นี้จะพูดคุยเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของเอริธคลาวด์ เพื่อสนองตัวเองล้วนๆ หลังจากที่ได้เล่นFFVII REMAKEจบแล้ว 
ต้องบอกว่าเป็นเกมที่ทำเอา เล่นเกมหรือดูซีรีย์อื่นไม่สนุกเลย ดูอยู่ดีๆ หน้าเอริธ คลาวด์ ทีฟา ลอยมาตลอด
และผมได้หาข้อมูลอย่างบ้าคลั่ง สรุปแล้ว มีคู่หลักๆ3คู่ 
1 คลาวด์ x ทีฟา (ผู้เล่นส่วนใหญ่อวยคู่นี้)
2 แซ็ค x เอริธ  (ผู้เล่นที่อวยทีฟาxคลาวด์จะอวยคู่นี้ด้วย)
3 คลาวด์ x เอริธ (ชนกลุ่มน้อยที่มีประชากรเพิ่มขึ้นหลังREMAKEออก) #เทียบจากหลายๆโหวตที่ไปดูมา
ความเป็นไปได้ของแต่ละคู่หลังจากเล่นจบ เป็นตามนี้เลย และแน่นอนผมคิดว่า คู่คลาวด์เอริธของผมนั้น เข้าวินยากมากๆด้วยหลายๆปัจจัย
จากที่เคยอ่านมาผ่านๆ เค้าว่าแรกเริ่มนั้น ตัแต่ด้วละครทีฟายังไม่มีการสร้างขึ้นมา แต่ด้วยการที่เอริธต้องตาย ทำให้เกิดมีทีฟาขึ้นและไม่แน่ใจว่าแซคด้วยหรือเปล่า เพราะเท่าที่รู้ FFVII ออกมาก่อน crisiscore และเนื่องจากเอริธไม่รอด แค่นี้ก็รู้แล้วว่า ทีฟาคู่คลาวด์อย่างแน่นอน แล้วใครคู่เอริธละ? 
จึงเกิดเป็นภาคCrisis core ในตำนาน ที่ตราตรึงใจหลายๆคน ซึ่งผมต้องบอกก่อนเลยว่า ผมอินคลาวด์xเอริธ มากกว่าแซ็ค ด้วยอะไรหลายๆอย่าง
แซ็คนั้นเหมือนสร้างขึ้นมาเพื่อเชื่อมรอยต่อต่างๆเข้าด้วยกัน และเหมือนจะเห็นการแบ่งคู่อย่างชัดเจน(หรือเปล่า?) ยิ้มชอบแทงกั๊กให้ปวดใจเล่น แต่
REMAKE ยิ้มแย่สุดๆ ทำให้เหมือนมีความหวัง เพราะการเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่าง จากภาค OG แต่พอคิดๆดูแล้ว มันก็ เอ๊ เอริธคู่คลาวด์ มันจะเป็นไปได้หรอวะ ถ้าเกิดเอริธคู่คลาวด์ขึ้นมา อะไรจะเกิดขึ้น แน่นอนว่าทีฟาคือ ไม่ตายก็อาจจะอยู่กับกลุ่มอวาแลนซ์ที่รอด แต่ไม่ว่าจะคิดยังไง มันก็เป็นไปได้ยากมาก
เพราะมีแซ็คอยู่ ถ้าแซ็คดันไม่ตายขึ้นมาจริงๆ ทางที่จบสวยที่สุดคือ เอริธ x แซ็ค คลาวด์xเซฟิรอส เพราะถ้าจบแบบนี้ละก็อจจะมีภาคแยกตามออกมาอีกเป็นโขยง crisis core ภาคต่อมาแน่ และถ้าแซ็คกลับไปเจอเอริธได้ มันจะถือว่าไม่เคยมี FFVII อยู่เลย ในกรณีของแซ็คใน โลกคู่ขนานที่3
ซึ่งผมอยากจะถามทุกๆคนว่า คิดว่าเรือ เอริธxคลาวด์ จะมีความเป็นไปได้ไหม ใน REMAKE นี้ เพราะผมหวังแบบนั้นจริงๆ แต่แซ็คเหมือนจะรอด   
ข้อมูลอาจมีผิดพลาด ทุกๆคนสามารถแสดงว่าคิดเห็นได้เลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่