หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แมวหายมาเกือบเดือนแล้วจะทำยังไงดี
กระทู้คำถาม
แมวเปอร์เซีย
สัตว์เลี้ยง
แมว
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ตามหาน้องแล้วถามคนระแวกนี้แล้วถามทุกบ้านที่เลี้ยงแมวว่าแมวเราไปติดสาวบ้านไหนมั้ยเขาต่างก็บอกไม่รู้ไม่เห็นเราอยากรู้ว่าน้องสบายดีหรือเป็นอะไรเพิ่งอาบน้ำให้ได้แค่2วันน้องจะชอบออกไปเที่ยวกลางคืนอยู่แล้วแต่วันที่หายน้องไม่กลับบ้านเราเดินตามหาเรียกแล้วเราไม่เห็นวี่แววเลยพ่อบอกเดียวก็มาคงติดสาวเราก็เชื่อแต่ก็ตามหาอยู่ผ่านไป7วันน้องก็ไม่กลับมาฝนตกพายุเข้าเราเป็นห่วงน้องมากเลยไปดูหมอดูมาเขาก็บอกมีคนกักไว้จะเอาผสมพันธ์ุแมวเราพันธุ์เปอร์เซียพอรู้คือแบบใจชื้นเลยออกตามหาตามบ้านที่เลี้ยงแมวแต่เขาบอกไม่เห็นคืองงมากเลยเราร้องไห้ทุกครั้งที่นึกถึงวันนี้เราย้อนดูคลิปรูปน้องแล้วเราคิดถึงน้องมากเป็นตายร้ายดียังไงไม่รู้เลย 😢
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เลี้ยงเเมวระบบเปิดเป็นปิดทำยังไง
คือเราเลี้ยงเเทวตัวนึงน้องเหมือนมีเจ้าของมาก่อนเพราะตอนหลงมามีปลอกคอเราก็เลยเดินไปถามคนรอบๆเเถวบ้านโพสเฟสบุ้คว่าเเมวใครหลงมาไหมมารับน้องกลับไปหน่อยเเต่ทีนี้ไม่ม
สมาชิกหมายเลข 6464237
แมวทำหมันออกจากบ้านไปแล้วจะกลับมาเองได้ไหม
คือแมวเราทำหมันแล้วเป็นตัวเมียปกตินางจะเที่ยวอยู่บนหลังคาไม่ไปไหนไกลจนวันนึงเหมือนเรา เอะใจว่าหายไปไหนพอไปดูบนหลังคาไม่เจอแล้วเราคิดว่าคงออกไปเดินแถวนั้นเลยไม่ไ
สมาชิกหมายเลข 8167172
ลูกแมวหาย
คือเราเพิ่งรับน้องมาเลี้ยงเป็นลูกแมวจรมาตัวหนึงเลี้ยงแบบปิดแล้วน้องตื่นสถานที่มากชอบไปหลบตามซอกมุมห้องถ้าปีนมุดได้ก็ปีน เราก็จับน้องใส่ตะกร้าไว้เล่นกับน้องจนเ
สมาชิกหมายเลข 5662940
เเมวกลัวหนีหายไป ทำไงดีคะ
คือเพิ่งเอาน้องมาเลี้ยงเมื่อวานน้องกลัวทุกคนในบ้านยกเว้นเราเมื่อวานน้องก็หายไปเเล้วเเต่โชคดีอยู่ในบ้านเลยหาเจอเเต่วันนี้น้องกลัวเลยวิ่งเข้าป่าไปเเล้ว มีโอกาสที่
สมาชิกหมายเลข 5614732
ทำไงดีคะมีแมวอายุ1-2สัปดาห์หลงมาในบ้านเราค่ะร้องไม่หยุดเลย
เรื่องมันมีอยู่ว่าบ้านเราไม่เลี้ยงสัตว์เลยค่ะแต่ชอบมีสัตว์แอบเข้ามาเช่นหมาแมวบ้านคนอื่นอะค่ะช่วง2-3วันนี้เราไม่ค่อยได้อยู่บ้าน(เราอยู่คนเดียว)แล้วทีนี้มีแมวมาคล
สมาชิกหมายเลข 7266771
จัดการพ่อยังไงดีคะ
เริ่มเรื่องคือเราพาพ่อย้ายมาอยู่ด้วยที่เกาหลีค่ะแล้วเราเลี้ยงแมวอยู่ตัวหนึ่งกับสามีพ่อแกแพ้ขนแมวเราจึงแยกแมวไว้อีกห้องไห้เพื่อพ่อจะได้สบายจมูกสบายตัวแต่ช่วง3เดื
สมาชิกหมายเลข 9272988
อาหารเเมวยี่ห้อBuzz ดีมั้ย?
แมวเราเป็นแมวไทยธรรมดาค่ะ ค่อนข้างห่วงเรื่องอาหารเม็ดเค็มอะไรแบบนี้บวกกับเเมวค่อนข้างเลือกกินด้วย ก่อนหน้านี้ให้royal caninสูตรแมวเลือกกินไปก็กินได้สักพักเริ่มไ
สมาชิกหมายเลข 832355
แมวเปอร์เซียผสมไทยกับแมวไทยลูกจะออกมาเปนยังไงค่ะ
อยากถามว่าแมวตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว พ่อพันธ์เปนแมวไทยธรรมดา ส่วนแม่แมวเปนพันธ์เปอร์เซียผสมไทย. ลูกจะออกมาเปนยังไงค่ะ บอกที T.T ขอบคุนที่คอมเม้นน่ะค่ะ รุปน้องเหมียวต
สมาชิกหมายเลข 3007419
หมาข้างบ้านเห่าไม่หยุด
สวัสดีครับปรึกษาหน่อยครับ พอดีอยู่บ้านทาวน์เฮาส์ อยู่มานานหลาย 10 ปีแล้ว ตอนนี้เกิดปัญหาคือ หมาข้างบ้านเห่าไม่หยุด ทั้งซ้ายและขวา ซ้ายหมาใหญ่ ขวาหมาเล็ก :)เห่
สมาชิกหมายเลข 9199057
เร่งน้ำเกลือแล้วแมวเสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจรู้สึกผิดมาก ควรทำใจจัดการจิตใจกับตัวเองอย่างไรดี?
ผมเลี้ยงแมวครับ แล้วมันแก่ก็พาไปหาหมอให้น้ำเกลือเจาะเข้าร่างกาย พากลับมาให้ที่บ้านต่อมา พอให้สักพักเห็นเลือดออกทางสายน้ำเกลือ ก็โทรไปถามหมอ หมอบอกว่าให้เร่งความ
สมาชิกหมายเลข 9270903
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมวเปอร์เซีย
สัตว์เลี้ยง
แมว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 11
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แมวหายมาเกือบเดือนแล้วจะทำยังไงดี