หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครไม่ขายตอนตลาดเด้งเช้าวันจันทร์ คุณจะไม่มีโอกาสอีกแล้ว ?
กระทู้คำถาม
หุ้น
ขายหลังจากนี้ คือ คุณต้องคัทลอสสถานเดียวเท่านั้น เพราะตลาดมันจะหัวทิ่มลงด้วยฤทธิ์ของ Sell in May ( SIM )
หลังประกาศผลประกอบการออกมาจนหมดแล้ว ใครบอกจะไป 1400 เพ้อเจ้อทั้งนั้น มันไปบ่ได้ดอก เป้าตลาดปีนี้
มันแค่ 1200 หรั่งก็รู้ กองก็รู้ มีแต่เม่าที่ไม่รู้เลยเดาว่าจะไปเท่านั้นเท่านี้ ไซด์เวย์ไปอีกนานเป็นปีนะ 1050 - 1300
ไปล่ะ...ชะแว๊บบบบบ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เกิดไรขึ้นตลาด MAI สองอาทิตย์เขียวสวนโลก เมื่อวานหุ้นตัวเล็กบวกเยอะมาก ดัชนีเริ่มสูงกว่าโควิด หรือเพราะยกเลิก short sell
เม่าดอยหุ้นใหญ่ รำคาญฝาหรั่งขายไม่เลิก เลยหันมาเล่นหุ้นเล็กที่ไม่มี short sell บางตัวปันผลดี ราคาต่ำกว่าโควิด ไม่กระทบภาษีตาตั๊มอีก short ก็บ่ได้ เม่าบอกตรูไปหุ้นเล็กดีกว่า ขืนขัดขืนฝังหัวกับหุ้นใหญ่
สมาชิกหมายเลข 7400140
ถ้าวันนี้ตลาดไม่ปิดเขียว ผมจะไม่มาให้เห็นภายในอาทิตย์นี้
ตลาดตอนนี้ กำลังปรับฐาน ครับ จาก 1100 ปรับแล้ว 1200 ปรับแล้ว ตอนนี้อยู่ในช่วง 1300 ปรับให้ขึ้นไป 1400 เพื่อต้อนรับ AEC 8-)
Genesic
เห็นตลาดแล้วก็ขำฝรั่ง หลังๆมานี่ทั้งหุ้นทั้ง TFEX โดนตลอด
ตั้งแต่ยอด cut loss 2 แสนกว่าล้านตอน 1600+ เหมือนจะคุมตลาดไม่ได้แล้ว ผิดทางตลอด ซื้อ 1600 ขาย 1400 ทุบ 1100 เด้ง 1300 TFEX ก็ผิดทางตลอด ไม่ต้องสงสัยเลยเม่าเอาเงินจากไหนมาซื้อหุ้น
สมาชิกหมายเลข 1212825
หรั่ง LONG กองซื้อหุ้น... ตาม step ... ตามสูตรที่เรียนมา ... เดาใจจ้าว ...จะทำ ทรงถ้วย รวยๆๆ แจกเงิน ... Cup with handle
ถ้าไม่อยากหลุด ต้องดันขึ้น โดย เลือกกลุ่มหุ้นขึ้นไป สัก1 กลุ่ม ส่วนตัวอื่น จะ rotation ก็ได้ ถ้าให้เดา ถ้าไม่อยากหลุด 1300 ต้องทำ ถ้วย เดา น่าจะลากขึ้นไป ปิด U ลา
จัดทัพลงทุน
Sell in May ... น้ำมันร่วงไปแล้ว... วาทะกรรมของหรั่ง หรั่งก็ขาย Sell...
หรั่ง sell ไป ก็กำไรสิครับ หรั่ง sell in may กอง buy in Doi พรุ่งนี้ ปิดแดง บอกเลย หยุดยาว ลดความเสี่ยง ไม่ห่อหุ้นกลับ แม้แต่ ทานอส จะกระดิกนิ้วสลายครึ่งจักรวาล แล้ว กองทุนฝรั่ง กระดิกนิ้วขาย ห
สมาชิกหมายเลข 3080887
ตอนนี้ย่อยกับกองคุมตลาด TFEX หมดแล้ว
หรั่ง บ่มิไก๊ ไปแล้ว ใครแทงตามหรั่งอาจต้องน้ำตาตกใน
สมาชิกหมายเลข 3834546
ใกล้ลถึงละสิ
แถว 1050-1080 ชวนคนซื้อ วัดเป้าไว้แถว 1400 แววเริ่มใกล้ละ มาแตะ1300 ละ ปล ไหนบอกเราว่า ศก ไม่ดีGDP ต่ำ ปัญหาสงครามนอกใน เมกาแย่ละ จะขึ้นได้ไง สผ จะขึ้นไปกรอบ 140-160 ปีไหนดี กราฟเดือนบอกเพิ่งเริ
pifa
หรั่งใจตุ๊ด
หรั่งทุบแถวๆ 1500 เม่าก็รับหมดอยู่แล้ว ทำไมหรั่งต้องทุบไปถึง 1300 กะให้มี Panic Sell ล่ะสิ แต่ไม่ เม่าไม่โง่ ถ้าหรั่งแน่จริง ทุบให้ถึงหลักร้อยเลย รับรองมี Panic แน่ แต่เป็น Panic Buy นะหรั่ง 5555555
Shnause
THE BIG SHORT กองทุนขายทุบ รอแนวรับ 1400 ... วันนี้ เห็น 1500 สักวันจะเห็น 1400 หรือไม่
sell in may 1500 sell in may 1400 sell in June 1300 sell in August 1200
สมาชิกหมายเลข 6105787
ห๊ะ ดาว +500 จุด หรั่งก็ซื้อแถม long หนัก 27,000 สัญญา วันนี้วิ่งยาวไป 1150 แน่นอน ฟันธง!!!
เจ้าของกระทู้ขอแจ้งลบด้วยเหตุผลส่วนตัว
สมาชิกหมายเลข 3402623
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครไม่ขายตอนตลาดเด้งเช้าวันจันทร์ คุณจะไม่มีโอกาสอีกแล้ว ?
หลังประกาศผลประกอบการออกมาจนหมดแล้ว ใครบอกจะไป 1400 เพ้อเจ้อทั้งนั้น มันไปบ่ได้ดอก เป้าตลาดปีนี้
มันแค่ 1200 หรั่งก็รู้ กองก็รู้ มีแต่เม่าที่ไม่รู้เลยเดาว่าจะไปเท่านั้นเท่านี้ ไซด์เวย์ไปอีกนานเป็นปีนะ 1050 - 1300
ไปล่ะ...ชะแว๊บบบบบ