@... วันนี้อัดรายการประกาศอันดับ Top 20 : มาลุ้นกันว่าใครจะอยู่ใครจะไป ใครกลัวสปอยอย่าเข้ากระทู้นี้เด็ดขาด ...@

วันนี้ทางรายการจะเริ่มอัดช่วงคัดเด็กออก พร้อมประกาศผู้เข้ารอบ Top20 

ตอนนี้ขณะที่ตั้งกระทู้ยังไม่มีการเริ่มอัดรายการนะครับ ดังนั้นทุกอย่างยังไม่มีข้อมูลอะไรแน่นอน เป็นแค่ข่าวลือ  ใครได้ข่าวอะไรมา เอามาโพสได้เลยครับ

ส่วนตัวเชื่อว่า Top9 คงยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง  แต่อันดับน่าจะขยับพอสมควร  ก็ขอเดาล่วงหน้าไว้ว่า

อันดับ 1 - อ.หลิว  เพราะกระแสมาหนักมาก บวกกับคะแนนของน้องๆ ทีม Miss You 3000 ที่ตกรอบไปแล้ว แฟนคลับน่าจะทุ่มโหวตให้อาจารย์หลิวแทน คะแนนน่าจะพุ่ง

อันดับ 2 - ซูซิน คะแนนโหวตน่าจะมีจากฐานแฟนคลับส่วนตัวที่สูงเหมือนเดิม แต่คะแนนพ่วงน่าจะน้อยลงเพราะคนคงมองว่าอันดับสูงอยู่แล้ว และคงอยากทอนคะแนนเธอลงเพื่อให้เมนหลักตัวเองตีตื้นได้  ดังนั้นคะแนนที่สองของคนอื่นๆ ไม่น่าโหวตให้ซูซิน  น่าจะทำให้คะแนนลดลง

อันดับ 3 - Kiki  ผมว่าคะแนนเธอน่าจะพุ่งกลับ  เพราะกระแสน้ำตาของน้อง น่าจะทำให้ทีมแฟนคลับทั้งส่วนตัว และทีม 48 หันกลับมาทุ่มโหวตให้ Kiki เป็นหลัก  น่าจะทำให้คะแนนโดดกลับมาอันดับนี้ได้

อันดับ 4 - Yu Yan  คะแนนน่าจะตกนิดหน่อยจากดราม่ากลางสัปดาห์ แต่คงเกาะอยู่อันดับ 3-4 ได้  เพราะทุกครั้งที่เกิดกระแสลบที่ไม่เป็นความจริง มันจะตามมาด้วยกระแสบวกเสมอ

อันดับ 5 - น้องกิ๊บซี่  ซีนน้อยลงไปเยอะ แต่ความเด่นนอกเวทียังพอมี  ผมว่าแฟนๆ น้องเยอะ น่าจะตรึงอันดับได้

อันดับ 6 - Snow Kong  ผมว่าน้องมั่นใจขึ้นเยอะ และตอนนี้กลับมาเด่นแล้ว บวกกับฐานแฟนคลับที่มีพอสมควร และน่าจะเพิ่มขึ้นหลังจากเธอกลับมาฉายแววเด่นได้อีกครั้ง  คะแนนอันดับน่าจะพุ่ง  เชื่อว่าน่าจะอยู่อันดับ 6-7  

อันดับ 7 - อันฉี  คนนี้ผลงานดี  แต่เหมือนมันไม่มีอะไรให้ลุ้นมากนัก  คะแนนเลยนิ่งๆ ต้องดูว่ารอบต่อไปจะมี Story อะไรให้เล่นเพิ่มเติมมั้ย คนที่เก่งอยู่แล้วมันหาเรื่องมาเล่ายาก  เสียดายที่น้องไม่เลือกไปอยู่ทีม Lisa ไม่งั้นคะแนนโหวตน่าจะพุ่งกว่านี้

อันดับ 8 - Aria Jin  ผมว่าคะแนนน้องน่าจะพุ่งกว่าเดิมนะ ได้ซีนน่ารักๆ เยอะ  และผลงานรอบที่ผ่านมาก็ดี  อันดับน่าจะแกว่งที่ราวๆ 8-9 ราวๆ นี้

อันดับ 9 - เสี่ยวถัง  ผมว่าพอโหวตได้แค่สองโหวต คะแนนพ่วงน้องคงลดไปเยอะ แต่ยังได้พ่วงกับซูซินอยู่  น่าจะยังไม่ตก Top9 แต่ความโดดเด่นบนเวทีน้องหายไปเรื่อยๆ รอบหน้าคงหลุดแน่ๆ แล้ว

อันดับ 10 - K Lu  รู้สึกว่าคนนี้คะแนนเด้งขึ้นมาสูงมาก ไม่ว่าจะยอด View Fancam หรือยอดโหวตโพลต่างๆ คะแนนพุ่งมาก  คนนี้มีโอกาสเสียบ Top9 มากในความเห็นของผม แม้ว่าส่วนตัวยังไม่เห็นเสน่ห์เท่าไหร่ก็เถอะ แต่คนจีนเขาอาจจะเห็นอะไรมากกว่าที่ฉายให้เราดูก็ได้ เพราะแฟนคลับเริ่มเพิ่มหนักมาก

อันดับ 11 - Lingzi Liu ผลงานในรอบที่ผ่านมาดรอปไป โดน K Lu แย่งซีนไป  แต่คะแนนโหวตหลักๆ ของแฟนคลับก็ยังสูงอยู่  น่าจะอยู่ที่อันดับนี้

อันดับ 12 - Nine One  คะแนนน่าจะยังพอๆ กับที่ผ่านๆ มา ก็ไม่น่าขึ้นไปกว่านี้ และคงไม่ตกไปกว่านี้

ส่วนอันดับที่เหลือพลิกผันได้มาก ตอนนี้ลุ้นน้องได๋คนเดียว  กลัวตกรอบมาก เพราะไปไล่ดูยอดวิว Fan Cam กับยอดโหวตโพลต่างๆ คะแนนน้องน้อยมาก ยอดแฟนคลับไม่เยอะอย่างที่คิด  ตอนนี้เลยกังวลหนักมากว่าจะไม่รอดรอบนี้  ถ้าทั้งน้องได๋และน้อง Roada ตกรอบ คงหมดแรงบันดาลใจในการดูต่อแน่ๆ

นอกจากนี้ที่ต้องลุ้นคือทีม 48 จะเข้ารอบมากี่คน  คิดว่ารอบนี้น่าจะตกกันเยอะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่