[K-POP] แปลความคิดเห็นชาวเน็ต “NATTY - NINETEEN : 52 อัลบั้ม (ยอดขายวันแรก)”

[@girlgroupsales] HANTEO: #Natty - Nineteen 200508: 52 copies (1st day sales)

1. [🔁370, ❤79]  แน่นอนว่ามันเป็นอัลบั้มแบบ kihno ราคาจึงแพงมากสำหรับแฟนอินเตอร์ที่จะซื้อหลายๆอัลบั้ม ร้านค้าสามารถจัดส่งได้ครั้งละหนึ่งอัลบั้มเท่านั้น เนื่องจากอัลบั้มแบบนี้มันมีแบตเตอรี่อยู่ในตัว ทำให้ค่าจัดส่งสินค้าสูงมากอีกด้วย

2. [🔁212, ❤93] เดบิวต์นัตตี้ในเกิร์ลกรุ๊ป!!!!!!

3. [🔁122, ❤83] ทำไมทุกคนถึงมองเธอเป็นเรื่องตลก?! ฉันไม่เข้าใจ ปล่อยให้เด็กผู้หญิงคนนึงได้เติบโตด้วยตัวเอง ทุกคนล้วนมีก้าวแรกกันทั้งนั้น

4. [🔁30, ❤72] น่าเศร้า TT ฉันหวังว่าผู้คนจะมอบความรักให้เธอเพิ่มมากขึ้นในอนาคตนะ TT

5. [🔁62, ❤4] ขอโทษนะ แต่เธอควรเดบิวต์ด้วยดิจิตอลซิงเกิ้ลก่อน

6. [🔁3, ❤1] ทุกคน นี่มันเป็นอัลบั้มแบบ khino ที่ต้องมีร้านค้าออนไลน์ในการจัดส่งได้เพียง 1 อัลบั้มต่อครั้ง ซึ่งมันจะยิ่งแพงขึ้นไปอีกเพราะค่าจัดส่ง ในอัลบั้มต่อไปของเธอ เรามั่นใจว่าจะซื้อได้หลายๆอัลบั้มแน่นอน เธอสมควรที่จะได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้ ยินดีด้วยสำหรับการเดบิวต์นะ

7. [🔁3, ❤55] นัตตี้คู่ควรกับสิ่งที่ดีกว่า นัตตี้สู้ๆนะ

8. [🔁2, ❤10] อย่าคาดหวังว่านัตตี้จะได้รับความนิยมท่วมถ้นในการเดบิวต์ขนาดนั้น ตอนนี้เธอเข้าในวงการ K-Pop ในฐานะไอดอลคนหนึ่ง เธอยังมีอีกหลายสิ่งที่จะเติบโตและพัฒนา หยุดทำให้เธออับอายซะเถอะ มันดูไม่ฉลาดและหน่อมแน้มมาก

9. [🔁1, ❤35] นี่อาจไม่ใช่การเริ่มต้นที่ดี แต่เฮ้...เธอยังเด็กนะ...

girlgroups album sales (TH-Trans : Yogie BB)
หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วย

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

[ชี้แจง] ที่นำความคิดเห็นจากโพสต์นี้มาแปลเพราะเป็นที่เดียวที่มีฟีดแบ็คจากยอดขายอัลบั้มของน้องนะคะ และส่วนใหญ่เป็นแฟนอินเตอร์ ซึ่งจขกท.ยังไม่เจอฟีดแบ็คจากชาวเน็ตเกาหลีโดยตรง ใครมีสามารถแปะไว้ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่