อยู่ดีๆแพ็คเกจ VIU ราย 1 วันของ ais ก็สมัครให้เอง (เจ้าของเบอร์ยังไม่ได้สมัคร)

กระทู้คำถาม
เมื่อตอน 00.06  อยู่ๆก็มี sms ว่าได้สมัครแพ็คเกจ VIU 1 วัน ทั้งที่ผมยังไม่ได้ใช้งานใดๆหรือหยิบโทรศัพท์เครื่อง ais ตัวนี้มาใช้เลย



จากนั้นก็อยากทราบว่าเกิดอะไรขึ้นก็พยายามติดต่อพนักงานผ่านแอพ ais และเบอร์ 1175 โดยใช้มือถืออีกเครื่องโทรไป แต่ไม่สามารถติดต่อพนักงานได้



สักพักก็มี sms เข้ามาว่า ได้ยกเลิกแพ็คเกจ viu แล้ว  ซึ่งผมก็ยังไม่ได้ยกเลิก  ที่ทำก่อนหน้าคือพยายามโทรติดต่อ ais เพื่อหาสาเหตุเท่านั้น



* ปกติผมสมัคร viu ครับกดรายวัน พอดูหนังเสร็จก็ยกเลิกแพ็คเกจผ่านแอพ viu  แต่ไม่ใช่ระบบสมัครเองและยกเลิกให้ผมเองแบบนี้  นี่ก็เที่ยงคืนคงไม่ใช่เวลาที่ผมจะเริ่มสมัครแพ็คเกจเพื่อดูหนัง และหนังที่จะดูตอนใหม่ก็ยังไม่มา

อยากสอบถาม ais ว่าแพ็คเกจ viu ที่ sms แจ้งผมตอน 00.06 น.ของวันนี้ มีการหักเงินหรือไม่  ถ้ามีการหักเงินผมคงไม่ยินยอมครับ  ผมจะสมัครเองทุกครั้งและเลือกเวลาสมัครเองได้ ไม่ใช่แปลกๆแบบนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่